Share Button

เช็คลิสต์ความพร้อมก่อนสงครามร็อกจะระอุ!!
ส่งสัญญาณแจ้งเตือนผ่านมิวสิควีดีโอและเพลงMIST(มิสต์) จาก2แม่ทัพ Silly Fools (ซิลลี่ฟูลส์) และZeal (ซีล)เป็นที่เรียบร้อย ถือเป็นการอุ่นเครื่องซ้อมรบสนามย่อย
ก่อนลงสนามจริงที่จะเกิดขึ้นใน LEO Presents ZEALY FOOLS CONCERT (ลีโอ พรีเซนต์ ซีลลี่ ฟูลส์ คอนเสิร์ต) สงครามร็อกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปี2019 วันที่5 ต.ค.
ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ใครที่กำลังลังเลในการเลือกทีม งานนี้ผู้นำทัพทั้งสองเลยยกมือขอแถลงนโยบายเอ้ย..เผยกลยุทธ์เอาชนะฝ่ายตรงข้ามซะเลย!! “ความพร้อมตอนนี้พร้อมมาก ถ้าคิดเป็นเปอร์เซ็นต์น่าจะทะลุ200เปอร์เซ็นต์ ไปแล้ว(หัวเราะ) ส่วนกลยุทธ์ที่จะใช้ในการออกรบสงครามร็อกครั้งนี้ เอาเป็นว่าเรามองสนามนี้เป็นที่โชว์ของๆแต่ละคน และพร้อมที่จะเอาของออกมาใช้สู้กับทางฝ่ายซีลแน่นอน สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ความเครียดจะน้อยครั้งที่แล้ว ครั้งนี้เราจะเน้นความสนุก เน้นโชว์ทางเสียงร้องและดนตรี อยากบอกฝั่งซีลว่าเตรียมรับมือให้ไหว เพราะทางฝั่งซิลลี่ฟูลส์จัดหนักแน่นอนครับ และสำหรับแฟนเพลงเราบอกได้คำเดียวว่าตีมคอนเสิร์ตแบบนี้หาดูยากมากอาจจะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย มาเจอ มาแชร์ ความสนุกด้วยกันนะครับ ซิลลี่ฟูลส์” กล่าว

ฟากZeal(ซีล) ถึงจะเป็นรุ่นน้องแต่ความเก๋าและเจนสนามก็ไม่แพ้รุ่นพี่ เอ้า…แฟนซีลเตรียมชูป้ายไฟ
“ครั้งนี้จะได้เห็นอะไรที่ไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อนแน่นอน ต่อให้เป็นเพลงที่เคยได้ยินกันมาแล้วก็ตาม เพลงในแต่ละเพลงของเราจะเกิดการเรียบเรียงใหม่ เหมือนเป็นอาวุธที่เราเอามาโมดิฟายใหม่ เพื่อให้อานุภาพมันรุนแรงขึ้น สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้แฟนเพลงจะได้เห็นการแบทเทิลกัน ได้เห็นความยิ่งใหญ่ของโปรดักชั่นซึ่งหาดูได้ยากมากจริงๆ สุดท้ายอยากฝากบอกพี่ๆซิลลี่ฟูลส์ด้วยครับว่า พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติมากๆที่ได้ร่วมเล่นคอนเสิร์ตด้วยกันเพราะวงซิลลี่ฟูลส์เป็นต้นแบบของวงซีลตั้งแต่สมัยพวกเราเริ่มเล่นดนตรี ใครที่ยังไม่มีบัตรขอบอกว่ารีบได้แล้วนะครับ ความมันส์กำลังรอคุณอยู่” Zeal(ซีล) กล่าว…..
สงครามนี้มีแต่ไว้ลาย ไม่มีไว้หน้า อย่าเดาจุดจบจนกว่าคุณจะได้ไปลงสนามด้วยตัวเอง…แล้วเจอกัน!!
สามารถซึมซับบรรยากาศก่อนลงสนามจริงได้ในมิวสิควีดีโอเพลงMIST (มิสต์) ได้แล้ววันนี้ทางYouTube channel : Merecordslabel หรือhttps://m.youtube.com/watch?v=IkPSA-L5RFI&feature=youtu.be

สามารถดาวน์โหลดเพลง “MIST (มิสต์)” ได้ที่ *492 222599
อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ตLEO Presents ZEALY FOOLS CONCERT ได้ที่
https://www.facebook.com/Zealrockband
https://www.facebook.com/SillyFoolsBand
https://www.facebook.com/MERECORDSLABEL

Facebook Comments
Share Button