Share Button

การกลับมาอีกครั้งของศิลปินสาวเสียงดีมากความสามารถ มัดหมี่ ร้อยตรีหญิง พิมดาว พานิชสมัยที่เปิดตัวไปกับซิงเกิ้ลแรก“มัดใจ” ภายใต้สังกัด Studio54 ที่นอกเหนือไปจากน้ำเสียงที่ไพเราะได้อารมณ์และเจือความอบอุ่นละมุนละไมแล้ว ยังมีความสามารถในการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านการเขียนเนื้อร้องด้วยตัวเองได้อีกด้วย ทำให้ชื่อของ มัดหมี่ พิมดาว ได้รับการยอมรับจากวงการเพลงมากมาย และพูดได้เต็มปากว่านาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ
MUTMEE Cover 2016-06-27
และกับซิงเกิ้ลล่าสุด “ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงเลย” คืออีกหนึ่งบทเพลงที่ มัดหมี่ จรดปากกาเขียนขึ้นมาด้วยตัวเอง กับเนื้อหาที่อิงมาจากละครเรื่อง “มอม” จากบทประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของหม่อมราชวงศ์คึกฤทธิ์ ปราโมทย์ ซึ่งถูกสร้างขึ้นเป็นละครโทรทัศน์ซึ่งกำลังจะแพร่ภาพในช่วงปลายปีนี้ โดยที่ มัดหมี่เองได้ร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ด้วย เนื้อหาของบทละครเล่าถึงความรักความผูกพันระหว่างตัวแสดงเอกของเรื่องกับสุนัขแสนรู้ที่ชื่อ “มอม” และการพรากจากอันแสนเศร้า ซึ่ง มัดหมี่ หยิบเอาหัวใจของเรื่องราวไปเล่าผ่านบทเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวความผู้พันอันลึกซึ้งและความคิดถึงของคนที่ต้องพลัดพรากจากสิ่งที่รักโดยไม่ทันตั้งตัว พูดได้ว่าถ้าใครได้ฟังเพลงนี้แล้วต้องประทับใจในความรักความผูกพันนี้จนน้ำตาซึมแน่นอน นอกเหนือจากเนื้อเพลงและน้ำเสียงอันไพเราะของ มัดหมี่ ที่ถ่ายทอดบทเพลงอย่างได้อารมณ์แล้ว เพลงนี้ยังได้ศิลปินสาวเพื่อนสนิทร่วมค่ายอย่าง ดาต้าดรัลชรัส มาร่วมร้องประสานเสียงเพิ่มความไพเราะให้บทเพลงนี้เป็นเท่าทวี แถมด้วยมิวสิควีดีโอซึ้งๆ ที่มีดาราเอกอย่าง “โอเลี้ยง”สุนัขชื่อดังจากโลกโซเชียลที่จะมาร่วมถ่ายทอดความประทับใจและเรียกน้ำตาจากทุกหัวใจได้แน่นอน
ติดตามผลงานและความเคลื่อนไหวของนักร้องสาวเสียงดีที่มากไปด้วยความสามารถอันโดดเด่นมากมาย มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย กับบทเพลง “ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงเลย”ที่จะสร้างความประทับใจกับความรักและความผูกพันอันซาบซึ้งให้กับแฟนๆ ทั่วประเทศได้แล้ว ติดตามฟังและชมผลงานของเธอได้ทาง iTunes หรือ Streaming ฟังได้ที่ Apple Music, Deezer,KKBoxและ Fungjai
ติดตามอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมของ Studio54 ได้ทางfacebook.com/studio54record, และ instagram@studio54recordนอกจากนี้ยังติดตาม IG ส่วนตัวของมัดหมี่ได้ที่ mutmeepimdao

“ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงเลย”
Artist : มัดหมี่ร้อยตรีหญิงพิมดาวพานิชสมัย
Label : Studio54 Records
Credit Music & Lyrics : มัดหมี่พิมดาวพานิชสมัย
“ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงเลย” สร้างสรรค์ขึ้นมาโดยนักร้องสาวเสียงดีมากความสามารถ มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัยที่สามารถแต่งเนื้อร้อง/ทำนองเพลงและถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้ตรงตามที่ต้องการสื่อออกมาได้อย่างไพเราะ
“ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงเลย” บอกเล่าเรื่องราวความรักความผูกพันระหว่างสองหัวใจที่ก่อร่างสร้างมาเนิ่นนานจนถึงวันพลัดพรากที่แม้ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ไม่อาจจะลบเลือนภาพความทรงจำดีๆ และความรักความผูกพันไปจากหัวใจของคนที่ยังอยู่ได้เลยได้เลย
“ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงเลย” เป็นเพลงช้าๆ ที่ดำเนินเรื่องด้วยความไพเราะของท่วงทำนองและน้ำเสียงเศร้าซึ้งอันมีเอกลักษณ์ของ มัดหมี่กับเสียงกีตาร์อคูสติกและเชลโล่ที่สอดผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้บทเพลงนี้เรียกอารมณ์ร่วมได้อย่างลึกซึ้ง
“ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงเลย” สื่อถึงความผูกพันอันลึกซึ้ง เป็นเพลงที่ฟังแล้วอาจเรียกทั้งรอยยิ้มและน้ำตากับการย้อนรำลึกถึงความรักความผูกพันของคนที่เคยรักกันซึ้งบอกเล่าผ่านเนื้อร้องของเพลงจากปลายปากกาของ มัดหมี่
“ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงเลย”เป็นบทเพลงที่มัดหมี่แต่งเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเองร่วมกับ อุทัย บุนทรีรัตน์โดยมี (ชาญกฤษณ์ บุญสิงห์เป็น Producer ได้ วิน โปเตโต้ มาเล่น Acoustic Guitar ดาต้าดรัลชรัสไลน์ประสาน และ ปิ๊ค เพื่อนสนิทของมัดหมี่ ร่วมเล่นChello)20160725jiggabanimage1

Profile Artist:มัดหมี่ Studio54 (มัดหมี่ร้อยตรีหญิงพิมดาวพานิชสมัย)
Single:ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงเลย
มัดหมี่Studio54 หรือมัดหมี่ร้อยตรีหญิงพิมดาวพานิชสมัย
นักร้องสาวเสียงดีมากความสามารถวัย 26 ปี
คือนักร้องสาวเสียงดีกับความสามารถหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลงได้หลายภาษา,วาดรูป,โยคะ,เจ้าของหนังสือ “มัดใจ” และแต่งเพลง “มัดใจ” ทั้งเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเอง
จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนจิตรลดาและระดับปริญญาตรีเอกดุริยางคศิลป์ตะวันตกจากคณะศิลปกรรมศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 ปัจจุบันรับราชการเป็นทหารอยู่สังกัดกรมดุริยางค์ทหารบกมียศทางทหารเป็นร้อยตรีหญิงพิมดาวพานิชสมัยและเป็นอาจารย์สอนร้องเพลงที่โรงเรียนจิตรลดานอกจากนี้ยังมีความสามารถทางการแสดงทั้งละครชื่อดังเช่น หงส์(เลือดมังกร) รับบทเป็น หมวย และละครเวที สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล รับบทเป็น แม่พลอยวัยสาว ล่าสุด นักแสดงนำ ภาพยนตร์ พันท้ายนรสิงห์
ในส่วนงานเพลง มัดหมี่เข้าร่วมงานกับStudio54 จากการได้รับการแนะนำให้รู้จักกับนิคและนิคได้ช่วยโปรดิวซ์เพลง “Pictures in my mind” ที่มัดหมี่ได้แต่งขึ้นจึงเป็นที่มาของการได้ร่วมงานกัน

Facebook Comments
Share Button