Share Button

“ฟลุ้ค ณธัช” และ “ฟลุค ธีรภัทร” ยกทัพเสิร์ฟความจิ้นในงาน “The Return of My Bromance” ก่อนชมซีรีส์ “พี่ชาย My Bromance 2” อีพีแรก 9 ธันวาคมนี้

เรียกว่าต้องจุดพลุกันรัวๆ เพื่อต้อนรับการคัมแบ็คกลับมาของ คู่จิ้นในตำนาน ฟลุ้คเล็ก – ฟลุคใหญ่ … “ฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร” และ “ฟลุค ธีรภัทร โลหนันทน์” จากภาพยนตร์สุดฟินตำนานสายวายเมื่อปี 2557 “พี่ชาย My Bromance” ที่โด่งดังฮือฮากันทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุด บริษัท วายุฟิล์มโปรดักชั่น จำกัด และ กอนโดล่า เอนเตอร์เทนเม้นท์ ขอปลุกตำนานความจิ้นอีกครั้ง ในซีรีส์ “พี่ชาย My Bromance 2” กำกับโดย “ณิชชี่ ณิชภูมิ ชัยอนันต์”


ซึ่งก่อนที่ “พี่ชาย My Bromance 2” จะลงจอให้ได้ชมกันจริงใน LineTV วันที่ 9 ธันวาคมนี้ ทีมนักแสดงนำ “ฟลุ้ค ณธัช” และ “ฟลุค ธีรภัทร” และนักแสดงที่มาเสริมทัพ อาทิ ก๊กเลี้ยง ปริญญา อังสนันท์, อัส นิติธร อัครโชติโสภณ, ท๊อป เอกฉัตร บุญเจริญสุขพิศาล, โจเซฟ สิรภัทร บุญรอด, คอนเน็กซ์ ภูมิพัฒน์ พัฒนโชติช่วง และ ออกัส ภัคพล ปัญญาเฉียบ ก็ขอพาแฟนๆมามีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟกันที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ก่อนใครในงาน “The Return of My Bromance” เพื่อชม “พี่ชาย My Bromance 2” อีพีแรกพร้อมกัน ทั้งยังย้อนไปรำลึกถึงภาพยนตร์ “พี่ชาย My Bromance” กับฉากและซีนชวนจิกหมอนให้ได้หายคิดถึง โชว์สุดพิเศษจาก ฟลุ้คเล็ก ในเพลง “เก็บ” ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตที่เพิ่งปล่อยออกมาให้ได้ฟังกัน ต่อด้วยฟลุคใหญ่ที่มาในเพลง “ขอมีเธอ” จากนั้นทั้ง 2 ฟลุคก็เรียกเสียงกรี๊ดด้วยการจับไมค์คู่กันในเพลง “ที่ตรงนี้มีฉัน” แบบฟินลืมกันไปอีก
และเรียนเชิญ “ณ๊อบ ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง” ผู้ควมคุมการสร้าง ขึ้นเวทีมาร่วมพูดคุยถึงการทำงาน ว่ากว่าจะออกมาสมบูรณ์แบบนี้ได้ ไม่ใช่เรื่องง่าย ปิดท้ายด้วยการไฮทัชแบบเว้นระยะห่าง ให้ได้หายคิดถึง 2 ฟลุคกันอีกด้วย

สำหรับ ซีรีส์ “พี่ชาย My Bromance 2” ที่เป็นเรื่องราวของ “แบงค์” ที่กำลังจะเรียนจบมหาวิทยาลัย ได้รับคำแนะนำจากเพื่อนในกลุ่มให้ไปงานเลี้ยงรุ่นสมัยมัธยม และได้พบกับ “กอล์ฟ” เป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปี หลังจากที่ทุกคนโกหกว่ากอล์ฟได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุไปแล้ว ที่งานทั้งสองคน ปรับความเข้าใจกัน และสานสัมพันธ์กันต่อโดยที่ไร้อุปสรรคจากครอบครัว แต่กลับต้องมาเจออุปสรรคที่ใหญ่กว่าคือ “อุปสรรคหัวใจ” ของเค้าทั้งคู่

Facebook Comments
Share Button