Share Button

ดีกรีเป็นถึงแชมป์บนเวทีเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 6 ทั้งที ออกซิงเกิลแรกต้องไม่ธรรมดา!! นักร้องมาดเซอร์ ไม้หมอน-วชิรวิทย์ จีนเกิด ศิลปินจากบ้านยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) ปล่อยของแรง ทั้งร้อง ทั้งเล่น ลุยเพลงแรกที่มีชื่อว่า ‘หลุด’ แต่เดี๋ยวนะ อย่าเพิ่งเข้าใจผิด คิดว่าใครเผลอทำอะไรหลุดไปซะก่อน งานนี้เจ้าตัวกระซิบมาว่า มีโอกาสได้ชิมลางกับบทบาทพระเอกมิวสิควิดีโอ ผู้บอบช้ำ เพราะดั๊นนนนนทำให้คนรักหลุดมือไปจ้า… ไม่พูดเยอะเจ็บคอ ไปดูเบื้องหลังกันดีกว่า


ซึ่งทีมงานยกกองไปถ่ายทำไกลถึงเหมืองหินศิลากิจ จังหวัดสระบุรี เลยทีเดียว บรรยากาศในวันนั้นไม่ต้องสืบ เพราะแดดร้อนมากเว่อร์ แต่สปิริตศิลปินหนุ่มอย่างๆไม้หมอน ก็ไม่ท้อ เดินหน้าปรึกษาคิวร้อง คิวแสดงอารมณ์อย่างตั้งใจ สลับกับพูดคุยทำความสนิทสนมกับ นางเอกมิวสิควิดีโอ จนถึงคิวที่ทั้งคู่ต้องถ่ายภาพนิ่ง เรียกว่าใส่ฟีลลิ่งความเป็นพระ-นาง ได้เริ่ดสุดๆ ซึ่งเรื่องราวของมิวสิควิดีโอเพลงหลุด เล่าถึงผู้ชายคนหนึ่งที่ให้อิสระกับคนรักมาก แต่มีเหตุการณ์ที่ทำให้เขา ไม่สามารถรักษาความรักของผู้หญิงคนนี้ไว้ จนเขาหลุดมือไป แต่เมื่อผู้หญิงเขาได้มีโอกาสเจอความรักครั้งใหม่ เธอกลับต้องเจอกับความอึดอัด เพราะไม่เคยได้รับอิสระอีกเลย เหตุการณ์ครั้งนี้ทำเอาชายหนุ่ม ผู้เป็นอดีตคนรัก เกิดอาการหลุด ไปทุกอย่าง ทนเห็นคนรักเจ็บปวดไม่ได้ เฮ้อ!! มีเศร้าเลยหล่ะงานนี้
center>
ไม้หมอนเล่าว่า “นี่เป็นครั้งแรกของผมที่มีเพลงเป็นของตัวเอง อย่างที่บอกไปนะครับว่า เพลงหลุด สื่อถึงผู้ชายที่ทำความรักดีๆ รักแท้ของตนเองหลุดลอยไป แล้วอยากให้เขากลับมา แต่ทำไม่ได้ ได้แต่มีอาการแบบหลุด หลุดจากความเป็นตัวของตัวเองไป แล้วผมมีเอ็มวีพร้อมกันกับเพลง มีโอกาสได้ลองเล่นเป็นพระเอกเอ็มวีไปด้วย คือตื่นเต้นมากๆ ครับ ผมบอกเลยว่ามันยากมากๆ ยากกว่าการร้องเพลงหลายเท่าคือมันไม่ง่ายเลยจริงๆ และผมต้องร้องไห้ด้วย ยากกว่าเดิม และการที่เราต้องสวมบทบาทของใครสักคน เพื่อถ่ายทอดออกมาให้ตรงกับเรื่องราวของเอ็มวี ซึ่งจะทำให้คนดูเข้าใจอาการหลุด อารมณ์อยากได้คนรักกลับมา อาการของคนสูญเสียไปแล้วนะ ผมว่างานหินสำหรับผมเหมือนกัน แต่ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ครับ ถ้าอนาคตข้างหน้ามีใครติดต่อให้ผมไปลองแคสบท ดีนะ ผมอยากลอง (ยิ้ม) แต่ตอนนี้ผมขอฝากเพลงหลุดไว้กับพี่ๆ สื่อ และแฟนเพลง มาฟังมาชมกันเยอะๆ นะครับ ”
ทั้งนี้สามารถดาวน์โหลด และฟังเพลง หลุด แบบเอ็กซ์คลูซีฟได้ทาง Joox Music พร้อมติดตามข่าวสารของไม้หมอน-วชิรวิทย์ จีนเกิด ได้ที่ https://www.facebook.com/MaimhonOfficial/ และอินสตาแกรม https://www.instagram.com/mmaimhon/?hl=th

Facebook Comments
Share Button