Share Button

ความเป็นศิลปินตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ “สุดจัด” ทางด้านดนตรี เดอะทอยส์ ธันวา บุญสูงเนิน สลัดภาพหนุ่มเซอร์มาในลุคสุดเฟียร์ซ เปิดตัว “เนสกาแฟ โคลด์ บริว” กาแฟสกัดเย็นพร้อมดื่มครั้งแรกในประเทศไทย

ภายใต้คอนเซ็ปท์ “สุดจัดสกัดเย็น” สร้างสรรค์ด้วยกระบวนการผลิตรูปแบบใหม่ในระดับอุตสาหกรรมของเนสกาแฟ โดยนำกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าคุณภาพสูง 100% มาผ่านกระบวนการสกัดเย็นอย่างช้าๆ เพื่อมอบประสบการณ์กาแฟพร้อมดื่มระดับพรีเมียมที่หอม นุ่มลื่น ดื่มง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ออนเดอะโกของคนรุ่นใหม่อย่างลงตัว โดยงานเปิดตัวจัดขึ้นที่สามย่านมิตรทาวน์ เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับดังสนั่นสามย่านมิตรทาวน์ เมื่อเดอะทอยส์ปรากฏตัวในชุดสุดเท่ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ “เนสกาแฟ โคลด์ บริว” กาแฟสกัดเย็นพร้อมดื่มใหม่ล่าสุด ด้วยความสุดจัดในด้านดนตรีของเดอะ ทอยส์ ที่มีดีเอ็นเอความสุดจัดเหมือนกับกระบวนการผลิตกาแฟสกัดเย็นนั่นเอง งานนี้ เดอะทอยส์ได้โชว์พลังเสียงในเพลง “สกัดเย็น” ซึ่งเขาได้แต่งขึ้นมาให้กับผลิตภัณฑ์นี้ และแสดงนำในเอ็มวีชุดใหม่ที่ใช้เพลงดังกล่าวเป็นเพลงประกอบ ซึ่งจะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป


นอกจากจะโชว์ความสุดจัดทางดนตรีแล้ว เดอะทอยส์ยังเชิญชวนคอกาแฟรุ่นใหม่ มาสัมผัสความสุดจัดสกัดเย็นที่ โคลด์ บริว คาเฟ่ บาย เนสกาแฟ ที่นำเสนอประสบการณ์การดื่มด่ำกาแฟในหลายสัมผัส ด้วยเทคโนโลยี Immersive ดำดิ่งในโลกดิจิทัลคล้ายกับอยู่ในโลกแห่งกาแฟโดยได้ร่วมมือกับ บริษัทครีเอเตอร์รุ่นใหม่ที่มาแรงอย่าง Splendor Solis และ Eye Dropper Fill ในการสร้างสรรค์ ซึ่งช่วงแรกได้เริ่มเปิดคาเฟ่ปริศนาในช่วงวันที่ 17-19 มกราคม 2563 และสร้างปรากฏการณ์เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ในหมู่คอกาแฟบนโลกโซเชียล และโคลด์ บริว คาเฟ่ บาย เนสกาแฟจะยังคงเปิดให้ผู้บริโภคเข้าสัมผัสประสบการณ์โลกกาแฟ จนถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563


เดอะทอยส์ ธันวา บุญสูงเนิน แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ เนสกาแฟ โคลด์ บริว กล่าวว่า “ผมเป็นคน “สุดจัด” เวลาเล่นกีตาร์ แต่งเพลง หรือร้องเพลง ก็จะทำให้สุดให้เต็มที่ “สุดจัด” กับทุกสิ่งที่ทำ ผมชอบกาแฟที่ไม่ธรรมดาแบบกาแฟสกัดเย็น เพราะมีดีเทลการผลิตสกัดกาแฟอย่างช้าๆ และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างเนสกาแฟ โคลด์ บริว ทำให้ผมดื่มกาแฟสกัดเย็นได้ทุกที่ ประทับใจรสชาติและกลิ่นหอม นุ่มลื่น ดื่มง่ายครับ”

view More & Full size Photos

สัมผัสประสบการณ์ความสุดจัดสกัดเย็นกับเนสกาแฟ โคลด์ บริวได้แล้ววันนี้ที่โคลด์ บริว คาเฟ่ บาย เนสกาแฟ สามย่านมิตรทาวน์จนถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 พร้อมดื่มด่ำเนสกาแฟ โคลด์ บริว เพียว แบล็ค ที่ได้รับสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ และ เนสกาแฟ โคลด์ บริว คราฟท์ ลาเต้ ในนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัยและสามารถรีไซเคิลได้ในราคาขวดละ 39 บาท ได้แล้วที่ร้านสะดวกซื้อ โมเดิร์นเทรด ซูเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ

Facebook Comments
Share Button