Share Button

ความสนุกฟินเหมือนเดิม!! เพิ่มเติมคือ อารมณ์ปาร์ตี้ล้วนๆ ‘Media Wrap’ ร่วมกับ‘Silverlake Entertainment’ หวนคืนประสบการณ์เพลงรักของ Overlove รูปแบบใหม่กลับมาอีกครั้ง ในงานแถลงข่าว “Silverlake Overlove 2016 – The Love Party” (ซิลเวอร์เลค โอเวอร์เลิฟ ตอน เดอะ เลิฟ ปาร์ตี้) ปาร์ตี้คอนเสิร์ตเพลงรักสุดปัง…ที่คุณจะแดนซ์ไม่มีหยุดเต็มอิ่มตลอดคืน โดยมีดูโอ้โปรโมเตอร์ไฟแรง คุณจันทร์ศรีษร มณีฉาย (กรรมการบริหาร บริษัท มีเดีย แรพ จำกัด),
คุณจรยุทธ จตุรพรประสิทธิ์ (กรรมการบริหาร บริษัท มีเดีย แรพ จำกัด), คุณสุริเยนทร์ ตันติยานนท์ (กรรมการบริหาร บริษัท ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด) และคุณสมชาย ชัยรัตน์ (ตัวแทนจากบริษัท สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด) พร้อมออเดิร์ฟโชว์มันส์ให้ขาแดนซ์แซ่ซ้อง..ร้องสุดเสียง ไปกับ Scrubb แท็กทีมวงสุดปัง…ดังเพลงรัก อาทิ วง Mild, Scrubb, Jetset’er, Polycat, ลิปตา และ Slot Machine ตลอดจนผู้สนับสนุนใจดี ร่วมตบเท้ากระหน่ำปาร์ตี้…เขย่าอารมณ์แดนซ์ก่อนใคร ณ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ สยามสแควร์


คุณจันทร์ศรีษร มณีฉาย (กรรมการบริหาร บริษัทมีเดีย แรพ จำกัด) ได้กล่าวว่า “สำหรับ Silverlake Overlove 2016 – The Love Party ได้กลับมาตามคำเรียกร้องของแฟนๆ Overlove กันอีกครั้ง ซึ่งงานนี้ทาง มีเดีย แรพ ได้ร่วมกับ
ซิลเวอร์เลค และในปีนี้ได้รวมพลศิลปินคนขาแดนซ์มาแสดงแบบเต็มโชว์ทุกวง อาทิ Jetset’er, Polycat, ลิปตา,
Slot Machine, Scrubb และวง Mild ทั้งนี้ศิลปินก็เตรียมเพลงและโชว์ใหม่ๆเพื่องาน Silverlake Overlove ครั้งนี้
กันโดยเฉพาะ แบบเต็มอิ่มตลอดคืน กับแนวปาร์ตี้สุดเจ๋งไฉไลกว่าเดิม

ส่วนทางผู้ชมก็ไม่ต้องเตรียมอะไรมากมาย แค่เตรียมแรงเตรียมใจ ผสมผสานกับพร็อบสายปาร์ตี้เก๋ๆ และอย่าลืมเต้นเพียงเท่านั้น เพื่อให้ผู้ชมที่เป็นแฟนคลับได้รับชมกันอย่างเต็มอรรถรส จึงอยากจะชักชวนให้ทุกคนมาได้ร่วมสนุกกัน หลังจากทำงานเหน็ดเหนื่อยมาครึ่งปีแล้ว ได้มาลองสัมผัสกับความรู้สึกพิเศษใหม่ๆ ในครั้งนี้” ทางด้าน คุณสุริเยนทร์ ตันติยานนท์ (กรรมการบริหาร บริษัท ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด) ได้กล่าวเพิ่มเติมถึงงานในครั้งนี้ว่า “สำหรับงาน Silverlake Overlove นี้ ถือเป็นโปรเจคตัวแรกของปี 2016 ที่ทางซิลเวอร์เลค และมีเดีย แรพ มีความภูมิใจนำเสนอ เราจึงอยากให้คอนเสิร์ตนี้มีอารมณ์แนวปาร์ตี้ที่ผสมผสานไปกับความสนุกคลื้นเคลงให้เพื่อนฝูงมารวมตัวเต้นกันตั้งแต่เพลงแรกถึงเพลงสุดท้าย โดยยังคงคอนเซ็ปต์ความมันส์แบบของ Live Music เช่นเดิม

ซึ่งการันตีได้ว่าผู้ชมจะไม่ผิดหวังแน่นอน นอกจากนั้นที่สำคัญในปีนี้บริษัท ยังมีโปรเจคที่เตรียมไว้ถึง อีก 4 งานด้วยกัน รับรองได้ว่า จะสามารถตอบสนองผู้รักดนตรีได้ครบทุกเพศทุกวัย ให้ตรงกับ Mission ที่เราวางไว้คือ Silverlake –
Your Music Destination”
แดนซ์ได้ไม่มีหยุด ฟินตั้งแต่ต้นจนจบ ในวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559 เวลา 16.00 น. ณ Silverlake Lawn
ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา บัตรราคา 1,200 บาท สามารถซื้อบัตรได้แล้วที่ www.AllTicketThailand.com และ
7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้าน ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/overlovemusicfestival และ www.facebook.com/silverlakeentertainment

Facebook Comments
Share Button