Share Button

แถลงข่าวผ่านไปด้วยบรรยากาศอันแสนอบอุ่นสมการรอคอย สำหรับคอนเสิร์ต “โตโยต้าพรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง”ณ สยามสมาคมในพระบรมราชูปถัมภ์ อโศกเรียกได้ว่าแค่งานแถลงข่าวก็สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ตามแบบฉบับของเฉลียง ที่จัดโดยบริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัดกับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ 6 ตัวโน้ตอารมณ์ดี ดี้- นิติพงษ์ ห่อนาค / เจี๊ยบ – วัชระ ปานเอี่ยม / แต๋ง– ภูษิต ไล้ทอง / จุ้ย – ศุ บุญเลี้ยง / เกี๊ยง– เกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์ และนก – ฉัตรชัย ดุริยประณีตที่เคยสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงไทย ในยุค 80 ด้วยแนวเพลงเนื้อหาสาระที่มีความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร มาร่วมพูดคุยเล่าถึงปรากฏการณ์ที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตครั้งนี้หลังจากห่างหายจากเวทีไป เป็นการรวมตัวอีกครั้งในรอบ 9 ปีจากครั้งล่าสุด แย้มถึงเพลงพิเศษให้ฟังกันบนเวที ที่นอกจากจะมีเพลงที่เคยสร้างความประทับใจ พร้อมโชว์ที่สนุกสนานในแบบเฉพาะตัวของเฉลียงแล้ว ความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ จิก – ประภาส ชลศรานนท์ และ ดี้– นิติพงษ์ ห่อนาค ยังได้แต่งเพลงใหม่สำหรับคอนเสิร์ตอีกด้วย และขอบคุณบรรดาแฟนเพลงตัวยงของเฉลียงถึง “ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ” ที่ทุบสถิติสร้างประวัติศาสตร์คอนเสิร์ตไทย จากการจำหน่ายบัตรกว่าหมื่นใบหมดในเวลาอันรวดเร็วเพียงไม่กี่ชั่วโมง ก่อนเปิดงานแถลงข่าวถึง 3 สัปดาห์


นอกจากนี้ยังเรียกน้ำย่อยด้วยโชว์มินิคอนเสิร์ตให้ได้ฟังกันถึง 3 เพลงฮิตด้วยกัน อย่าง / “อื่นๆอีกมากมาย” / “เที่ยวละไม” / “ไม่รักแต่คิดถึง” / สร้างบรรยากาศในงานแถลงข่าวให้ได้ร้องตามกัน พร้อมเปิดวีดิโอเพลงใหม่ / “เข้าใจว่าไม่เข้าใจ” /ให้ได้ชมเป็นครั้งแรกก่อนใคร ไม่ว่าสไตล์ดนตรีจะเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย แต่เนื้อหาที่อยู่ในเพลงของเฉลียง ก็ยังคงทันเหตุการณ์และเข้ากับยุคสมัยเสมอ ซึ่งเป็นหนึ่งในหลายๆ เหตุผลที่ทำให้พวกเขากลายเป็นตำนาน และยังครองใจแฟนคลับนักฟังเพลงเสมอมา และในเดือนกันยายน 2559 นี้ เฉลียงทั้ง 6 ได้กลับมารวมกันอีกครั้งแบบครบทีมบนเวที รอยัล พารากอนฮอลล์ เพื่อสร้าง “ปรากฏการณ์เฉลียง”ครั้งใหม่ถึง 2 รอบด้วยกัน และใครที่พลาดบัตรรอบปกติ เตรียมตัวให้พร้อมกับการเปิดการแสดงรอบการกุศล โดยทางสมาคมนิสิตเก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยร่วมกับ Create Intelligenceเปิดการแสดงรอบวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2559 เวลา 13:00 น. โดยนำบัตรส่วนหนึ่งเปิดขายให้กับเพื่อนที่สนใจรายได้สมทบทุนสร้างอาคารเรียนแห่งใหม่ “ศูนย์เรียนรู้สิ่งแวดล้อมกายภาพสู่สังคม” เนื่องในวาระครบรอบ 84 ปี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และ ครบรอบ 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต “โตโยต้าพรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง”ได้ใน วันที่ 17-18 กันยายน 2559นี้ที่ รอยัล พารากอนฮอลล์และการแสดงรอบการกุศล โดยทางสมาคมนิสิตเก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยร่วมกับ Create Intelligence เปิดการแสดงรอบ วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2559 เวลา 13:00 น. เปิดจองบัตรแล้ววันนี้ ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และสามารถติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ต ได้ที่ www.chaliangteam.com หรือ www.facebook.com/chaliangteam โทร 089-811-1901

Facebook Comments
Share Button