Share Button

เสียฟอร์มเจ้าบ้าน“เป๊ก” อ้าปากค้าง โดนริบจานข้าวต่อหน้า “เบล” ในรายการ “Palit’s World”6ก.ค. นี้

รายการ “Palit’s World (ผลิตเวิร์ล)”ผลิตโดย “GMM Grammy (จีเอ็มเอ็มแกรมมี่)”เข้าสู่ EP 9 ตอน “โลกนี้ Piggyขอ” ในวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม2561เวลา 18.00น.ยังคงอัดแน่นไปด้วยความสนุกจากภารกิจที่ไม่สามารถคาดเดาได้ ของ “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร”ที่กำลังนอนหลับฝันหวานอยู่ ก็โดนลากขึ้นมาจากเตียง เพื่อมาลุยภารกิจแรก “มหัศจรรย์ยามเช้า”ที่ “เป๊ก” จะต้องรวบรวมสติ ตอบคำถามเกี่ยวกับ 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกให้ถูกต้อง เพื่อจะได้ทำอาหารเช้าตามที่อยากทำ มี 3 เมนู “ไข่เจียวแหนม,ไส้กรอกผัดซอส, สเต็กไก่”จากนั้นก็เริ่มโชว์ฝีมือเข้าครัว ทำอาหารสูตรเด็ดที่แสนวุ่นวาย ปั่นป่วนที่สุดในโลกและระหว่างที่กำลังมุ่งมั่นตั้งใจเกินร้อย ก็มีเสียงกริ่งรัวไม่หยุด พอเปิดประตูเจอเพื่อนรัก “เบล สุพล” ที่มาพร้อมข้าวสวยร้อนๆ เตรียมมาฝากท้องมื้อเช้า พอได้ทานอาหารไปสักพักยังไม่ทันอิ่ม ก็โดนทีมงานดึงจานข้าวไปเก็บ “เป๊ก” ทำได้เพียงอ้าปากค้าง คาบช้อนไว้ เพราะถึงเวลาที่จะต้องมาช่วยกันลุยภารกิจต่อไป “D.I.Y by ผลิต” ที่ “เป๊ก”ต้องร่วมมือกับ “เบล” โดยแบ่งหน้าที่กัน “เป๊ก”จะต้องคีบตุ๊กตา พิคกี้ จากตู้ให้ได้ 9 ตัว ส่วน “เบล” จะต้องทำหน้าที่สูบลมแพแตงโมไปด้วย ทั้งคู่ห้ามหยุด ต้องทำให้เสร็จพร้อมกัน ซึ่งพอได้ยินแบบนั้น ทั้งคู่หันมามองหน้ากันแบบท้อ ส่งสายตาว่าไม่น่าจะผ่านได้ มาลุ้นกันว่าทั้งคู่จะสามัคคีกันแค่ไหน หรือจะแกล้งกันจนไม่สำเร็จสักอย่างกันแน่!!!

“เบล” เสริมว่า “ตอนแรกที่เข้ามานึกว่าเป็นโรงเรียนอนุบาลและคิดว่าคงจะสบาย พักผ่อนไม่ต้องทำอะไร ที่ไหนได้ไม่ใช่อย่างที่คิด ขนาดกินข้าวอยู่ยังโดนริบจาน แต่ก็สนุกดีครับ ได้มาทำอะไรแบบนี้บ้าง เราไม่ค่อยได้ทำตามกฎระเบียบกันมานานแล้ว มาช่วยกันลุ้นว่าพวกเราจะปฏิบัติภารกิจผ่านหรือไม่ ฝากด้วยนะครับ”
สามารถติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ “Palit’s World(ผลิตเวิร์ล)”ep.9ได้ก่อนใคร ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์) และกล่อง AIS PLAYBOX (เอไอเอส เพลย์บ็อกซ์) ในวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

Facebook Comments
Share Button