Share Button

โอกาสสุดท้าย จับจองพื้นที่ในหน้าประวัติศาสตร์เพลงร็อกของไทย แบบจำนวนจำกัด ! การกลับมาครั้งแรกในรอบ 32 ปี ของ THE GOD FATHER OF THAI HEAVY METAL
ในคอนเสิร์ต “ดิ โอฬาร โปรเจ็กต์ : เอ็กซ์ ไฟร์”

ได้เวลาแถลงความยิ่งใหญ่กันแล้ว ! โอกาสสุดท้ายกันแล้ว เฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ ผู้ผลิตมหกรรมคอนเสิร์ต และเทศกาลงานบันเทิงระดับแถวหน้าของไทยมานับไม่ถ้วน ได้ฤกษ์แถลงข่าวการกลับมาแบบเต็มวงครบครันตั้งแต่รุ่นแรกอีกครั้งในรอบ 32 ปี ของศิลปินวงร็อกระดับต้น ๆ ของเมืองไทยมาช้านานอย่างวง ดิ โอฬาร โปรเจ็กต์ (THE OLARN PROJECT) วงดนตรีที่ได้รับการยกย่องด้วยคำจำกัดความสุดเท่อย่างยิ่งใหญ่จากบรรดาสาวกชาวร็อกว่า THE GOD FATHER OF THAI HEAVY METAL สุดยอดตำนานร็อกรุ่นพ่อตัวเทพ ในอภิมหาคอนเสิร์ตร็อก “ดิ โอฬาร โปรเจ็กต์ : เอ็กซ์ ไฟร์ (THE OLARN PROJECT : X FIRE)” ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562 ณ บีจี ฮอลล์ (BG HALL) รังสิตคลอง 3 (ตรงข้าม ดรีมเวิล์ด) โดยนับเป็นคอนเสิร์ตของวงดิ โอฬาร โปรเจ็กต์ ที่มีความพิเศษมากกว่าทุก ๆ ครั้งที่ผ่านมา ด้วยการรวบรวมสมาชิกเก่าใหม่ให้ได้ขึ้นปล่อยพลัง ประชันฝีมือทางด้านดนตรีกันครบทุกคน ครั้งแรกในรอบ 32 ปี ! ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่กำลังจะถูกจารึกในหน้าประวัติศาสตร์วงการเพลงไทยอีก 1 หน้าก็ว่าได้ ไป ณ ร้านฮาร์ดร็อก คาเฟ่ สยามสแควร์ เมื่อช่วงบ่ายวันก่อน โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก มาโนช พุฒตาล, กิตติ กีตาร์ปืน และทุย คาไลโดสโคป หรือเอ็ดเวิร์ด แวนโซ ให้เกียรติมาร่วมเป็นสักขีพยานอีกด้วย


ทั้งนี้การแถลงข่าวได้มุ่งเน้นย้ำว่า สำหรับการจับจองพื้นที่ในการมีส่วนร่วมในหน้าประวัติศาสตร์เพลงร็อกของไทยอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ที่จะมาถึงนี้ จัดแสดงเพียง 1 รอบเท่านั้น และ ณ ตอนนี้มีเหลืออยู่แบบจำนวนจำกัดมาก ๆ ! ถ้าเต็มแล้ว ก็คือพลาดเลยทันที พลาดโอกาสดี ๆ ที่ได้รอคอยกันมา 32 ปี เพราะฉะนั้นอย่าได้พลาดกันเด็ดขาด รีบจับจองหาบัตรมาไว้ในครอบครองกันได้แล้ว บัตรราคา 1,000 บาท มีจำหน่ายแล้ววันนี้ โดยสามารถไปจับจองกันได้ที่ 7-11 ทุกสาขา และ ALL TICKET http://bit.ly/theXfire-ticket หรือEVENTPOP https://www.eventpop.me/e/5473 หรือ INBOX FACEBOOK : HEAVY ORGANIZER โดยการโอนค่าบัตรเข้าธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี บจก. เฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ เลขที่ 040-3-32415-9 ออมทรัพย์ สาขา ถ.เสรีไทย 46 (สวนสยาม) จากนั้นส่งหลักฐานการโอนกลับมายืนยันอีกครั้ง ! จากนั้นรอเวลาไปร่วมเป็นหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์การแสดงของวงดนตรีที่เรารัก มาร่วมร้องทุกเพลงที่เป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำที่ดีที่สุดในชีวิต มาสร้างภาพที่จะจดจำไปด้วยกัน ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562 ณ บีจี ฮอลล์ (BG HALL) รังสิตคลอง 3 (ตรงข้าม ดรีมเวิล์ด)

Facebook Comments
Share Button