Share Button

ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต “เพื่อนไม่ทิ้งกัน” เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมภาคใต้ เพื่อความปลอดภัยในสถานการณ์ “โควิด-19” ระบาด

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาหรือโควิด-19 ที่ยังคงน่าเป็นห่วง อยู่ในขณะนี้ ทาง บริษัท เดอะคอนเสิร์ต จำกัด, บริษัท เดอะคอนเสิร์ต แอปพลิเคชัน จำกัด, บริษัท เฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ จำกัด, บริษัท ข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ บริษัท ไนน์ เอ็น เอ จำกัด (9NA) ได้หารือร่วมกัน และเห็นว่า ควรเลื่อนการจัดคอนเสิร์ตดังกล่าว ที่จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2563 ณ ชั้น 6 SHOW DC HALL ศูนย์การค้า SHOW DC พระราม 9 ออกไปก่อน เพื่อความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของผู้ชม และศิลปิน รวมถึงเป็นไปตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของการติดเชื้อโควิด-19

ทีมงานผู้จัด “เพื่อนไม่ทิ้งกัน” กำลังพิจารณาอย่างถี่ถ้วนสำหรับกำหนดการใหม่ของวันแสดงคอนเสิร์ต ซึ่งต้องพิจารณาควบคู่ไปกับสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ซึ่งยังมีแนวโน้มที่ยังไม่แน่นอนอยู่ในขณะนี้ หากสถานการณ์ดีขึ้น และสอดคล้องกับกำหนดการ และมาตรการใหม่ ที่สามารถกลับมาจัดคอนเสิร์ตได้ ทีมงานผู้จัด “เพื่อนไม่ทิ้งกัน” จะแจ้งกำหนดวันแสดงใหม่ให้ทราบอย่างเร็วที่สุด
สำหรับผู้ที่ต้องการช่วยเหลือ เพื่อน พี่ น้อง ที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วมทางภาคใต้ ยังคงให้ความช่วยเหลือได้ โดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี บจก.เฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ เลขที่บัญชี 143-245307-9

สถานการณ์ในครั้งนี้ ส่งผลกระทบในมุมกว้างกับทุกฝ่าย ทีมผู้จัด “เพื่อนไม่ทิ้งกัน” ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น และขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพให้แข็งแรง ทางทีมผู้จัด “เพื่อนไม่ทิ้งกัน” ขอยืนยันว่าเราจะหามาตรการที่ดีที่สุดเพื่อให้สามารถจัดคอนเสิร์ต “เพื่อนไม่ทิ้งกัน” ได้ในเร็ววันนี้

ขอคุณพระศรีรัตนไตรและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายทั่วทั้งสยามประเทศ ปกป้องและรักษาพี่น้องที่ได้รับความเดือดร้อนครั้งนี้ให้ผ่านพ้นความยากลำบากนี้ไปได้โดยเร็วที่สุด ขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ โอกาสนี้

รวมน้ำใจ!! 5 พันธมิตร จัดคอนเสิร์ตการกุศล “เพื่อนไม่ทิ้งกัน” ขนทัพศิลปินร่วมร้องเพลง หารายได้ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมภาคใต้

ตามที่ เกิดเหตุการณ์น้ำท่วมหนัก สร้างความเสียหาย และความเดือดร้อนสู่พี่น้องชาวใต้อย่างมหาศาลซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น ทาง บริษัท เดอะคอนเสิร์ต จำกัด, บริษัท เดอะคอนเสิร์ต แอปพลิเคชัน จำกัด, บริษัท เฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ จำกัด, บริษัท ข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ บริษัท ไนน์ เอ็น เอ จำกัด (9NA) ได้รู้สึกเห็นใจพี่น้องชาวไทยที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง จึงได้ร่วมกันจัดทำคอนเสิร์ตการกุศล “เพื่อนไม่ทิ้งกัน” เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ ในวันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ ชั้น6 SHOW DC HALL ศูนย์การค้า SHOW DC พระราม9


ภายในงานมีศิลปินพร้อมแสดงพลังช่วยเหลือเพื่อนพี่น้องชาวใต้ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นจำนวนมาก อาทิ เสือ ธนพล, ปู แบล็คเฮด, พลพล, ปาล์ม Instinct, พั้นช์ วรกาญจน์, ไท ธนาวุฒิ, ปราโมทย์ วิเลปะนะ, ดา อินคา, เหน่ง Y.NOT.7, เอ็ม อรรถพล, ฟลุ๊ค ไอน้ำ, อพาร์ตเมนต์คุณป้า, แสน นากา, เป้ ไฮร็อค, โป่ง หินเหล็กไฟ, อี๊ด โปงลาง, เท่ห์ อุเทน, วิด ไฮเปอร์, กำปั้น-เด็บบี้ บาซู, KT Project (กั้ง Groove Riders), ติ๊ก Mr.Team & แหนม รณเดช, วงฟลาย-ดูโอเม, ACTART, 7DaysCrazy, เต๋า The VOICE, PNV, Fame, พิม ช้ำคือเรา, Megabyte, น้องตู้เพลง, บ่าวเทือง, ใหม่ วงสิบล้อ, สำราญราษฎร์, BARBARIAN, ลัม ภาคิน, Aom Varee, บอล MAD PACK IT, น้องต้นขิง, Eiffel ฯลฯ รายได้ทั้งหมดนำมอบสมทบกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัยมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย

บัตรราคา 300 บาท เปิดขายบัตรในรูปแบบ E-Ticket ตั้งแต่วันนี้ทาง http://www.theconcert.com
หรือบนแอปพลิเคชัน The Concert และ บริเวณจุดจำหน่ายบัตรหน้างานในวันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2563 ณ ชั้น 6 SHOW DC HALL ศูนย์การค้า SHOW DC พระราม 9 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติม โทร 092-6594496

Facebook Comments
Share Button