Share Button

แฮ็ปปี้ฯ”คว้า“จอย-ชลธิชา”ดาราดังจาก“แรงเงา”นั่งพรีเซ็นเตอร์ สบู่เพื่อสุขภาพผิว“POLLENNA FUJI LAVA MINERAL SOAP”

“แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม” ธุรกิจเครือข่ายสุขภาพและความงามสัญชาติไทยที่ เปิดดำเนินการมา 20 ปี เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชั้นนำ “สารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้” และกาแฟเพื่อสุขภาพแบรนด์ “แฮ็ปปี้ คอฟฟี่” ผู้คว้ารางวัล “THE QUALITY AWARDS 2019” ล่าสุด!จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 2 ทศวรรษอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมไฮไลท์เปิดตัวดาราดัง ฉายาจอมแย่งซีนนางเอก “จอย-ชลธิชา” หรือผู้รับบท “น้องนก” จากละครแรงเงา นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์สบู่ “POLLENNA FUJI LAVA MINERAL SOAP” และร่วมเสวนาเปิดเคล็ดลับดูแลสุขภาพผิว สมาชิกทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมงานมากกว่า 6,000 คน ดันยอดขายสิ้นปีสู่ 1,000 ล้านบาท


​ณพวิทย์ สัตย์เพริศพราย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด และณพวัฒน์ สัตย์เพริศพราย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ นักบริหารคู่แฝด ทายาทของ สุกิจ สัตย์เพริศพราย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จำกัด เปิดเผยว่า
วันที่ 16 มิถุนายน 2562 บริษัทฯ ได้จัดงานเฉลิมฉลองครั้งสำคัญ ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ในโอกาสที่บริษัทดำเนินธุรกิจเครือข่ายสุขภาพและความงามเข้าสู่ระยะเวลา 20 ปีเต็ม มีฐานสมาชิกในปัจจุบันมากกว่า 1 ล้านคน ให้บริการลูกค้าทั้งภายในประเทศ-ต่างประเทศ มีสาขาร่วม 20 สาขา โดยไฮไลท์ภายในงานบริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่วิจัยและพัฒนาสารสกัดสำคัญจากประเทศญี่ปุ่น “Pollenna Fuji Lava Mineral Soap” พอลเลนน่า ฟูจิ ลาวา มิเนอรัล โซฟ สบู่เพื่อผิวหน้าสะอาดใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น ด้วยคุณค่าแร่ธาตุจากภูเขาไฟฟูจิ ผสานคุณค่ากับสารสกัดธรรมชาติ เช่น สารสกัดน้ำมันรำข้าว สารสกัดจากโปรตีนถั่วเหลือง และสารสกัดจากมะละกอ เสริมด้วยคุณสมบัติของชาโคลที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก และความมันบนใบหน้า สาเหตุหนึ่งของปัญหาสิว มีส่วนช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำ แลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
พร้อมเปิดตัว “จอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์” หรือ “นก” จากละครดัง “แรงเงา” เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ ทั้งยังร่วมเสวนา “เปิดเคล็ดลับดูแลผิวสวย จากแดนอาทิตย์อุทัย” กับ “ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ”
“ที่เราเลือกคุณจอยให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ของเรา เนื่องจากคุณจอยเองเป็นนักแสดงฝีมือคุณภาพและได้รับการยอมรับในภาพลักษณ์ที่ดีในวงการบันเทิงมาโดยตลอด ที่สำคัญโดยส่วนตัวของคุณจอยเองแล้ว ได้ใช้ผลิตภัณฑ์พอลเลนน่า ฟูจิ ลาวา มิเนอรัล โซฟ ของเราจริง แล้วสัมผัสได้ถึงการดูแลสุขภาพผิวแบบพิเศษสุดๆ คุณจอยจึงได้ตอบตกลง มาร่วมงานกับเราในฐานะพรีเซ็นเตอร์อย่างเป็นทางการ” นักบริหารคู่แฝด กล่าว

ปัจจุบันบริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จำกัด ถือเป็นหนึ่งในธุรกิจเครือข่ายสุขภาพและความงาม ที่ได้รับการยอมรับจากแวดวงว่า เป็นแบรนด์ที่มั่นคง ยั่งยืน และได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกเข้าร่วมธุรกิจในระยะเวลาที่ยาวนานมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย โดยคาดว่าจากทุกกลยุทธ์ของบริษัทและการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ตลอดปี ภายในสิ้นปี 2562 นี้ บริษัทจะสามารถสร้างยอดขายต่อปีได้ไม่ต่ำกว่า 1,000 ล้านบาท

Facebook Comments
Share Button