Share Button

 


โปรเจ็ค “5:7:9“ ประกอบด้วย 3 อีเว้นท์ใหญ่

5 = SBFIVE
โปรเจ็คที่นำ SBFIVE (เอสบีไฟว์) 5 วัยรุ่นที่มาแรงที่สุดจากซีรี่ย์ชื่อดังใน พ.ศ. นี้ ได้แก่ บาส (สุรเดช พินิวัตร์) คิมม่อน (วโรดม เข็มมณฑา) เต้ (ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์) คอปเตอร์ (ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) และ ตี๋ (ธนพล จารุจิตรานนท์) ที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย พร้อมสร้างกระแสไปทั่วเอเชีย ด้วยโชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกที่ 4NOLOGUE ได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อแฟนๆของพวกเค้าทั้ง 5 หลังจากที่พวกเค้าเดินสายไปพบปะแฟนๆหลายประเทศในเอเชีย และหลายครั้งในประเทศไทย แต่รับรองว่าจะยังไม่มีครั้งไหนที่เต็มรูปแบบเท่าครั้งนี้ ที่สำคัญยังเปิดโอกาสให้แฟนๆได้มีส่วนร่วมออกความคิดเห็นและร่วมสร้างโชว์ที่ผู้ชมอยากดูมากที่สุด

7 = GOT7
โปรเจ็คใหญ่ GOT7 (ก็อตเซเว่น) หลังจากที่โฟร์โนล็อคนำศิลปินเกาหลีชื่อดัง GOT7 (ก็อตเซเว่น) มาสร้างปรากฏการณ์ GOT7 THAILAND TOUR 2017 “NESTIVAL” (ก็อต เซเว่น ไทยแลนด์ ทัวร์ 2017 เนสติวัล) ครั้งแรก ด้วยการทัวร์คอนเสิร์ต 4 ภาคในประเทศไทย ซึ่งสร้างความสุขให้เหล่าแฟนคลับชาวไทยได้ฟินกันไปแล้วทั่วประเทศเมื่อปีที่ผ่านมา ปีนี้กลับมาอีกครั้งกับ 2018 GOT7 WORLD TOUR IN BANGKOK (2018 ก็อต เซเว่น เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงคอก) ซึ่งบอกได้เลยว่า World Tour ที่ประเทศไทย จะเป็นโชว์ที่ดีที่สุดในโลก ในรูปแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนของพวกเค้าทั้ง 7 คน ที่ตั้งใจและอยากสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆชาวไทยโดยเฉพาะ กับการเปิดรอบคอนเสิร์ตที่มากที่สุดกับจำนวนคนดูกว่า 50,000 คน ที่เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตของ GOT7 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

9 = 9×9 (ไนน์ บาย นาย)
โปรเจ็ค 9×9 (ไนน์ บาย นาย) เป็นโปรเจ็คเรือธงแรกของบริษัทที่พัฒนามากว่า 2 ปี ที่จะผลิตคอนเท้นต์ออกมาให้ได้ติดตามกันเร็วๆนี้ กับการรวมตัว ไอดอล ของไทย 9 คน จากหลากหลายค่าย ซึ่งปูเต็มทุก platform ครั้งแรกในประเทศ ได้แก่ การออกอากาศ ซีรีย์ทางช่อง Digital TV ที่ได้ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ มาเป็นผู้กำกับ รวมถึงฝั่ง online กับ social media ของบริษัทที่จะมีชิ้นงานเพื่อสื่อสารกับกลุ่มแฟน และการสื่อสารคอนเท้นต์ผ่านพาร์ทเนอร์ชื่อดัง ในส่วนงานด้าน Music Content ที่จะมีการทำงานร่วมพาร์ทเนอร์ทั้งในไทยและต่างประเทศ อาทิ JYP Entertainment, Love is (เลิฟ อีส) และปิดท้ายโปรเจ็คกับการ On ground & Promotion คอนเสิร์ตใหญ่ปิดท้ายโปรเจ็ค เป็น Full IMC Campaign (ฟูล ไอเอ็มซี แคมเปญ) สำหรับ Teen Target รูปแบบใหม่ที่ครอบคลุมการตลาดครบทุกช่องทางมากที่สุดครั้งแรกในไทย โดยใช้เงินลงทุนสำหรับแคมเปญนี้กว่า 150 ล้านบาท และเป็นโปรเจ็คสำคัญที่จะผลักดันให้ศิลปินของไทยมีมาตรฐานที่จะนำออกสู่ตลาดเอเชีย ให้เป็นไอดอลในระดับสากลอีกด้วย

view More & Full size Photos

Facebook Comments
Share Button