Share Button

“เบลล์ – เขมิศรา” ดึงสติ ดิม ใน MV “No.1” เพลงรักอันดับหนึ่งจาก “TATTOO COLOUR”

หลังจากปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงเศร้า ที่เนื้อหามีความยาวถึง 2 ตอนออกมาเรียกน้ำตาแฟนเพลงไปในเพลง “รองเท้าเก่า” จากอัลบัม “สัตว์จริง” ของ TATTOO COLOUR วงนักเอ็นเตอร์เทนมือหนึ่งจากค่าย Smallroom นำโดย “ดิม” หรินทร์ สุธรรมจรัส (ร้องนำ), “รัฐ” รัฐ พิฆาตไพรี (กีตาร์), “จั๊มป์” ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี (กีตาร์เบส) และ “ตง” เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ (กลอง) ล่าสุดขอควงแขนนักแสดงสาววัยรุ่นเจ้าของรอยยิ้มสดใส “เบลล์ – เขมิศรา”กลับมาสร้างความน่ารักในมิวสิควิดีโอเพลงรักอันดับหนึ่ง “No.1” (นัมเบอร์ วัน)


“No.1” เพลงรักอันดับหนึ่ง ผลงานซิงเกิลลำดับที่ 6 จากอัลบั้ม “สัตว์จริง” ของ TATTOO COLOUR กับเนื้อหาน่ารักอบอุ่นที่ “รัฐ” มือกีต้าร์ ยังคงวาดลวดลายในเพลงนี้เช่นเคย และยังได้เพื่อนนักร้องนักแต่งเพลง “บอล – จารุลักษณ์” มาเสริมเนื้อร้องให้หวานซึ้งเข้าไปอีก รวมถึงภาคดนตรีที่งานนี้ “ตง” มือกลองมาดกวนของวง ลงมาโปรดิวซ์ด้วยตัวเองกับดนตรีฟังสบายสไตล์ Surf Music ที่ถ่ายทอดออกมาในแบบของ TATTOO COLOUR ได้อย่างลงตัว เล่าเรื่อง Feel Good ของคนที่พบเจอเรื่องแย่ๆมา แต่เมื่อเจอเธอทุกอย่างก็กลายเป็นดี ความรู้สึกที่แย่ๆก็กลับหายไปเพราะเธอคนเดียว เธอที่เป็น No.1 ในใจ

นอกจากตัวเพลงที่น่ารักแล้ว ความพิเศษก็อยู่ที่คู่พระ-นางของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ที่ “ดิม นักร้องนำ” โดดมารับบทพระเอก ประกบคู่กับนักแสดงสาวน้อยหน้าใส “เบลล์ – เขมิศรา พลเดช” ที่มารับบทเป็น “สติ” คอยมาเตือนพระเอกอยู่ตลอดเวลา เพราะ No.1 ของคนเราคือ “สติ” ไม่ว่าเราจะเป็นคนถูกกระทำหรือเป็นคนกระทำ อย่างในเรื่องที่พระเอกจะเป็นทั้งคนที่โดนกระทำ โดนเจ้านายจะไล่ออก รถสตาร์ทไม่ติด หรือจะเป็นคนที่ชอบแกล้งคนอื่น แต่จะมีสติคอยเตือนตลอด จนสุดท้ายสติหลุด ถึงจะมานั่งคิดได้ว่า ..ไม่มีสติชีวิตก็แย่ เพราะบางครั้ง No.1 อาจจะไม่ใช่แค่รูปแบบของความรัก แต่เป็นสตินี่แหละ ที่จะทำให้เรื่องราวร้ายๆกลายเป็นดี
รายละเอียดและการสั่งจองอัลบั้ม “สัตว์จริง” ได้ทาง แฟนเพจ smallroom ITEMS พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่
https://www.facebook.com/tattoocolour
http://www.facebook.com/smallroommusic
www.smallroom.co.th

Facebook Comments
Share Button