Share Button

ไอร้อนช่วงซัมเมอร์เปลี่ยนเป็นไอเลิฟในพริบตา เมื่อสองพระเอกหนุ่มคู่จิ้นสุดฮ็อต คริส–พีรวัส แสงโพธิรัตน์กับสิงโต–ปราชญา เรืองโรจน์ควงคู่มาโชว์ลีลาเชคกาแฟเย็นดับร้อนในงาน “เนสกาแฟ เรดคัพ เชคยัวร์เดย์” กับ “เนสกาแฟ เชค 2018”มิติใหม่ของการดื่มกาแฟเย็นชงเองสไตล์คาเฟ่ ด้วยการเชคที่ให้ความอร่อย สดชื่น แตกต่างและสนุกกว่าที่เคยด้วยประสบการณ์กาแฟสดจากเนสกาแฟ เรดคัพ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด หอมขึ้น นุ่มขึ้น และเนสท์เล่ คอฟฟีเมต มิลค์กี้ สูตรใหม่ หอมนม นุ่มละมุนคู่รักคู่รสที่จะร่วมกันรังสรรค์กาแฟให้อร่อยลงตัว ด้วยการเติมเต็มรสชาติให้กลมกล่อม เหมือนคู่คริสกับสิงโตที่ไม่มีอะไรทดแทนได้ ในงาน 2 หนุ่มคู่จิ้นยังได้มาโชว์ลีลามันส์ๆ ในการเชคกาแฟเย็นแก้วอร่อย ก่อนจับไมค์ร้องเพลงคู่ในมินิคอนเสิร์ต เพื่อเอาใจสาวกและคอกาแฟรุ่นใหม่ ที่สยามสแควร์ วันเมื่อเร็วๆ นี้


เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับที่ฟินตัวแตกกลางสยามสแควร์วัน ทันทีที่สองหนุ่มคู่รัก เอ้ยคู่จิ้น คริส และ สิงโต โชว์ลีลาเนสกาแฟเชค 3 สเต็ปสุดพลิ้ว เพื่อ 3 ความอร่อยที่แตกต่าง เซอร์วิสแฟนคลับกันสุดๆ หนุ่มคริสขออาสาเชคกาแฟเย็นให้กับสิงโต ขณะที่หนุ่มสิงโตเองก็ขอเป็นคนเชคกาแฟแก้วพิเศษให้กับหนุ่มคริส เริ่มอุ่นเครื่องด้วยการเชค ระดับที่ 1 แบบคิ้วท์ๆ เบาๆ สำหรับกาแฟรสอร่อยกลมกล่อมตามด้วยการเชคระดับที่ 2แบบหนักหน่วง ให้ฟองนมหนานุ่ม และสุดท้ายคือการเชคระดับที่ 3 เชคเร็วเชคแรงใน 12 วินาที ให้ความเย็นสดชื่นถึงขีดสุด สองหนุ่มต่างเชคกันสุดตัวชนิดไม่มีใครยอมใคร แถมคริสยังส่งแก้วเชคไปแตะแก้มสิงโตเบาๆ เป็นการพิสูจน์ความเย็นสดชื่น พร้อมสบตาคอนเฟิร์มความหอม อร่อย ฟินเฟร่อกันไปทั้งเจ้าตัวและแฟนคลับ
คริสพีรวัส แสงโพธิรัตน์ เล่าว่า “ผมเป็นคนเลือกทานกาแฟ ถ้าได้เจออะไรที่ชอบแล้วก็จะรักเลยไม่มีเปลี่ยนใจ (หันไปสบตากับสิงโต)ก็เหมือนกับที่ได้เจอเนสกาแฟเชคใช่เลยทั้งรสชาติและกลิ่นหอมจากการเชคเนสกาแฟ เรดคัพ กับเนสท์เล่คอฟฟีเมต มิลค์กี้ ยิ่งเป็นกาแฟเย็นใส่นมที่เชคแล้วมีฟองหนานุ่มแบบนี้ยิ่งฟิน หอมนม นุ่มละมุน ครบรสเลยครับ”
สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ เล่าว่า“นอกจากนมชมพูที่ชอบแล้ว(เหล่มองคริส)กาแฟเย็นก็เป็นอีกเมนูโปรด ของผมเลย แต่ต้องเย็นจัดๆ และไม่หวานมาก เพราะความหวานผมได้มาจากคริสเยอะแล้วโดยบางครั้งที่ซื้อกาแฟเย็นดื่มก็ได้รสชาติไม่ค่อยถูกใจ และยังดูธรรมดาเกินไป สู้เราชงเองด้วยสูตรที่เราชอบแล้วเชคเองไม่ได้ครับ ได้ทั้ง ความมันส์ ความสนุกสดชื่น และความอร่อยในแบบที่ต้องการแถมกระบอกเนสกาแฟ เชคนอกจากจะดีไซน์ ทันสมัยแล้ว ยังทำให้การชงกาแฟเย็นทำเองได้ง่ายๆเเละสนุกมากขึ้นไปอีก ของมันต้องมีจริงๆ ครับ”

นอกจากเชคสุดฟินแล้ว สองหนุ่มยังนำเพลงเพราะๆ มาขับกล่อม พร้อมอ้อนขอตัวช่วยจากแฟนๆ ว่า “นอกจากจะใช้ใจฟังต้องใช้ปากช่วยร้องเพลงด้วยนะครับ” ได้แก่เพลง‘ไม่มีใครรู้’และ ‘แตกต่างเหมือนกัน’ที่สื่อถึงความจิ้นในใจของคริสและสิงโตผ่านบทเพลง ทำเอาทั้งคนร้องและคนฟังเขินไปตามๆ กัน ส่งท้ายกับเพลงพิเศษสุดอย่าง ‘ขอบคุณที่รักกัน’ เพื่อขยี้โมเม้นท์ขอบคุณแฟนๆ นั่นเอง แฟนๆ คนไหน อยากได้กระบอกเชค เนสกาแฟ ไว้ไปเชคฟินๆ แบบคริสและสิงโต อย่าลืมไปซื้อเนสกาแฟ เรดคัพ และ เนสท์เล่ คอฟฟีเมต (ชนิดใด หรือขนาดใดก็ได้) ให้ครบ 289 บาท รับฟรีทันที กระบอกเนสกาแฟ เชค 2018 ที่ร้านค้าและซูปเปอร์มารเก็ตที่ร่วมรายการทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ถึง31 พฤษภาคม 2561

“เนสกาแฟ เชค อร่อยสดชื่น เชคเลย!”

Facebook Comments
Share Button