Share Button

“เวย์ ดาบอยเวย์” หรือ ปริญญา อินทชัย ปล่อยเอ็มวีสุดเก๋ ควงสาวสวย “คิมเบอร์ลี่” โยกย้ายจังหวะอวดความเซ็กซี่ในเพลง แซม ธิงค์ (เวอรี่ ไนท์)

นับเป็นศิลปินที่มีผลงานอย่างต่อเนื่องสำหรับ Daboyway (ดาบอยเวย์) หรือ ปริญญา อินทชัย ซึ่งล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดชื่อเพลง Same Thing (Every Night) แซม ธิงค์ (เวอรี่ ไนท์) ที่ได้นางเอกสาวสวยอย่าง คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในมิวสิควีดีโอตัวล่าสุดนี้ โดยเนื้อหาของ MV เพลงนี้จะเป็นเรื่องราววันหนึ่งที่เวย์กับเพื่อนเชื่อว่าวันนี้เป็นวันของเขา เป็นวันแห่งความโชคดี ทำให้เขาตัดสินใจไปเสี่ยงโชคหวังจะเปลี่ยนชีวิตให้ต่างไปจากเดิม ส่วนสาว คิมเบอร์ลี่ ในเรื่องแสดงเป็นดาราสาวสวยที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่ใฝ่ฝันของทุกๆคน และแล้วทั้งคู่ก็ได้มาเจอกันโดยบังเอิญ ความสุข ความสนุกของคนทั้งคู่จึงเกิดขึ้น

บรรยากาศการถ่ายทำเป็นไปอย่างสนุกสนานถึงแม้อากาศจะร้อน แต่ทุกคนก็เต็มที่เพื่อให้ได้ภาพออกมาอย่างดีที่สุด เริ่มต้นกันแต่เช้ากับฉากใหญ่ที่สุดใน MVนั่นคือฉากบริเวณลานจอดเครื่องบิน ที่ในฉากนี้นอกจากจะมีสาวคิมเบอร์ลี่มาร่วมเข้าฉากแล้วนั้น ยังได้เหล่าเพื่อนๆจากวงไทยเทเนี่ยมมาร่วมสร้างสีสันในฉากนี้ด้วย และไปต่อกันที่ฉากสำคัญอีกฉากคือฉากเต้นรำสุดน่ารักระหว่างหนุ่มเวย์และสาวคิมเบอร์ลี่ ที่ทำเอาทีมงานลุ้นกันตัวโก่งเพื่อให้ทั้ง 2 คน ลงลิฟท์มาแล้วประตูลิฟท์เปิดพร้อมกันและให้ทั้งสองคนออกมายังฟลอร์เต้นรำอย่างสวยงาม ซึ่งทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีและได้ภาพสวยงามสมใจทีมงาน โดยสาวคิมเบอร์ลี่โชว์สเต็ปเต้นได้อย่างน่ารักเป็นธรรมชาติ เชื่อว่าเป็นมุมน่ารักๆที่น้อยครั้งนักที่จะเห็นสาวคิมเบอร์ลี่ในลุคนี้ ซึ่ง เวย์ ได้เล่าเสริมให้ฟังว่า…

“…Same Thing (Every Night) เป็นเพลง R&B จังหวะสนุกๆ ฟังสบายๆ โดยเนื้อหาของเพลงจะบอกเล่าเรื่องราวของวันที่บังเอิญคิดฝันไว้แล้วมันเกิดขึ้นจริง ซึ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันเหนือความคาดหมายของผู้ชายธรรมดาๆ คนหนึ่งที่เคยอยากมีชีวิตหรูหรา อยากมีรถดีๆขับ อยากมีแฟนเป็นดารา มันเป็นความคิดที่อยากจะมีความสุขแม้เพียงชั่วครู่ก็ตาม MV เพลงนี้ผมโชคดีมากที่ได้น้องคิมมาร่วมเป็นนางเอกให้ คิมเบอร์ลี่เธอเป็นผู้หญิงที่สวย เก่ง ที่สำคัญเธอไม่เคยแสดง MV ที่ไหนมาก่อน ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของเธอ ซึ่งเธอทำออกมาได้ดีมากๆ น้องเขาเก่งครับเป็นมืออาชีพมากๆ ในเพลงจะเห็นน้องคิมเธอโพสต์ท่าเต้นจังหวะสวยๆดูแล้วทึ่งเลยครับ ไม่เคยคิดมาก่อนว่าเธอจะทำให้ทุกอย่างออกมาเพอร์เฟคขนาดนี้เรียกได้ว่าจังหวะเธอดีจริงๆ ครับ อยากให้ทุกคนได้ติดตามชม MV เพลงนี้กันเยอะๆนะครับ…”

สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอได้ทาง facebook fan page : daboyway หรือ youtube Channel : Daboyway

Facebook Comments
Share Button