Share Button

เรื่องย่อ 2Moons2 The Series เดือนเกี้ยวเดือน 2

​เป็นเรื่องราวต่อเนื่องจากซีซั่นแรก หลังจากที่ มิ่ง ได้รับตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัย ส่วน โย ได้ตำแหน่งรอง และเป็นเดือนคณะวิทย์ฯ เมื่อความสัมพันธ์ของ ป่า และโย ชัดเจนจนพัฒนากลายเป็นสถานะแฟน แต่ทั้งคู่กลับต้องเจออุปสรรคที่เป็นบทพิสูจน์ความรักมากมาย ไหนจะความสัมพันธ์ของคนอีกสองคู่ อย่างคู่ของมิ่งกับ คิท และ โฟร์ท กับ บีม กับความรักที่กำลังก่อตัวขึ้น แต่ก็ต้องพบเจอกับอุปสรรคในแบบของตน


​คู่แรกเป็นเรื่องราวความรักของป่ากับโย เหมือนจะจบแบบ happy ending และลงตัวจนเป็นที่อิจฉาของหลาย ๆ คู่ แต่เรื่องราวระหว่าง พริ้ง กับป่า ยังไม่จบลง ความผิดหวังและเสียหน้าของพริ้ง กลายเป็นความแค้นที่จะหาวิธีดึงป่ากลับมาให้ได้… ด้านของโยเองก็มี ปาร์ค เพื่อนร่วมรุ่นที่แอบชอบโยอยู่ และหาหนทางใกล้ชิดตีสนิท โดยหวังจะคบหากับโย แต่ก็ต้องรู้สึกเจ็บแค้นเมื่อถูกป่ากันท่าตลอดเวลา อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อพริ้งร่วมมือกับปาร์ค ที่จะทำลายความรักของคู่นี้ และป่ากับโยจะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไร

​ในส่วนของมิ่งและคิท ที่ดูจะดำเนินไปในทางที่สวยงาม การตามตื้อแบบห่าม ๆ แปลก ๆ ของมิ่ง ดูเหมือนจะทำให้คิทเริ่มมีใจให้ แต่เหตุการณ์กลับไม่ราบรื่นซะแล้ว เมื่อ หมูหวาน แฟนเก่าของมิ่ง บุกมาทวงคืนมิ่งถึงมหาวิทยาลัย ทำให้คิทแอบโกรธและคอยหลบหน้า มิ่งต้องหาวิธีตามง้องอนคิทตามแบบของมิ่ง ห่าม ทะเล้น น่ารัก และบุกไปถึงบ้านคิท… แล้วคิทล่ะจะยอมรับมิ่งหรือไม่ ในฐานะแฟนที่กวนคิทได้ตลอดเวลาจริง ๆ

​และสุดท้ายเมื่อคนอกหักมาเจอกัน คือเรื่องราวของโฟร์ทที่ผิดหวังจากโย และบีมที่ความจริงแล้วแอบชอบคิทมานาน แต่ไม่กล้าคิดไกลเกินเพื่อน ความผิดหวังและสถานการณ์ทำให้ทั้งคู่มาเจอกันในวงเหล้า ความเมา ความสับสน และอารมณ์พาไป ทำให้เกิดเหตุการณ์อันไม่คาดคิด… บีมพยายามลืมและอยากผ่านเรื่องนี้ไป แต่โฟร์ทกลับคิดต่าง โฟร์ทขอรับผิดชอบ และประกาศกับตัวเองว่า “ต่อจากนี้ โฟร์ทจะจีบบีม” จนเกิดเป็นการง้องอนที่น่ารักขึ้นมาอีกหนึ่งคู่

พบกับความรักของเหล่าเดือนมหาวิทยาลัยและแก๊งหมอเถื่อนกับความรักสามแบบสามสไตล์ มาร่วมลุ้นกันว่าเรื่องราวความรักของพวกเขาจะจบลงแบบไหน และทั้งสามคู่จะฝ่าฟันอุปสรรคในคู่ของตนไปได้อย่างไร ติดตามภาคต่อของซีรีส์ที่สร้างจากนิยายชื่อดังอย่าง “เดือนเกี้ยวเดือน” ได้ใน “2Moons2” ทาง Mello ทุกวันเสาร์ สองทุ่มตรง เริ่มตอนแรก เสาร์ที่ 29 มิถุนายนนี้ ทางเว็บไซต์ Mello.me และ แอพพลิเคชั่น MelloThailand

เรื่องย่อ 2Moons2 The Series เดือนเกี้ยวเดือน 2 EP.1
​“วาโย” (ธีระภัทร์ เรืองฤทธิ์กุล) และ “มิ่งขวัญ” (อาเชน ไอย์ดึน) สองเพื่อนซี้ ได้รู้ผลสอบเข้ามหาวิทยาลัย ก็ดีใจสุดขีดเมื่อรู้ว่าตนสอบติดมหาวิทยาลัยเดียวกัน เอ่อ…ไม่สิ ได้สอบติดมหาวิทยาลัยเดียวกับ “หมอป่า” (เบญจมินทร์ เบรเชียร์) คนที่วาโยแอบชอบมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม แต่ป่ากลับจำโยไม่ได้ ไม่เหมือน คิท (กรชิต บุญสถิต์ภักดี) และ บีม (วรนาถ รัตนธนภาส) แห่งแก๊งหมอเถื่อนที่จำน้องโยได้แต่วันแรกที่เห็น มิ่งเชียร์ให้โยบอกความในใจ แต่ทำไมโยกลับเก็บเรื่องนี้ไว้ จนวันที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งก็ยังไม่กล้าบอก แถมอาการเขินของโยดันออกมาเป็นกวนประสาทใส่ป่าซะอย่างนั้น!

รายชื่อนักแสดง
เบน เบญจมินทร์ เบรเซียร์ รับบท พนา (หมอป่า)
เอิร์ธ ธีระภัทร์ เรืองฤทธิ์กุล รับบท วาโย
จุง อาเชน ไอย์ดึน รับบท มิ่งขวัญ
นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี รับบท หมอคิท
พูม นเรศ พร้อมเผ่าพันธ์ รับบท โฟร์ท
โดม วรนาถ รัตธนภาส รับบท หมอบีม

กำกับการแสดงโดย
อาร์ม อนุสรณ์ สร้อยสงิม

อำนวยการสร้างโดย
บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

Facebook Comments
Share Button