Share Button

พระเอกหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มทรงเสน่ห์ ขวัญใจชาวไทย “อี ซึง กิ” (Lee Seung Gi)เตรียมบินตรงสู่กรุงเทพมหานครเพื่อพบปะกับเหล่าแฟนๆ ในทัวร์ VAGABOND VOYAGE

ข่าวดีที่สุดสำหรับแฟนๆ ชาวไทยIMC Live Global เตรียมนำแฟนมีตติ้ง สุดเอ็กคลูซีฟที่มีการเรียกร้องจากเหล่าแฟนคลับมากที่สุดกับงาน“2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING ” แฟนมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟกับ“อี ซึง กิ” (Lee Seung Gi)พระเอกหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มทรงเสน่ห์ที่ครองใจสาวๆ ทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชีย มาจัดที่ประเทศไทยในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 งานนี้นอกจากจะเป็นการมอบประสบการณ์สุดแสนพิเศษ ระหว่างเหล่าแฟนๆและ อี ซึง กิ อย่างใกล้ชิด แล้วยังถือเป็นการฉลองครบรอบ 15ปีที่เข้าวงการของอี ซึง กิ อีกด้วย และตอกย้ำความฮอตกับการ Sold out บัตรสำหรับการเข้าร่วมงานนี้ทั้งใน ญี่ปุ่น และไทเปที่ถูกขายหมดไปในเวลาอันรวดเร็ว

งานแฟนมีตติ้ง Vagabond Voyage ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรียส์เรื่องล่าสุดของ อี ซึง กิ เรื่อง Vagabond (2019) ซึ่งเขาได้รับบทบาทนักแสดงสตั๊นท์ชื่อ Cha Dal Gun และต้องประชันบทบาทกับนักร้องนักแสดงสาวชื่อดังของเกาหลีอย่าง Bae Suzy (ซูจี) ซึ่งเป็นการโคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของทั้งคู่ ที่ได้กลับมาร่วมแสดงในซีรียส์แอคชั่นระทึกขวัญเรื่องนี้ โดยซีรียส์แนวสืบสวนที่ทุกคนตั้งตารอคอยเรื่องนี้ พร้อมที่จะเริ่มออกอากาศทางช่อง SBSในประเทศเกาหลีใต้และฉายพร้อมกันทั่วโลกทาง Netflix ในเดือนกันยายนนี้

อี ซึง กิ ผู้เป็นที่โด่งดังทั่วโลก ได้รับฉายา Triple Crown เพราะว่าเป็นดาราเกาหลีที่มีความสามารถรอบด้าน ทั้งในฐานะนักร้อง นักแสดง และเจ้าพ่อวาไรตี้ เขาได้รับรางวัลทางสาขาดนตรีมากมาย รวมถึงเพลงฮิต ที่เขาได้ฝากเสียงร้องเอาไว้ เช่น “Will You Marry Me” “Because You’re My Woman” และ “Return” เขาโด่งดังเป็นพลุแตกกับบทบาทนักแสดงจากผลงานซีรี่ส์ยอดนิยมเรื่อง A Korean Odyssey (2018) รวมถึงเรื่อง My Girlfriend Is A Nine-Tailed Fox (2010) และ Gu Family Book (2013) ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เขาได้แสดงร่วมกับ นักแสดงสาว Bae Suzy (ซูจี) ซึ่งจะกลับมาประชันบทบาทกันอีกครั้งใน Vagabond ปัจจุบันเขายังเป็นเจ้าพ่อวาไรตี้โชว์ นอกจากจะเป็นขาประจำในรายการ Master in The House ที่ออกอากาศมาตั้งแต่ปี 2017 ทางช่อง SBS แล้วนั้น ยังมีรายการ Little Forest ซึ่งกำลังจะออกอากาศทางช่อง SBS ในเดือนสิงหาคม โดย อี ซึง กิ และผู้ร่วมรายการท่านอื่นๆ จะร่วมกันจัดการเดย์แคร์สายอนุรักษ์ ที่เด็กๆสามารถมาเล่นสนุกกับเหล่าผู้ดำเนินรายการ พร้อมเรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติ และสุดท้ายคือ Busted รายการวาไรตี้สืบสวนทาง Netflix จะต้อนรับ อี ซึง กิ ในฐานะขาประจำรายการในซีซั่นที่ 2นี้อีกด้วย

การกลับมาของพระเอกหนุ่ม อี ซึง กิ ในครั้งนี้นอกจากจะตั้งใจมามอบความสุข ความสนุกสนานให้กับแฟนๆชาวไทยได้ประทับใจกันอีกครั้งแล้ว ยังเป็นการพบปะกันอย่างใกล้ชิดที่สุดระหว่างแฟนคลับและศิลปิน เพราะเขาจะเล่าประสบการณ์ของเขา และแชร์คลิปพิเศษจากผลงานล่าสุดให้แฟนๆชาวไทยได้ดูก่อนใคร และนอกเหนือจากการแสดงพิเศษที่น่าจดจำ ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง การแสดง หรือวาไรตี้โชว์นั้น แฟนคลับผู้โชคดีบางคน จะได้รับการเชิญขึ้นไปเล่นเกมส์และกิจกรรมสุดพิเศษกับ อี ซึง กิ อีกด้วย ทาง IMC Live Global จะมอบประสบการณ์ไฮทัชกับศิลปินให้แก่ผู้ถือบัตร VIP ทุกท่าน พร้อมด้วยผู้โชคดีบางท่านเมื่อกิจกรรมสิ้นสุดลง สำหรับผู้ถือบัตร VIP ทุกท่านจะได้รับของขวัญเซอร์ไพรซ์สุดพิเศษจากศิลปิน และแฟนผู้โชคดี 100ท่านจะได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นกลับบ้านไปด้วย

พลาดไม่ได้!! กับงาน“2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING ” แฟนมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟกับพระเอกหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มทรงเสน่ห์ “อี ซึง กิ” (Lee Seung Gi)จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19ตุลาคม 2562ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ เริ่มจำหน่ายบัตร Pre-Saleในวันที่ 15 สิงหาคม 2562เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป สำหรับผู้ที่กด subscribe รับข่าวสารจาก IMC Live Global (ลงทะเบียนได้ที่ http://bit.ly/IMCLiveFans)และจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 16 สิงหาคม2562เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทางการจำหน่ายบัตร AirAsia RedTix บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,500และ 2,500บาท สอบถามข้อมูลและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/IMCLiveGlobal

Facebook Comments
Share Button