Share Button

พ่อหมี “โอ๊ต ปราโมทย์”คึก !! เปลี่ยนลุค-ทำเพลง จัดจ้าน!! กอดคอแร็ปเปอร์สุดหล่อ “P-Hot” ร่วมฟีทฯ “เท เท เท”

“โอ๊ต”ปราโมทย์ ปาทาน” นักร้องนักเอ็นเตอร์เทนเนอร์หุ่นหมีอารมณ์ดี แห่งบ้านไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ปรับลุคสุดว้าว!! คึกคักรับซัมเมอร์ด้วยแฟชั่นผมทรงใหม่ Dead Rock พร้อมทาบทามแร็ปเปอร์หนุ่มหล่อเข้ม “ปอนด์ P–HOT” จากรายการ The Rapper เจ้าของเพลงฮิต เบอร์มาดิ (ft. Mindset & MVL) มาร่วมฟีทเจอริงและทำซิงเกิลใหม่ “เท เท เท” เพลงจังหวะสนุกๆ แนวฮิปฮอป (Hip Hop) ในแบบของตัวโอ๊ต เอง คือเป็นฮิปฮอปที่มีความป็อป ท่อน PreHook เป็น R&B เข้าถึงทุกคน สามารถร้องตามกันได้ แร็ปไม่ยากมาก และมี DeejayB มาช่วยทำดนตรีอีกด้วย โดย “โอ๊ต” เล่าถึงที่มาของเพลงนี้ว่า


“ได้เจอปอนด์หลายครั้ง แต่ยังไม่มีโอกาสได้ร่วมงาน เลยโทรคุยกับปอนด์บอกว่า อยากทำเพลงด้วยกัน ก็มีแชร์ไอเดีย ว่าอยากได้แบบไหน เนื้อหาประมาณไหน จนออกมาเป็น “เท เท เท” เพลงของคนโดนเท ที่ฟีลลิ่ง กู๊ด ( Feeling Good) ชวนขยับตาม มีท่าเต้น ท่าจำ สนุกๆ ให้ลุกขึ้นขยับ ระบายความเศร้าออกมา เวลาเป็นเพลงฮิปฮอป จะนึกถึงคลับ ปาร์ตี้ และคนมาเที่ยวมักจะโสด อกหัก เราก็นึกถึงคำว่า “เท” เลยมาเป็นไอเดียทำเพลงให้กับคนโดนเท อยากให้คนฟังเพลงนี้แล้วสนุกลุกขึ้นมาทำตัวเองให้มีความสุข เพลงนี้สนุกมากๆ ครับ สนุกทุกครั้งที่เข้าห้องอัด ส่วนในเรื่องของมิวสิกวิดีโอผมได้ร่วมงานกับทีมของ Louis Stryx และนางเอก น้องนานา The Rapper ดีใจมากครับที่ได้ร่วมงานกัน เรื่องราวจะเป็นงานแต่งงานที่เจ้าสาว โดนเจ้าบ่าวเท เราเล่นเป็นเพื่อนที่คอยอยู่ข้างๆเจ้าสาว และสร้างบรรยากาศไม่ให้เศร้า ชวนกัน เท เท เท ทั้งงาน ด้วยท่าเต้นสนุกๆ และบทสรุปแบบ Happy Ending ทั้งเพลงและ MV ทีมงานทำออกมาน่ารักจริงๆ เหมาะสำหรับคนที่โดนเทมา พอโดนเท เสียใจมาก็อยากไปหาเพื่อน สังสรรค์กับเพื่อน” “ต้องขอบคุณทุกๆคนด้วยนะครับ ที่ช่วยกันไลค์ ช่วยกันแชร์จนซิงเกิลใหม่ของผม ยอดวิวเกินล้านแล้ว ทำเพลงนี้ออกมาเพื่อให้ทุกๆคนได้เห็นเราทำอะไรใหม่ๆ สนุกๆบ้าง คิดว่าทุกคนน่าจะชอบ มอบให้กับคนที่เพิ่งโดนเทมา เป็นมุมเทยิ้มๆ เป็นเพลงเทน่ารักๆ อีกเพลงนึง ยังไงก็ฝากเพลงนี้ไว้ด้วยครับ เพลง เท เท เท จาก โอ๊ต ปราโมทย์ครับ” พ่อหมีฝากทิ้งท้ายยิ้มมีความสุข…

ติดตามฟังและชมมิวสิกวิดีโอ เพลง “เท เท เท” พร้อมความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : Whitemusicrecords / IG @oatpramote /@whitemusicrecord

Facebook Comments
Share Button