Share Button

“ช่องวัน31” อัปเดทผังรายการ ครบรส วันเสาร์-อาทิตย์
ส่ง “4รายการ-วาไรตี้ใหม่” ดึงคนดูเกาะขอบจอทุกช่วงเวลา

หลังจากสามารถครองเรตติ้ง อันดับ 3 ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ของสถานีโทรทัศน์ตลอดระยะเวลา 3เดือนที่ผ่านมา วันนี้ “ช่องวัน31” เตรียมรุกคอนเทนต์รายการเด็ด เพื่อเสิร์ฟความสุขในช่วงกลางวัน ทุกเสาร์-อาทิตย์ กับ 4 รายการใหม่ล่าสุด เพื่อเพิ่มความครบรสให้มากขึ้น และตอบโจทย์กลยุทธ์เสริมความแข็งแกร่งของช่อง ให้ครอบคลุมทุกคอนเทนต์ทั้งละครดี รายการเด็ด ข่าวกระชับฉับไว และอัดแน่นไปด้วยสาระและคุณภาพ เพื่อให้คนดู เกาะติดขอบจออยู่กับช่องวัน31ตลอดทุกช่วงเวลา


โดยเริ่มต้นที่โปรแกรมแห่งความสุขทุกวันเสาร์ กับวาไรตี้ทอล์กโชว์สุดจัดจ้านป้ายแดง “หอมเล็กเป็กโชว์” ที่ได้ 3สาวอารมณ์ดีตัวจี๊ดแห่งวงการ ต้นหอม-ศกุนตลา, เป็กกี้ ศรีธัญญา และ หนูเล็ก ก่าก๊า มาทำหน้าที่พิธีกรที่จะทำให้คุณขำตัวงอไปกับแขกรับเชิญที่ขนทัพมานั่งเม้าท์ พร้อมกับโชว์เด็ดโชว์ปัง และเพลงฮิต หรือไอดอลดังที่กำลังเป็นกระแส ทุกวันเสาร์ 12.15 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.นี้ หลังจบรายการ “4ต่อ4 Family Game”

ต่อกันด้วยโปรแกรมแห่งความสนุกทุกวันอาทิตย์ เริ่มที่ 12.15 น. มาเติมเต็มความสนุกพร้อม มื้อเที่ยงไปกับรายการ “Hey Day วันเฮบ้านฮา” ที่ ช่องวัน31 ร่วมมือกับ ทีวีธันเดอร์ ได้ 3 พิธีกรตัวป่วน ป๋อมแป๋ม- นิติ, ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ และ นิกกี้-ณฉัตร มาเปิดบ้านต้อนรับแขกรับเชิญสุดซ่าส์ เรียกเสียงฮากับวีรกรรมบุกบ้านเพื่อน จากนั้น 14.45 น. เตรียมพร้อมมาขยับเหงือกกันกับรายการจอมหักหลังในตำนาน จากเหล่าเสนาน้องใหม่ ในรายการ “ยุทธการขยับเหงือก 5.0” ของบริษัท JSL ที่หยิบรายการสุดฮิตในอดีตกลับมาลงจออีกครั้ง เริ่มวันอาทิตย์ที่ 9 มิ.ย.นี้ จากนั้นมาเพิ่มดีกรีความรวยกับวาไรตี้เกมโชว์สุดฮาที่ดาราจะพาให้คุณรวย พร้อมลุ้นรับเงินแสน ในรายการ “ดาราพารวย” ที่ได้ อ้อม-พิยดา, แฟรงค์-ภคชนก์ และ อาไท กลมกิ๊ก ทำหน้าที่พิธีกร และขนทัพดารานักแสดง มากระทบไหล่ผู้เล่นจากทางบ้าน พร้อมเกมสนุกๆ กับเรื่องราวในวงการบันเทิงที่คุณคุ้นเคยมาทำให้คุณรวยไม่หยุด ทุกวันอาทิตย์ 15.45 น. เริ่มวันอาทิตย์ที่ 9 มิ.ย.นี้ มาเติมเต็มความสุขวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ของคุณได้ ทางหน้าจอช่องวัน31 ทุกวัน ทุกช่วงเวลา

Facebook Comments
Share Button