Share Button

CHANGE2561 เปิดตัวอลังการ Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ

ขนกองทัพดาราแถวหน้ากว่า 40 ชีวิต ร่วมงาน ​เรียกได้ว่าเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับ บริษัท เช้นจ์2561 จำกัด (CHANGE2561) นำโดย 2 แม่ทัพคนสำคัญ พี่ฉอด – สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ เอส – วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย กับ CLUB FRIDAY THE SERIES ซีรีส์สุดฮิตที่สร้างจากประสบการณ์ความรักจริง สุดดราม่า เรียกน้ำตา ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องกว่า 6 ปี กับ 10 ซีซั่น รวม 78 เรื่อง การันตีคุณภาพด้วยรางวัลเกียรติยศมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รางวัลนาฏราช ละครชุดยอดเยี่ยม 4 ปีซ้อน ปี 2557-2560 ซึ่งในปีนี้ เดินทางมาถึง ซีซั่นที่ 11 แล้ว โดยใช้ชื่อว่า CLUB FRIDAY THE SERIES 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ซึ่งเป็นการคัดเลือกเรื่องราวจากประสบการณ์ความรัก จากหลากหลายบุคคลที่ส่งมาในหลากหลายช่องทาง เป็นเรื่องราวที่ไม่ได้ถูกนำมาออกอากาศ แต่ครั้งนี้จะถูกนำมาถ่ายทอดผ่านนักแสดงระดับแถวหน้าของประเทศไทย กับ 10 ตอนสุดเข้มข้น ได้แก่ รักซึมเศร้า / รักล้ำเส้น / รักโกหก / รักมักง่าย / คนไม่ควรรัก / รักนอกกฎ / รักไม่รู้จบ / หลง..รัก / รักไม่มีสูตร และ รักไม่มีตัวตน โดย ได้ 5 ผู้กำกับมากฝีมือ ได้แก่ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข , หนุ่ย-ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์, มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล , ติ๊ก-วศินี คุณะนิติสาร และ โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช มาร่วมสรรค์สร้าง


โดยในงานเปิดตัวครั้งนี้ได้นักแสดงนำในแต่ละตอน มาร่วมงานกว่า 40 ชีวิต ได้แก่ นุ่น วรนุช / ซี ศิวัฒน์ / โบว์ แวนด้า / นิว วงศกร / โอม อัชชา / คริส หอวัง /ภัทร ฉัตรบริรักษ์ / แอน สิเรียม / เชียร์ ฑิฆัมพร / เอมี่ กลิ่นประทุม / น้ำตาล ชลิตา /นุสบา / พีท ทองเจือ / อั๋น วิทยา / เบนซ์ ปุณยาพร / ต่าย นัฐฐพนธ์ / บอย พิษณุ / บี มาติกา / โอ๊ต ปราโมทย์ / ไอซ์ อภิษฎา / เจี๊ยบ ลลนา / บีม ศรัณยู / บัวชมพู ฟอร์ด / ลี ฐานัฐพ์ / เอ็ม อภินันท์ / อินดี้ อินทัช / นีโน่ เมทนี / มายด์ วรัทยา / เจนิส เจณิสตา / วีวี่ สรัณณัฏฐ์ / แนน ชลิตา / น็อต วรฤทธิ์ / บุ๊ค พงษ์นิรันดร์ / บอม อนุรักษ์ / นก อุษณีย์ / เบลล์ เขมิศรา / ปลา เกวลิน / โยโกะ อาภัสรา และ กิต ณัฐกิตติ์ และนอกจากนี้ยังได้รับฟังบทเพลงประกอบClub Friday The Series 11 จาก 2 ศิลปินคุณภาพ บอย พีชเมกเกอร์ (บอย- อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี) กับเพลง รักไม่มีทางแพ้ และ พลอยชมพู กับเพลง รักไม่มีทางออก แบบเต็มๆครั้งแรกอีกด้วย
​โดย CLUB FRIDAY THE SERIES 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ จะออกอากาศตอนแรก เรื่อง รักซึมเศร้า นำแสดงโดย ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ และการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี เรื่องราวของผู้ชายที่มีคนรักเป็นโรคซึมเศร้า ทำให้ต้องตัดสินใจเลือก ระหว่างแม่ที่รักลูกมาก กับผู้หญิงที่รักมาก ออกอากาศ ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม นี้ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ รวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561

view More & Full size Photos

เรื่องย่อ CLUB FRIDAY THE SERIES 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ
เรื่อง “รักซึมเศร้า”
ออกอากาศ ​มีนาคม 2019
จำนวน ​5 ตอน
นำแสดงโดย​ซี ศิวัฒน์ , นุ่น วรนุช , เอ็ม อภินันท์ , ต่อง สาวิตรี , มายด์ วรัทยา , แอ๊ว อำภา
เรื่องย่อ
ท่ามกลางสังคมปัจจุบัน ซึ่งเต็มไปด้วยผู้คนที่ป่วยด้วยปัญหาทางใจ โรคซึมเศร้า และการฆ่าตัวตาย เขามีคนรักที่มีโรคซึมเศร้าเป็นโรคประจำตัวอันเกิดจากปัญหาชีวิตมากมายในครอบครัวของเธอ และสิ่งที่ผ่านมาในอดีต ซึ่งเขาดื้อดึงจะคบกับเธอ โดยไม่สนใจคำกล่าวห้ามของใคร ที่บอกว่า การต้องใช้ชีวิตอยู่กับผู้ป่วยโรคนี้ เป็นความยากลำบากในชีวิต แต่ในที่สุดเขาก็พบว่า สิ่งที่ยากยิ่งกว่าคือการที่เขาไม่สามารถจะแยกออกถึงอาการเจ็บป่วยด้วยโรคจริงๆ หรือเป็นแค่การเอาแต่ใจ และเรียกร้องอยากจะให้เขาทำทุกอย่างตามที่เธอต้องการ
​ปัญหาเพิ่มขึ้น เมื่อเขารับเธอเข้ามาอยู่ในบ้าน และเกิดความขัดแย้งอย่างรุนแรงกับแม่ของตัวเอง เพราะแม่คิดว่าการที่ครอบครัวของเขาซึ่งกำลังอยู่กันอย่างมีความสุข แต่เปรียบเสมือนเขาคือคนที่นำไฟเข้ามาในบ้าน ต้นเหตุของความร้อนรุ่มวุ่นวายนานับประการ
​สิ่งที่คนรักของเขาสร้างปัญหา ไม่ใช่เพียงแค่อาการป่วยของโรคซึมเศร้า แต่รวมไปถึงการติดเหล้า ไปจนถึงพยายามฆ่าตัวตาย
​ส่วนเขาความยากลำบากที่สุดอีกอย่างหนึ่งในชีวิตก็คือ การที่ต้องอยู่ตรงกลางระหว่างผู้หญิงสองคนที่เขารักทั้งคู่ และไม่มีคนไหนที่เขาสามารถจะตัดออกไปจากชีวิตได้ เพราะคนหนึ่งคือ….แม่ และอีกคนคือ….เธอ

เรื่อง “รักล้ำเส้น”
ออกอากาศ ​เมษายน 2019
จำนวน ​4 ตอน
นำแสดงโดย​เชียร์ ฑิฆัมพร , แอน สิเรียม , อินดี้ อินทัช , นีโน่ เมทนี
เรื่องย่อ
จากผู้หญิงคนหนึ่งที่พบ และรักกับผู้ชายคนหนึ่งมาครบ 1 ปี ทุกอย่างดูราบรื่น และเป็นความรักที่ปกติ ธรรมดา จนวันครบรอบปี ที่ฝ่ายชายอยากจะพาคนรักไปแนะนำตัวกับครอบครัวของเขา วินาทีที่เธอได้สบตากับคุณแม่ที่ยังสาวและสวยมากของคนรัก เธอก็ได้เริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติที่เกิดขึ้นในหัวใจ อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ยิ่งเธอมีโอกาสได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดกับครอบครัวของเขา บรรยากาศและความใกล้ชิดก็ยิ่งทำให้ความรู้สึกของเธอเกินเลยไปมากขึ้น โดยที่คุณแม่คนสวยของเขาก็ไมได้มีทีท่าที่จะปฏิเสธ มารู้สึกตัวอีกที เธอก็แอบมีความสัมพันธ์ทางใจอย่างแนบแน่น กับคุณแม่ของผู้ชายที่เป็นคนรักของเธอเอง
​ยิ่งใกล้ชิด ก็ยิ่งเกินเลย แล้วเธอจะทำอย่างไรกับความสัมพันธ์นี้ ระหว่างเธอกับคนรัก และคุณแม่ของเขากับคุณพ่อ ที่ไม่เคยมีความสงสัยใดๆ แม้แต่นิดเดียว ยังคงยัดเยียดให้เธอใกล้ชิด และดูแลแม่ของคนรัก เพื่อความสัมพันธ์อันดีของครอบครัว
​เมื่อเธอรู้สึกผิด และพยายามจะหนีออกไปจากความสัมพันธ์ที่เป็นความลับ คุณแม่ของคนรักกลับขู่ว่า จะฆ่าตัวตายหากเธอทิ้งไป เพราะตอนนี้ทั้งคู่ก็รักกันมากเกินกว่าจะทำใจได้แล้ว
​ผู้หญิงกับผู้ชาย 2 คู่ จะทำอย่างไร กับความสัมพันธ์อันสับสน ของคนในยุคที่เพศไม่มีความหมายเท่ากับความรู้สึกของหัวใจ

เรื่อง “รักโกหก”
ออกอากาศ ​พฤษภาคม 2019
จำนวน ​4 ตอน
นำแสดงโดย​น้ำตาล ชลิตา , นิว วงศกร , เบนซ์ ปุณยาพร , บุ๊ค พงษ์นิรันดร์ , ดีเจอาทซ์ อรอานิญช์ , บอม อนุรักษ์
เรื่องย่อ
ความรักที่เริ่มต้นด้วยการ “โกหก” เธอรักเขามาก ทั้งที่มารู้ความจริงภายหลังว่า เขาโกหกเธอมาโดยตลอดด้วยการไม่เคยบอกเธอว่าเขาคือคนที่มีภรรยาแล้ว แต่เธอก็ยังรักและยังคงรอว่าสักวัน เขาคงจะสามารถเลิกกับภรรยาของเขาได้ เพื่อมาอยู่เป็นครอบครัวอย่างแท้จริงกับเธอ ตามที่เขาบอกกับเธอ
​ปัญหาคือเธอรู้ตัวว่าท้อง เขาจึงไปโกหกกับภรรยาว่า เธอคือแฟนของเพื่อนของเขา ซึ่งถูกเพื่อนของเขาทิ้งไป ทำให้เขาสงสาร และต้องช่วยรับผิดชอบ ภรรยาของเขายอมให้เขารับเธอเข้ามาอยู่ในบ้านด้วย เป็นการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน 3 คน กับการโกหกจนแทบไม่รู้ว่า เรื่องไหนบ้างที่เป็นความจริง​
​เมื่อเธอต้องไปฝากท้องที่โรงพยาบาล ภรรยาของเขาก็อนุญาตให้ใช้ชื่อของเธอ ในการฝากท้อง และเพื่อช่วยรับผิดชอบให้เด็กที่กำลังจะเกิด เป็นลูกบุญธรรมของเขากับภรรยา
​และเมื่อชีวิตของเธอ ต้องอยู่กับเรื่องราวทุกอย่างที่เป็นการโกหก แล้วเธอจะรู้ได้อย่างไรว่า เรื่องไหนเป็นเรื่องจริง นอกจากความจริงเดียวก็คือ เธอรักเขามาก จนเกินกว่าจะทำใจให้เดินจากไป

เรื่อง “รักมักง่าย”
ออกอากาศ ​มิถุนายน 2019
จำนวน ​5 ตอน
นำแสดงโดย​นุส นุสบา , พีท ทองเจือ , วีวี่ สรัณณัฏฐ์ , เจนิส เจณิสตา
เรื่องย่อ
​ความรักในสังคมปัจจุบัน ยุคที่เทคโนโลยีเจริญก้าวหน้าไปอย่างไม่หยุดยั้ง แต่ปัญหาทางด้านจิตใจกลับรุนแรงขึ้น จนทำให้ทุกวันนี้เราต้องยอมรับว่า เราไว้ใจใครไม่ได้ แม้แต่กับคนที่อยู่ใกล้ตัว
​ผู้หญิงคนหนึ่งกับชีวิตครอบครัวสมบูรณ์แบบ มีความสุขทุกอย่างกับสามีและลูกสองคน จนวันหนึ่งที่เธอเริ่มสังเกตุเห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับสามีของเธอ ทำให้เธอสงสัย และค้นหาไปเรื่อยๆ จนพบความจริงว่า สามีกำลังนอกใจไปมีความสัมพันธ์กับสาวน้อย ที่อยู่บ้านติดกันกับเธอ
​ที่สำคัญสาวน้อยคนนั้นมีอายุเท่าๆ กับลูกสาวคนโตของเธอและแม่ของเด็กผู้หญิงคนนั้นก็ยังสนับสนุนอยากให้ลูกมาเป็นเมียน้อยของสามีเธอ
​เธอและลูกๆ พยามต่อสู้จนสุดความสามารถ ที่จะเหนี่ยวรั้งเอาความสุขในครอบครัวให้กลับมาเหมือนเดิม แต่มันช่างยากลำบากเหลือเกิน และเธอก็ได้ใช้ชีวิตภายในครอบครัวอย่างมีความสุขมานานเกินไป ทุกอย่างในชีวิตของเธอขึ้นอยู่กับสามีและลูก มันยากเกินไปสำหรับเธอ ที่จะก้าวออกมาและสามารถดูแลลูกได้ถ้าปราศจากสามีของเธอ เธอจะตัดสินใจแก้ไขปัญหาชีวิตครั้งนี้อย่างไร

เรื่อง “คนไม่ควรรัก”
ออกอากาศ ​กรกฎาคม 2019
จำนวน ​4 ตอน
นำแสดงโดย​โบว์ แวนด้า , โอม อัชชา , เจมส์ เรืองศักดิ์ , แนน ชลิตา
เรื่องย่อ
​ผู้หญิงคนหนึ่งเกิดมาเพียบพร้อม ทั้งรูปร่างหน้าตา ฐานะ ชาติตระกูล การศึกษา แต่ต้องมาประสบปัญหากับการเจ็บป่วยของคนในครอบครัว ตั้งแต่คุณตา คุณยาย น้า และแม่ เธอต้องสูญเสียคนที่เธอรักไปจนหมด และสูญเสียเงินทองไปจนไม่เหลือกับการดูแลรักษา สุดท้ายทุกคนก็จากไป เหลือเพียงเธอคนเดียว กับความยากลำบาก ในการดำเนินชีวิต
​เธอหาเลี้ยงตัวเองด้วยการได้ทำงานเป็นผู้ประกาศของสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง ด้วยความอ่อนต่อโลก และความไว้วางใจที่ให้กับคนผิด เธอถูกผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงาน เข้ามาตีสนิท จนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันโดยที่เธอไม่เต็มใจ ชะตากรรมของเธอยังไม่สิ้นสุด เมื่อเธอไปตรวจร่างกาย และพบว่า เธอติดเชื้อ HIV
​เธอจำเป็นต้องเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ ทนทุกข์ทรมานกับการบอกให้ใครรู้ไม่ได้ ทั้งที่มันไม่ใช่ความผิดของเธอ จนได้พบกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งเคยเป็นหุ้นส่วนในธุรกิจเล็กๆ ของบริษัทผลิตรายการให้กับสถานีโทรทัศน์ที่เธอทำงานอยู่ แต่โดนเพื่อนหลอกโกง จนหมดเนื้อหมดตัว ต้องหาเลี้ยงชีวิตด้วยอาชีพ Messenger ใช้มอเตอร์ไซค์ที่มีเก่าๆ รับส่งเอกสาร
​จากความทุกข์ที่ต่างคนต่างได้รับมา จากความใกล้ชิด และมองเห็นคุณค่าซึ่งกันและกัน เขากับเธอก็รักกัน โดยไม่มีใครเห็นด้วย ผู้หญิงอย่างเธอ ถึงแม้ว่าจะไม่มีอะไรครบถ้วนเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็ยังดูดีเกินกว่าจะมีคนรักเป็นแค่ Messenger แต่ใครจะรู้ว่า เขาคนนี้เท่านั้น คือคนที่รัก และเข้าใจในความลับทุกอย่างในชีวิตของเธอ และพร้อมจะจับมือเดินไปด้วยกัน จนกว่าจะถึงวันสุดท้ายของชีวิตที่อาจจะเหลืออยู่ไม่นานของเธอ
​​​​
เรื่อง “รักนอกกฏ”
ออกอากาศ ​สิงหาคม 2019
จำนวน ​5 ตอน
นำแสดงโดย​แพท ณปภา , อั๋น วิทยา , น็อต วรฤทธิ์ , ภัทร ฉัตรบริรักษ์ , นก อุษณีย์
เรื่องย่อ
​หญิงสาวเชื้อสายจีน เกิดในครอบครัวที่ยังคงยึดมั่นในขนบธรรมเนียมประเพณีเดิมๆ การให้ความสำคัญกับผู้ชายมากกว่าผู้หญิง การที่ลูกผู้หญิงต้องถูกจับคลุมถุงชน แต่งงานกับผู้ชายที่ครอบครัวเห็นว่าถูกต้องและเหมาะสม
​ความกดดัน บีบคั้นที่ได้รับมาตั้งแต่เด็กกับความเป็นคนรักอิสระเสรี และไม่ยอมยึดติดกับสิ่งใด ทำให้เธอตั้งใจที่จะทำทุกอย่าง แปลกแยกและแตกต่างไปจากกฎกติกาภายในครอบครัว
​เธอปฏิเสธการแต่งงานกับผู้ชายที่ครอบครัวหาให้ แล้วหันไปเลือกผู้ชายที่ต่างไปคนละขั้ว คนที่พ่อแม่เลือกให้เป็นคนดี แสนดี แต่เธอตั้งใจที่จะเลือกผู้ชายที่มีปัญหา ผู้ชายคนที่พ่อแม่เลือกให้รูปหล่อ ดูดีมีฐานะทุกอย่าง แต่เธอเลือกคนที่ไม่มีอะไรเลยที่น่าจะรัก
​เธอใช้ความรักเป็นเหมือนห้องทดลอง เพื่อจะพบว่าการเลือกคนที่ไม่น่าจะเลือก มีผลทำให้ความรักของเธอไม่รอดจริงๆ แต่แทนที่เธอจะดึงชีวิตกลับคืนสู่กรอบปกติที่ควรทำ เธอกลับเดินหน้าทดลองกฏเกณฑ์ความรักแบบของเธอต่อไป ด้วยการมีความรักครั้งใหม่กับผู้ชายที่มีครอบครัวแล้ว และภรรยาของผู้ชายคนนั้น ก็เปิดโอกาสให้เธอเข้าไปใช้สามีร่วมด้วย
​​ความรักนอกกฏเกณฑ์กติกาของเธอ จะเดินต่อไปจนสุดทางที่ตรงจุดไหน ตราบใดที่เธอยังเห็นชีวิตและความรัก เป็นแค่ห้องทดลอง

เรื่อง “รักไม่รู้จบ”
ออกอากาศ ​กันยายน 2019
จำนวน ​4 ตอน
นำแสดงโดย​เอมี่ กลิ่นประทุม , ต่าย นัฐฐพนธ์ , บอย พิษณุ , กิก ดนัย , บี มาติกา , คารีสา สปริงเก็ตต์
เรื่องย่อ
​ผู้หญิงคนหนึ่ง กับความฝันที่อยากจะมีรักแท้ แต่ในความจริง เธอต้องพบกับความรักที่หลอกลวงถึงสองครั้งติดๆ กันที่เจ็บปวดที่สุดก็คือ ความรักแต่ละครั้งจบลงเหมือนกันก็คือ เธอถูกหลอก และผู้ชายทั้งสองคนนั้นก็นอกใจไปกับ คนใกล้ๆตัวของเธอเอง
​จากความผิดหวัง เสียใจในความรักทั้งสองครั้งที่ผ่านมา ทำให้เธอรู้สึกหมดหวังที่จะได้เจอกับรักแท้ แต่แล้วเธอก็ได้พบกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งรักเธอมากและดูแลเธอทุกอย่าง เป็นเหมือนความรักที่เธอเคยหวังไว้ จนความฝันที่กำลังจะเลือนหายไปกลับเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง
​เธอมีความสุขมากกับความรักครั้งนี้ แต่ความสุขของเธอก็มีอยู่ไม่นาน เมื่อเขาล้มป่วยด้วยโรคร้ายแรง เธอและเขาจับมือกันต่อสู้กับโรคร้าย จนลมหายใจสุดท้ายของชีวิตเขา และเธอก็มั่นใจว่าความรักแท้ของเธอนั้นมีจริง ถึงแม้ว่า เขาจะไม่ได้อยู่กับเธอแล้ว

เรื่อง“หลง…….รัก”
ออกอากาศ ​ตุลาคม 2019
จำนวน ​4 ตอน
นำแสดงโดย​คริส หอวัง , ตูมตาม ยุทธนา , บีม ศรัณยู , ดีเจต้นหอม ศกุนตลา
​คำถามที่มักจะเกิดขึ้นเสมอ กับเรื่องของความรัก ก็คือ ทำไมเราจึงต้องไปรักคนที่ไม่สมควรรัก? และความรักครั้งนี้ คือความรักจริง หรือเป็นแค่เพียง…..ความหลง เท่านั้น?
​ผู้หญิงคนหนึ่งกับอาชีพดี.เจ เปิดเพลงในบาร์โฮส และความใกล้ชิด กับผู้ชายที่มีอาชีพให้บริการอยู่ในบาร์โฮสทั้งที่เธอเองก็มีคนรักที่แสนดี
​เธอตัดสินใจไปบอกเลิกกับคนรักของเธอ เมื่อเธอมั่นใจว่า ความรักครั้งใหม่ ครั้งนี้จะดีกว่าครั้งเก่า เธอหันมาให้ความรัก และทุ่มเททุกอย่าง เพื่อผู้ชายในบาร์โฮสของเธอ
​แต่ด้วยอาชีพของเขา ที่ต้องทำงานอยู่กับผู้หญิงมากมาย การแสดงออกถึงการเอาอกเอาใจ การดูแล ที่เขาต้องทำให้กับผู้หญิงคนอื่น เป็นที่เธอต้องเห็นอยู่ตำตาตลอดเวลา ซึ่งเธอเองก็เพิ่งจะรู้ตัวว่า เธอเป็นคนขี้หึง และไม่มีวันยอมรับได้กับสิ่งนี้
​ยิ่งรักมาก ก็ยิ่งทนไม่ได้ แต่จะทำอย่างไร ในเมื่อรักมากเหลือเกิน รักจนไม่แน่ใจว่า นี่คือความรัก……หรือมันเป็นแค่ความหลง

เรื่อง “รักไม่มีสูตร”
ออกอากาศ ​พฤศจิกายน 2019
จำนวน ​5 ตอน
นำแสดงโดย​โอ๊ต ปราโมทย์ , ไอซ์ อภิษฎา , เจี๊ยบ ลลนา , เบลล์ เขมิศรา , ดีเจอาร์ท มารุต
เรื่องย่อ
​โจทย์ของผู้ชายเจ้าชู้ คือทำผิดแล้วต้องไม่ให้จับได้…..ผู้ชายเจ้าชู้คนหนึ่ง เป็นคนเจ้าชู้มาทั้งชีวิต คิดค้นทฤษฎีมากมาย เช่น ผู้ชายเจ้าชู้ไม่ได้กลัวว่าแฟนจะทิ้งไป แต่กลัวว่าแฟนจะไม่ยกโทษให้ ดังนั้นเขาจึงต้องทำอะไรก็ได้เพื่อให้แฟนสงสาร เวลาทำผิดเขาจึงต้องลงทุนทำทุกอย่าง ไม่ว่าจะร้องไห้ หรือการกราบเท้าขออภัย
​แต่สุดท้าย หลังจากใช้ชีวิตกับความเจ้าชู้ตลอดมาด้วยความมั่นใจ เขาก็ต้องพบกับเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรง นั่นคือการจากไปแบบไม่มีเยื่อใยของคนรักของเขาคนที่เขามั่นใจว่า รักเขามาก และไม่มีวันทิ้งเขาไปไหน ทำให้ผู้ชายเจ้าชู้คนนี้ต้องสูญเสียความมั่นใจในตัวเองไปอย่างสุดๆ
​หลังจากนั้น เหมือนเวรกรรมตามทัน ความรักครั้งต่อๆมา เขาก็จะได้เจอแต่ผู้หญิงไม่รักจริง ผู้หญิงเจ้าชู้ นอกใจไปมีคนอื่น และหลอกลวงเขาสารพัด
​โชคชะตาหรืออะไรลิขิต ทำให้เขาได้เจอกับผู้หญิงอีกคนที่เขาไม่เคยคิดอะไรด้วยเลยเพราะเธอมีคนรักเป็นสาวทอม แต่ด้วยการพูดคุยกันถูกใจบางอย่างทำให้เขากลายเป็นที่ปรึกษาปัญหาความรักให้กับผู้หญิงคนนี้ จากจุดเริ่มต้นแค่เพียงเพื่อนสนิทและที่ปรึกษา จนกลายเป็นคนที่ทำให้ความรักของเธอมีปัญหา เพราะสาวทอมเริ่มหึงหวงคนรักของเธออย่างรุนแรง
​ทฤษฎีมากมายของเขา จะช่วยทำให้เธอหลุดพ้นจากปัญหาความรักไปได้ หรือจริงๆ แล้วมันจะทำให้เขากลายเป็นต้นเหตุของปัญหาเสียเอง

เรื่อง “รักไม่มีตัวตน”
ออกอากาศ ​ธันวาคม 2019
จำนวน ​4 ตอน
นำแสดงโดย​ลี ฐานัฐพ์ , บัวชมพู ฟอร์ด , ปลา เกวลิน , โยโกะ ลาภัสรา , กิต ณัฐกิตติ์
เรื่องย่อ
​ความรักของคนในยุคสมัยที่โลกเปลี่ยนไป ปล่อยให้เทคโนโลยีออนไลน์กลายเป็นสื่อสำคัญของความสัมพันธ์ ความรักจึงสามารถเกิดขึ้นผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ผ่านตัวอักษรที่ปั้นแต่งอย่างไรก็ได้ หรือแม้แต่การสื่อสารอารมณ์ผ่านสติ๊กเกอร์น่ารัก เป็นความรักที่เกิดขึ้นได้โดยพบเจอตัวตนจริงๆ กันน้อยเต็มที ในโลกที่ “ก้มดูหน้าจอ จนไม่ต้องรอเจอหน้าจริง”
​ความรักของเขาและเธอเกิดขึ้นผ่านโลกโซเชียล ยิ่งต่างคนต่างมีชีวิตที่แตกต่างอยู่ห่างคนละจังหวัด ความห่างไกลของระยะทาง ไม่มีปัญหาเพราะทั้งคู่สามารถใช้โลกออนไลน์ เชื่อมต่อให้สามารถรู้สึกทุกอย่างได้เหมือนอยู่ใกล้กัน
​จนในที่สุดเมื่อความรักเติบโต เขาและเธอจึงมีโอกาสได้พบกัน แต่ข้อจำกัดที่มีทำให้เจอกันได้แค่เดือน หรือสองเดือนครั้ง แต่ทุกอย่างก็ดูจะราบรื่นสวยงามตามที่ควรจะเป็น
​เขารู้ว่าเธอใช้ชีวิตอยู่กับคุณแม่ แค่สองคนแม่ลูก และดูจะเป็นแม่ลูกที่รักกันมาก ในระหว่างทางของความสัมพันธ์ที่นานๆ จะได้เจอกันสักที เขายังคงใช้โลกออนไลน์ในการสื่อสารกับเธออย่างสม่ำเสมอ แต่ปัญหาเริ่มเกิดขึ้นในวันหนึ่งที่เขาเริ่มรู้สึกว่า เธออาจจะมีความสัมพันธ์กับผู้ชายคนใหม่ เธอเริ่มโพสรูปคู่กับผู้ชายอีกคน และมีความแปลกไปหลายๆอย่าง จนทำให้เขาต้องพยายามค้นหาความจริง เพราะสงสัยว่า ผู้หญิงที่เขารักกำลังนอกใจไปมีคนอื่น

แต่ความจริงที่ค้นเจอมันเกินกว่าที่เขาจะคาดคิด เมื่อเขาพบว่าผู้หญิงที่เขาคุยด้วยมาตลอดนั้น ความจริงคือคุณแม่ของผู้หญิงที่เขาคิดว่าเป็นคนรักของเขานั่นเอง!!
เธอถูกแม่ของเธอบังคับให้แสดงตัวเป็นคนรักของเขา ในการมาเจอกันทุกครั้ง แต่คนที่เขาพูดคุยผ่านโลกออนไลน์มาโดยตลอดจริงๆ แล้วคือคนที่เป็นแม่ ซึ่งต้องทำเช่นนั้น เพราะรู้ตัวว่า ไม่มีความเหมาะสมที่จะมีความสัมพันธ์กับเขา
​เขาจะทำอย่างไรกับความสัมพันธ์นี้ และใครกันแน่คือคนที่มีตัวตนอยู่ในหัวใจเขา ระหว่างแม่ ที่เขาใช้ชีวิตอยู่ด้วย แบบไม่มีตัวตนบนโลกออนไลน์ กับเธอที่เขาได้เจอในชีวิตจริง

Facebook Comments
Share Button