Share Button

“โอ๊ต-ป๊อป-เลซี่ล็อกซี่-ไมยราพ” เสริมทัพความบันเทิงจัดหนักงานเกมสุดยิ่งใหญ่ ในงานThailand Game Show 2020+1

พร้อมระเบิดความมันส์แบบขีดสุดไปกับงาน “True 5G presents Thailand Game Show 2020+1 : The Real Show Goes On” งานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเชียงใต้ งานเกมที่ไม่ได้มีดีแค่เกม จัดเต็มความสนุกแบบเลเวลอัพกว่าทุกปี กับ 2 โซนความบันเทิง เอาใจคอเกมด้วย Game Mart Area โซนที่รวบรวมอุปกรณ์เกม และสินค้าไอทีจัดเต็มจุใจ แก็ดเจ็ตต่างๆที่พร้อมจะมาดึงเงินในกระเป๋าแบบไม่รู้ตัว และไประเบิดความมันส์แบบขีดสุด Stage Show Area ด้วยคอนเสิร์ตแบบ 2 วัน 2 สไตล์ ประเดิมเวทีวันเสาร์ที่ 9 มกราคม “Stage One มันส์ ยับ Yupp!” กองทัพเหล่าแร็ปเปอร์ชื่อดัง อย่าง Lazyloxy , Maiyarap, Ben Bizzy และ Blacksheep ที่จะมาแร็ปกันให้ไฟลุก และไปฮากันต่อในวันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม กับ 2 พี่น้องหุ่นหมีสายฮา “โอ๊ต ปราโมทย์ และ ป๊อบ ปองกูล” ที่นอกจากจะมาโชว์เพลงเพราะๆพร้อมสร้างเสียงฮาให้กระหึ่มฮอลล์แล้วยังแท็คทีมมาโชว์ฝีมือการเล่นเกมส์แบบให้เห็นกันจะๆ ในสไตล์ “โอ๊ต-ป๊อป เล่นไม่เลิก”

นอกจากนี้กิจกรรมไฮไลท์ที่แฟนๆรอคอยก็เต็มที่กว่าทุกปี ทั้ง Meet & Greet with Caster กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเหล่าแคสเตอร์ เกมเมอร์ชื่อดัง จาก Online Station นำทีมด้วย แป้ง Zbing Z., Maser Gamer, Xcrosz และ อีกมากมาย การประกวดคอสเพลย์ที่จัดเต็มเงินรางวัลเช่นทุกปี รวมถึงการแข่งขัน Idol Gaming Challenge และ โชว์สุดพิเศษจากวงไอดอลชื่อดัง อาทิ Fever, Saim Dream, Sumomo และ พิเศษสุดกับครั้งแรกกับทอล์คโชว์บนเวทีเดียวกันของ “น้าเน็ก” พิธีกรฝีปากกล้า และ “หนุ่ย – พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์” ใน NuiNakeTechTalk ตอน อย่าหาว่าน้าสอนเกมเมอร์ ที่จะมาพูดคุยถึงวงการเกม และเทคโนโลยี

สำหรับบัตรเข้าชมโซน STAGE SHOW AREA ที่พร้อมจัดที่นั่งให้ได้รับชมกันแบบเต็มที่ไม่มีขาดตอน แบ่งเป็นบัตร 2 ประเภท และ 2 ช่วงเวลา
ช่วงเวลา 11.00 – 16.00 น.
ราคา 100 บาท สำหรับเข้าชมในงาน และ 70 บาท สำหรับรับชมทาง Event Pop Live Stream
ช่วงเวลา 18.00 – 20.00 น.

สำหรับบัตรเข้าชม Special Show พร้อมเปิดให้จับจองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ : https://bit.ly/TGSspecialshow
ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม พบกับ “Stage One มันส์ ยับ Yupp!” บัตรราคา 500 และ 400 บาท และ บัตรเข้าชมโชว์ผ่านทาง Event Pop Live Stream ราคา 300 บาท
และวันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม พบกับ “โอ๊ต-ป๊อบ เล่นไม่เลิก” บัตรราคา 700 , 500 และ 400 บาท และ บัตรเข้าชมโชว์ผ่านทาง Event Pop Live Stream ราคา 300 บาท
ฟรีไปเลย!!!!สำหรับโซน GAME MART AREA ตลอด 2 วัน แบบจำกัดคนหมุนเวียน

รีบหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ www.eventpop.me คลิกเลย http://bit.ly/THAILANDGAMESHOW2020 แล้วไปสนุกพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 9 และ วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคมนี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สามารถติดตามข่าวสารรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thailandgameshow.com/

Facebook Comments
Share Button