Share Button

30 สิงหาคม
Mile 22
Genre : แอคชั่น / เขย่าขวัญ


การกลับมาร่วมงานกันอีกหนึ่งคารบของสุดยอดผู้กำกับสายแอคชั่นคุณภาพอย่าง ปีเตอร์ เบิร์ก และพระเอกคู่บุญ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก กับเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับมือพระกาฬ ต้องร่วมมือกับหน่วยปฏิบัติการณ์พิเศษในภารกิจส่งตัวเจ้าหน้าที่ตารวจที่กุมความลับระดับชาติออกนอกประเทศ ร่วมสร้างสีสันด้วยสุดยอดนักบู๊แห่งเอเชีย อิโก้ อูไวส์ นักกีฬา MMA สาวระดับแชมป์เปี้ยน รอนด้า เราซีย์ และนักแสดงระดับตำนาน จอห์น มัลโควิช
นำแสดงโดย
– มาร์ค วอห์ลเบิร์ก Transformer (2014 – 2017) , All The Money in The World (2018)
– อิโก้ อูไวส์ The Raid 2 (2014), Star Wars (2015)
– จอห์น มัลโควิช Deepwater Horizon (2016), Warm Bodies (2013)

เดือนกันยายน 2018

6 กันยายน
KIN
Genre : แอคชั่น / ผจญภัย


จากผลงานของผู้สร้าง Stranger Things และ Arrival หนังไซไฟทริลเลอร์คอนเซ็ปต์ชวนตะลึงที่สั่นสะเทือนวงการหนังไซไฟมาแล้ว ตอนนี้ถึงคิวของผลงานชิ้นใหม่กลิ่นอายไซไฟ-แอคชั่นคอนเซ็ปต์ล้ำใน “KIN” กับเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อของเด็กชายธรรมดาคนหนึ่ง (รับบทโดย ไมลส์ ทรุตต์) ที่บังเอิญไปพบอาวุธทำลายล้างจากต่างดาว เขาจึงนำมันมาช่วยเหลือพี่ชายบุญธรรม (รับบทโดย แจ็ค เรย์เนอร์) ที่เพิ่งออกจากคุก แต่เข้าไปข้องเกี่ยวกับขบวนการสุดโหดของเจ้าหนี้เลือดเย็น (รับบทโดย เจมส์ ฟรังโก)
เด็กชายจะทำอย่างไรเมื่ออาวุธพลานุภาพสูงจากนอกโลก นำพาอันตรายมาสู่เขาและครอบครัว เพราะเจ้าของที่แท้จริงของมัน ออกมาตามไล่ล่าเพื่อทวงคืน แต่ทางออกเดียวที่จะช่วยให้เขาและครอบครัวรอดพ้นมหันตภัยในครั้งนี้ คือการถือครองอาวุธไว้ให้นานที่สุดเท่านั้น!
นำแสดงโดย
– ไมลส์ ทรุตต์ The New Edition Story(2017)
– แจ็ค เรย์เนอร์ Sing Street (2016), Transformer Age of Extinction
– เจมส์ ฟรังโก 127 Hours (2010), The Disaster Artist (2017)
– เดนนิส เควด The Day After Tomorrow
– โซอี้ คราวิตส์ Mad Max: Fury Road, The Divergent Series

6 กันยายน
Blindspotting
Genre : ดราม่า / ตลก

 


คอลลิน(รับบทโดย ดาวีด ดิกส์) ต้องผ่านช่วงทัณฑ์บนสามวันสุดท้ายให้ได้ก่อนที่จะเริ่มชีวิตใหม่อีกครั้ง เขาและเพื่อนซี้จอมแสบอย่าง ไมลส์ (ราฟาเอล คาซาล) ทำงานเป็นพนักงานรับจ้างเคลื่อนย้าย ที่ได้แต่เฝ้ามองย่านที่พวกเขาโตมาเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เมื่อเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นทำให้คอลลินต้องละเมิดทัณฑ์บน ทั้งสองหนุ่มต้องรักษามิตรภาพของกันและกันเอาไว้ ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงทางสังคมที่ทำให้ทั้งคู่เห็นความแตกต่างของกันและกันมากขึ้น เพื่อนซี้ในชีวิตจริงอย่าง ดาวีด ดิกส์ และ ราฟาเอล คาซาล ร่วมเขียนและนำแสดงในเรื่องราวที่เกี่ยวกับมิตรภาพและความแตกต่างทางสีผิวและชนชั้น โดยมีฉากหลังเป็นเมืองโอ๊คแลนด์ มันอัดแน่นไปด้วยสไตล์ อารมณ์ขัน และเนื้อเรื่องอันทรงพลัง Blindspotting คือผลงานการกำกับเรื่องแรกของ “คาร์ลอส โลเปซ เอสตราด้า”
นำแสดงโดย
– ดาวีด ดิกส์ Wonder (2017), Ferdinand (2017)
– ราฟาเอล คาซาล

13 กันยายน
Down a dark hall
Genre : แฟนตาซี / ระทึกขวัญ


สร้างจากนิยายเยาวชนชื่อดัง Down a Dark Hall เรื่องราวของ คิท กอร์ดี้ (แอนนาโซเฟีย ร็อบบ์) ซึ่งถูกส่งไปอยู่โรงเรียนประจำแบล็ควู้ด หลังจากที่แม่ของเธอแต่งงานใหม่ ทันทีที่เธอมาถึงโรงเรียนแห่งนี้เธอสัมผัสได้ถึงความน่ากลัวแต่ชวนขนหัวลุก แต่คิททำใจดีสู้เสือใช้ชีวิตปกติ แม้จะมีข่าวลือว่าที่นี่ไม่ต่างอะไรกลับบ้านผีสิงเลยก็ตาม
แต่แล้วปรากฏการณ์ประหลาดเริ่มเกิดขึ้นกับเธอและเพื่อนร่วมชั้น เมื่อทุกครั้งที่พวกเธอตื่นนอน แต่ละคนค้นพบพรสวรรค์ที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการวาดภาพทิวทัศน์ได้ไม่ต่างกับศิลปิน หรือความสามารถด้านคณิตศาสตร์ ไปจนการเล่นเปียโนสุดพริ้ว ผ่านความฝันแปลกๆ และเสียงปริศนา มันเหมือนกับมีมวลลึกลับรายล้อมตัวคิทและเพื่อนๆ ตลอดเวลา เมื่อคิทตระหนักได้ว่าแบล็ควู้ดอาจจะไม่ใช่แค่โรงเรียนประจำแบบที่หลายคนคิดมันก็อาจจะสายเกินไปเสียแล้ว
นำแสดงโดย
– อูม่า เธอร์แมน Pulp Fiction (1994) , Kill Bill (2003 – 2004)
– แอนนาโซเฟีย ร็อบบ์ Charlie and the Chocolate Factory (2005)
– อิซาเบล เฟอร์แมน Orphan (2009) , The Hunger Games (2012)

13 กันยายน
The Wife


ทุกความสำเร็จของยอดบุรุษ ย่อมมียอดสตรีอยู่เบื้องหลังเสมอ โจอัน แคสเซิลแมน (เกล็นน์ โคลส) เป็นภรรยาของยอดนักเขียน ศาสตราจารย์โจเซฟ แคสเซิลแมน (โจนาธาน ไพรซ์) ทั้งคู่ดูเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบ คนหนึ่งคือยอดนักเขียน อีกคนคือยอดนักสนับสนุนสามี คอยเป็นแรงผลักดันให้คนรักประสบความสำเร็จ แม้ว่าตัวเองต้องเธอยอมละทิ้งความสามารถ ความฝัน และความทะเยอทะยานในการเป็นนักเขียนของตัวเองเพื่อช่วยผลักดันสามีให้ไปถึงจุดสุดยอดของอาชีพก็ตาม
หากทว่าเมื่อเธอและสามีเดินทางไปรับรางวัลโนเบลสาขาวรรณกรรมที่สต็อกโฮล์ม เมื่อนั้นเอง ความลับ ความขมขื่นที่ซุกซ่อนอยู่ในชีวิตคู่ก็ปรากฏออกมามา ในขณะเดียวกันฝั่งของนักข่าว (คริสเตียน สเลเตอร์) ยังสงสัยอีกว่า ผลงานที่ทำให้ โจเซฟ ได้รางวัลมาครองนั้น ตัวภรรยาอาจมีส่วนมากกว่าที่ใครๆ คาดคิด
นำแสดงโดย
– เกล็นน์ โคลส Guardians of the Galaxy (2014), What Happened to Monday (2017)
– โจนาธาน ไพรซ์ Pirates of the Caribbean (2003)

20 กันยายน
A Simple Flavor
Genre : ปริศนา / ระทึกขวัญ

 


A SIMPLE FAVOR เป็นผลงานของ พอล ฟีก ผู้กำกับสายฮาแนวหน้าของวงการ ขอพลิกแนวมาเล่าปริศนาว่าด้วยเรื่องราวของ สเตฟานี่ (แอนนา เคนดริก) คุณแม่ Vlogger ที่ต้องการไขปริศนาของการหายตัวไปของเพื่อนสนิทของเธอ เอมิลี่ (เบลค ไลฟ์ลี่) สเตฟานี่ร่วมมือกับ ชอน (เฮนรี่ โกลดิ้ง) สามีของเอมิลี่ในการตามหาเพื่อสนิทคนนี้
A SIMPLE FAVOR คือภาพยนตร์เขย่าขวัญสไตล์สุดเดิ้น เต็มไปด้วยการหักหลังจุดหักมุม ความลับและการเปิดโปง ความรักและความซื่อสัตย์ รวมถึงฆาตกรรมและการล้างแค้น
นำแสดงโดย
– เบลค ไลฟ์ลี่ The Shallows (2016) , The Age of Adaline (2015)
– แอนนา เคนดริก Pitch Perfect 1 – 3 (2012 – 2017) , Up in the Air (2009)
– เอริค จอห์นสัน Fifty Shade Freed (2018) and Darker (2017) ,

20 กันยายน
Virals (Thai Film)
Genre : Horror

27 กันยายน
Hell Fest
Genre : ระทึกขวัญ / สยองขวัญ

 


ความสยองครั้งใหม่กำลังจะอุบัติขึ้นให้ได้หวีดลุ้นแรงใน “Hell
Fest” ภาพยนตร์ระทึกขวัญ-สยองขวัญจากผู้อำนวยการสร้างซีรีส์เรื่องดัง The Walking Dead และกำกับโดย เกร็กกอรี่ พลอตกิน จาก Paranormal Activity: The Ghost Dimension อีกทั้งยังเคยนั่งแท่นเป็นผู้ลำดับภาพในหนังสยองขวัญใจผู้ชมอย่าง Get Out และ Happy Death Day มาแล้ว
Hell Fest เตรียมจัดเต็มความระทึกสู่สายตาแฟนๆ สายสยองด้วยเรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตรายหนึ่งที่เปลี่ยนสวนสนุกธีมสยองขวัญให้กลายเป็นโรงเชือดสุดซาดิสม์ส่วนตัว สามสาวผู้โชคร้าย นาตาลี (เอมี่ ฟอร์ซิธ จาก The Path, Channel Zero), บรู๊ค (รีนน์ เอ็ดเวิร์ด จาก MacGyver) และ เทย์เลอร์ (เบ็กซ์ เทย์เลอร์-คลอส จาก Scream) ที่ติดกับหลงเข้าไปจึงต้องช่วยกันหาทางเอาชีวิตรอดก่อนที่จะกลายเป็นเหยื่อความวิปลาศรายล่าสุดของมัน

27 กันยายน
McQueen
Genre : สารคดี

 


เส้นทางของลูกคนขับแท็กซี่ สู่ดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลก แน่นอนว่า “ลี อเล็กซานเดอร์ แม็กควีน” ย่อมไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ และในระหว่างทางของเขานั้น จะต้องเผชิญกับอะไรบ้าง คงเป็นที่สงสัยของใครหลายคน
และถึงแม้ว่าตัวของ “อเล็กซานเดอร์ แม็กควีน” จะจากโลกนี้ไปแล้ว แต่ผลงานของเขายังคงเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาชาวโลก และเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ได้ไม่น้อย
ติดตามเส้นทางชีวิตของเขาได้ใน McQueen
เดือนตุลาคม 2018

4 ตุลาคม
The Happytime Murders
Genre : ตลก / แอคชั่น


ในโลกที่หุ่นผ้าและมนุษย์อาศัยอยู่ร่วมกันในฐานะพลเมืองชั้นสอง หุ่นผ้านักสืบเอกชนและอดีตตารวจ ฟิล ฟิลลิปส์ (บิล แบร์เร็ตต้า) กำลังตามล่าฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าพี่ชายเขา และกำลังเล็งเป้าที่ทีมนักแสดง “The Happytime Gang” รายการทีวียอดฮิตยุค 80 เมื่อการฆ่าเกิดขึ้นต่อเนื่อง อดีตคนรักของ ฟิล เจนนี่ (อลิซาเบธ แบงค์ส) กำลังเป็นรายต่อไป มันขึ้นอยู่กับฟิลและอดีตคู่หู นักสืบเอ็ดเวิร์ดส (เมลิซซ่า แม็กคาร์ธี) มนุษย์กรุ๊ปเอผู้เถรตรง ที่ต้องตามหาฆาตกร แต่ก่อนอื่นทั้งสองต้องก้าวผ่านความแตกต่างและความบาดหมางในอดีตเสียก่อน

4 ตุลาคม
Patrick
Genre : ครอบครัว

 

11 ตุลาคม
หมอลำมาเนีย

18 ตุลาคม
I Still See You

18 ตุลาคม
Just a Breath Away
Genre : ไซไฟ

25 ตุลาคม
Rampant
Genre : Action (South Korea)
:นำแสดงโดย
– ฮยอนบิน Secret Garden (2010), Memories of the Alhambra (2018)
– จาง ดองกัน A gentleman’s Dignity (2012), Suits (2018)
– โจ อูจิน Goblin (2016), Real (2017)

เดือนพฤศจิกายน 2018
1 พฤศจิกายน
Hunter Killer
Genre : แอคชั่น / ระทึกขวัญ
เตรียมพบกับอุบัติการณ์ความระทึกครั้งใหม่เมื่อกัปตันเรือดำน้ำที่ไม่เคยออกศึกมาก่อนต้องร่วมมือกับหน่วยซีลเพื่อช่วยเหลือประธานาธิบดีรัสเซียที่ถูกจับเป็นเชลย หลังจากเกิดการปฏิวัติโดยทหารที่มีผู้นำคืออดีตนายพลรัสเซียที่แปรพักตร์เพื่อหวังจะจุดชนวนสงครามโลกครั้งที่สาม นำแสดงโดยตัวพ่อหนังแอ็คชั่น เจอร์ราร์ด บัตเลอร์ และผู้คว้ารางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมปีล่าสุดอย่าง แกรี่ โอลด์แมน
นำแสดงโดย
– แกรี่ โอลด์แมน Darkest Hour (2017) , The Dark Knight (2008)
– เจอร์ราร์ด บัตเลอร์ 300 (2006) , Geostorm (2017) , Den of Thieves (2018)

8 พฤศจิกายน
เงาสีขาว (Thai film)

15 พฤศจิกายน
Ghost Stories
Genre : ดราม่า / Horror

 


นำแสดงโดย
– มาร์ติน ฟรีแมน The Hobbit (2012 – 2014) , Cargo (2017) , Black Panther (2018)
– อเล็กซ์ ลอว์เธอร์ The End of the F***ing World (2017) , Departure (2015)
​​
22 พฤศจิกายน
Robin Hood
Genre : แอคชั่น / ผจญภัย


การกลับมาอีกครั้งของจอมโจร Robin Hood ในการตีความรูปแบบใหม่ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน มันคือเรื่องราวที่ทำให้เขาเป็นตำนานกลายเป็นที่จดจำมาถึงทุกวันนี้ ด้วยฝีมือของ อ็อตโต้ บาร์ธเฮิร์ส ที่ทำให้ซีรีย์อย่าง Peaky Blinders, Black Mirror ฮิตติดลมบนมาแล้ว
เริ่มตั้งแต่ทัพนักแสดงจัดเต็มทั้ง ทารอน เอเกอร์ตัน นี่สลัดมาดสายลับจาก Kingsman มาเป็นเจ้าชายแห่งเหล่าจอมโจร ร่วมด้วย เจมี่ ฟ๊อกซ์ (Django Unchained, Ray) มารับบท ลิตเติ้ล จอห์น ซึ่งเป็นครั้งแรกของบทนี้ที่ได้ดาราผิวสีมาเล่น แถมยังได้ เจมี่ ดอร์แนน หรือ มิสเตอร์เกรย์ ที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลกมารับบท วิล สการ์เลต สหายคนสนิทของ โรบิน ฮู้ด
จุดเริ่มต้นของตำนานเกิดขึ้นเมื่อ โรบิน ฮู้ด และผองเพื่อนกลับมาบ้านหลังจากสงครามครูเสดเพื่อพบว่าป่าเชอร์วู้ดของซึ่งเป็นบ้านของพวกเขาถูกกดชี่ข่มเหงโดยพวกราชวงศ์อังกฤษ เขาต้องร่วมมือกับพวกนอกกฏหมายเพื่อเอาคืนให้สาสม ก่อให้เกิดเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย เต็มไปด้วยฉากต่อสู้สุดตระการตาและความรักของหนุ่มสาวตามแบบฉบับ
นำแสดงโดย
– ทารอน อีเกอร์ตัน Kingsman (2014 – 2017)
– เจมี่ ดอร์แนน Fifty Shade (2015 – 2018)
– เจมี่ ฟ็อกซ์ The Amazing Spider-Man 2 (2014)

29 พฤศจิกายน
The Malicious

29 พฤศจิกายน
The Travelling Cat Chronicles
Genre : ดราม่า

เดือนธันวาคม 2018
5 ธันวาคม
Sister (Thai Film)

13 ธันวาคม
Girl

27 ธันวาคม
Green Book

เดือนมกราคม 2019
10 มกราคม
On The Basis of Sex
Genre : ดราม่า / ชีวประวัติ

Facebook Comments
Share Button