Share Button

ตำนานความรักดังสะท้อนก้องกังวาน ความทรงจำรำลึกถึงอดีตรักละมุน เวลาแห่งการเฉลิมฉลองสู่ความเข้มข้น ความอบอุ่นทรงพลังยังตราตรึงสร้างมนต์สะกดไม่เสื่อมคลาย

OBSESSED INTENSE CALVIN KLEIN
ในปี 2536 OBSESSION CALVIN KLEIN ก้าวไปสู่การมีชื่อเสียงโด่งดังระดับตำนาน เมื่อปรากฏภาพ Kate Moss เป็นตัวแทนสื่อถึงน้ำหอม OBSESSION CALVIN KLEIN ซึ่งถ่ายโดยช่างภาพเลื่องชื่อ Mario Sorrenti ผู้กลายเป็นคู่รักของเธอในเวลาต่อมา ภาพดังกล่าวเผยให้เห็นความรักใคร่หลงใหลระหว่างช่างภาพผู้นี้กับหญิงสาวผู้เป็นดั่งแรงบันดาลใจ
ในปี 2560 ภาพศิลป์ OBSESSION CALVIN KLEIN ชุดใหม่ของ Sorrenti และ Moss ที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ใดมาก่อน ได้ถูกนำออกมาจากกรุภาพเพื่อใช้ในการเปิดตัวน้ำหอม OBSESSED CALVIN KLEIN และมาถึงห้วงเวลานี้ OBSESSED INTENSE CALVIN KLEIN บอกเล่าเรื่องราวที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ถ่ายทอดถึงความอบอุ่นและเข้มข้นของรักครั้งแรกที่กำลังเบ่งบาน
การได้กลับมาชมภาพศิลป์ที่ Kate และผมสร้างสรรค์ขึ้นในชุด OBSESSION เพื่อการเปิดตัวน้ำหอม OBSESSED CALVIN KLEIN ชวนให้ย้อนรำลึกถึงความหลังได้โดยแท้จริง บัดนี้ ถึงเวลาเปิดตัวน้ำหอม OBSESSED INTENSE CALVIN KLEIN ผมได้แต่งเติมความคิดสร้างสรรค์เข้าไปในโฆษณาชุดนี้ โดยใช้ลูกเล่นในการนำเสนอรูปโพลารอยด์ชุดดั้งเดิม เพื่อให้สอดคล้องเข้ากันกับความเข้มของขวดสีดำเคลือบเงารุ่นใหม่ – Mario Sorrenti

OBSESSED INTENSE CALVIN KLEIN คือ การสำรวจเรื่องราวความรักความเสน่หาในครั้งอดีตที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น น้ำหอมสองแบบนี้ไร้ซึ่งกฎเกณฑ์ใดๆ ไม่มีโครงสร้างของน้ำหอมสำหรับบุรุษและสตรีตามแบบดั้งเดิม ไม่ยึดติดอยู่กับกรอบเดิมๆ ในเรื่องเพศสภาพ นั่นคือ โทนกลิ่นฟูแจร์ซึ่งเดิมใช้กับน้ำหอมสำหรับบุรุษ โดยเฉพาะกลิ่นไวท์ลาเวนเดอร์ ได้นำมาใช้กับน้ำหอมสำหรับสตรี ในขณะที่กลิ่นสำหรับบุรุษนั้นเลือกที่จะใช้กลิ่นดาร์ควานิลลา
OBSESSED INTENSE CALVIN KLEIN รื้อฟื้นความทรงจำที่มีต่อความเสน่หาในอดีต โดยแต่งเติมเพิ่มความอบอุ่นของน้ำมันหอมระเหยอำพันเข้มข้นกว่าที่เคย เพื่อปลุกเร้าความรู้สึกลุ่มหลงจวนจะสัมผัสได้ อีกทั้งยังกระตุ้นเตือนให้นึกถึงกรุ่นกลิ่นของอีกฝ่ายบนผิวกาย

น้ำหอม OBSESSED INTENSE CALVIN KLEIN สำหรับสุภาพสตรี สื่อถึงความเป็นหญิงด้วยกลิ่นโอเรียนทอล ลาเวนเดอร์ ผสานความเข้มข้นของน้ำมันหอมระเหยอำพัน
กลิ่นแรก (Top):​ซิตรัส (sacred citrus) เอเลมี (elemi) ส้มแมนดาริน (mandarin)
กลิ่นหลัก (Mid):​ไวโอเล็ต (violet) ลาเวนเดอร์ (lavender) เซจ (sage)
กลิ่นปลาย (Dry):​ยางไม้หอม (labdanum) อำพัน (amber) มักส์ (muscenone)
นักปรุงน้ำหอม:​​​Annick Menardo
นักปรุงน้ำหอมระดับมาสเตอร์:​Honorine Blanc
OBSESSED INTENSE FOR WOMEN EDP 100 ML ​​4,050 บาท

น้ำหอม OBSESSED INTENSE CALVIN KLEIN สำหรับสุภาพบุรุษ สื่อถึงความเป็นชายด้วยกลิ่นโทนวานิลลาผสานความเข้มข้นของอำพันสีดำ
กลิ่นแรก (Top):​เกรปฟรุต (oro blanco grapefruit) รูบาร์บ (rhubarb) พริกไทย (sichuan pepper)
กลิ่นหลัก (Mid):​ใบซีดาร์ (cedar leaves) แคชเมอร์แรน (cashmeran) ไซพรีออล (cypriol)
กลิ่นปลาย (Dry):​อำพันสีดำ (black amber) น้ำมันยาง (gurjun balsam) ไม้หอม (guaiac wood)
นักปรุงน้ำหอม:​​Ilias Ermenidis, Christophe Raynaud
OBSESSED INTENSE FOR MEN EDT 125 ML​​​3,500 บาท

พบกับ OBSESSED INTENSE CALVIN KLEIN พร้อมกันได้ในช่วงเดือน มีนาคม 2561 เป็นต้นไป ที่เคาร์เตอร์น้ำหอม CALVIN KLEIN ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ในขณะที่ OBSESSED CALVIN KLEIN มีบรรจุภัณฑ์ที่ดูสะอาด ขาวใสบริสุทธิ์ แต่ OBSESSED INTENSE CALVIN KLEIN กลับตรงกันข้าม โดยขวดน้ำหอมรุ่นนี้ดูสะอาด เรียบง่าย ในโทนสีดำสนิท บ่งบอกถึงความเข้มข้นของน้ำหอม ในขณะเดียวกันยังชวนให้ระลึกถึงความเย้ายวนใจของ OBSESSION CALVIN KLEIN รุ่นแรก
OBSESSED INTENSE CALVIN KLEIN นำเสนอคอลเลคชั่นภาพศิลป์โพลารอยด์ขาวดำ ของ Kate และ Mario ที่ถ่ายเพื่อการโฆษณา OBSESSION CALVIN KLEIN เมื่อปี 2536 ซึ่งยังไม่เคยเผยแพร่ที่ใดมาก่อน รายเรียงอยู่รอบขวดน้ำหอมรุ่นใหม่ ประกอบเข้าด้วยกันสร้างสรรค์เป็นภาพถ่ายดิจิตอลที่นำเสนอผ่านฉากภูมิทัศน์ในปัจจุบัน ภาพเหล่านั้นบันทึกช่วงเวลาที่ Mario หวนรำลึกถึงความทรงจำแห่งรักครั้งอดีต ภาพแล้วภาพเล่าร่วงหล่นลงบนโต๊ะราวกับสายน้ำแห่งความทรงจำ
เรื่องราวเย้ายวนใจเบื้องหลังภาพศิลป์อันเลื่องชื่อยังเผยแพร่ผ่านสื่อโฆษณาโทรทัศน์ระหว่าง Kate และ Mario ที่ได้ถ่ายทอดความสัมพันธ์อันใกล้ชิดของทั้งคู่ที่เก็บเป็นภาพชุดรวมเป็น OBSESSION CALVIN KLEIN ในอดีตอีกครั้งหนึ่ง โดยไม่มีทีมช่างภาพ ทีมช่างแต่งหน้าทำผม รวมทั้งไม่มีผู้กำกับศิลป์ ในส่วนนี้ Sorrenti ให้เสียงพากย์ประกอบภาพเคลื่อนไหวเล่าถึงความทรงจำส่วนตัวในช่วงเวลานั้น
พรีเซ็นเตอร์: ​​​​Kate Moss + Mario Sorrenti
ผู้กำกับ/ช่างภาพ:​​ ​​Mario Sorrenti
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์:​​​Calvin Klein, Inc. และ M/M (Paris)

Facebook Comments
Share Button