Share Button

กระทบแต่ไม่กระเทือน! ‘กึ้ง – โฟร์วันวัน มิวสิก’ เผยเบื้องหลัง การทำงานเพลงพิเศษ “แอลลี่ – No Matter What I Do” ปรับตัวตามโควิด

ในยุคที่ใครๆ ต่างก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) วิถีชีวิตของผู้คนทั้งโลกต้องเปลี่ยนแปลงไป วิถีการทำงานของค่ายเพลงมาแรงแห่งยุค “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (Four One One Music หรือ 411 Music) ซึ่งบริหารงานโดยบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็เช่นกัน ตามที่ทราบกันดีว่าหลังจากที่สาวน้อยมหัศจรรย์คนล่าสุดแห่งวงการที-ป็อป (T-POP) แอลลี่ (ALLY) – อชิรญา นิติพน ได้สร้างปรากฏการณ์แจ้งเกิดอย่างงดงามพร้อมกับเดบิวต์ซิงเกิล “How To Love (feat. GRAY)” เพลงฮิตที่กำลังจะทยานสู่ 25 ล้านวิวในไม่ช้านี้ พ่วงด้วยเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงทั้งในไทยและต่างประเทศที่ต้องการจะได้เห็นได้ฟังผลงานลำดับถัดไปในเร็ววัน จึงเป็นที่มาของผลงานใหม่ล่าสุด เพลงพิเศษที่ชื่อว่า “No Matter What I Do (feat. JE T’AIME)” เพื่อขอบคุณแฟนๆ สำหรับทุกกระแสการตอบรับและสนับสนุนที่มีให้กับก้าวแรกบนเส้นทางศิลปินของเธอ

ถึงแม้การออกผลงานซิงเกิลใหม่หนนี้จะยังไม่ใช่วาระคัมแบคเต็มตัวของ แอลลี่ (ALLY) แต่เรื่องมาตรฐานในระดับอินเตอร์นั้น “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (411 Music) ยังต้องคงคอนเซ็ปต์ไว้ ซึ่ง ซีอีโอกึ้ง เปิดเผยเบื้องหลังเบื้องลึกว่า “ตามแพลนเดิมน้องแอลลี่จะต้องเดินทางกลับไปทำงานในห้องบันทึกเสียง ฝึกซ้อมท่าเต้น รวมถึงถ่ายทำมิวสิกวิดีโอที่ประเทศเกาหลีใต้ แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 จึงส่งผลให้ไม่สามารถเดินทางได้นั่นเองครับ งานนี้เราจึงปรับเปลี่ยนแผนงานให้เหมาะสม โดยมอบหมายให้ทีมงานเกาหลีเป็นผู้สร้างสรรค์ ANIMATED LYRIC VIDEO ออกมา พร้อมด้วย PERFORMANCE VIDEO ซึ่งบันทึกภาพจากการแสดงสดในงานแฟนมีตติ้งที่ผ่านมา เพื่อให้แฟนๆ ได้เห็นท่าเต้นท่อนฮุคน่ารักๆ สไตล์แอลลี่ รวมทั้งจะมีชิ้นงานอื่นๆ ทยอยออกมาเพิ่มเติมอีกด้วยครับ”

ARTIST : ALLY – ACHIRAYA NITIBHON
SONG TITLE : No Matter What I Do (feat. JE T’AIME)
MUSIC GENRE : Pop
LABEL : 411 Music / 411 Entertainment
Composed by Danny Hong, Hosua Yoh, Cool Cat, Jung Min Lee
Lyrics by Hosua Yoh, Jung Min Lee, Cool Cat, JE T’AIME
Arranged by Cool Cat
Choreographed by Amy Park

เคยใช่ไหม.. ทำดีเท่าไหร่ ก็ไม่เคยดีพอสำหรับใครบางคน ?? และถ้าเมื่อไหร่ที่พยายามจนไปต่อไม่ไหว ที่มาของ Special Track เพื่อขอบคุณแฟนๆ สำหรับทุกกระแสการตอบรับและสนับสนุนที่มีให้กับก้าวแรกบนเส้นทางศิลปินของสาวน้อยวัย 16 ปีคนนี้ แอลลี่ (ALLY) จึงนำเพลงพิเศษในโอกาสพิเศษมาฝากทุกคนคือ “No Matter What I Do” เพลงป็อปที่ได้รับอิทธิพลจากดนตรีแนว Future House ฟังไม่ยาก เข้าถึงง่าย ร้องเพลินๆ ไปด้วยกันได้สบายทุกแก๊ง ไม่ว่าจะเพศไหนหรือวัยใด เพราะมีเมโลดี้และท่อนจำที่ติดหูติดปากชนิดสลัดไม่หลุด เผลอแวบเดียว! ก็ร้องตามเนื้อร้องสุดเรียบง่ายแต่ทรงพลังและมองโลกในแง่ดี เข้าสู่วิถีชิลล์ของคนถูกเทไปเรียบร้อย

ไฮไลต์ของงานเพลงสเปเชียลแทร็ก “No Matter What I Do (feat. JE T’AIME)” นอกจากจะขับเคลื่อนด้วยน้ำเสียงพาโลกสดใสและสไตล์การร้องที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวของ แอลลี่ เป็นหลักแล้ว ยังได้สมาชิกร่วมค่ายอย่าง เชอแตม (JE T’AIME) – ณมน สวาทยานนท์ มาร่วมฟีเจอริ่งและแต่งเนื้อท่อนแร็ปอีกด้วย ชวนทุกคนหลุดพ้นจากการถูกเทไปพร้อมความคึกคักของจังหวะดนตรีซึ่งชวนโยกตัว-ยักไหล่-สะบัดก้นด้วยพลังงานบวกที่ว่า… ถ้าเมื่อไหร่ที่ทำดีกับใครสักคนจนท้อ ขอให้ฟังเพลงนี้เพิ่มเติมกำลังใจ แล้วหันกลับมารักตัวเองกันเถอะ!! ซึ่งแน่นอนว่าท่าเต้นท่อนฮุคเพลงนี้เหมาะอย่างยิ่งในการร่วมสนุกกับชาเลนจ์ที่กำลังจะมีขึ้นทุกช่องทาง โดยจะเริ่มต้นประเดิมชาเลนจ์ในแอปพลิเคชั่นยอดฮิตอย่าง TikTok เป็นที่แรกเร็วๆ นี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของชาเลนจ์ รอชมคลิปใหม่ๆ พร้อมทั้งอัปเดตความเคลื่อนไหวของ “แอลลี่” (ALLY) ได้โดยกด SUBSCRIBE YouTube 411ent https://www.youtube.com/411ent และช่องทางอื่นๆ ได้แก่ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent https://twitter.com/411ent อินสตาแกรม IG @411ent https://instagram.com/411ent รวมถึงอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai http://instagram.com/kueng_chalermchai และแอลลี่ IG @allynitibhon https://www.instagram.com/allynitibhon/

Facebook Comments
Share Button