Share Button

“ยูเซ็น โลจิสติกส์” ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบริการโลจิสติกส์ครบวงจรในไทย เปิดคลังสินค้าแห่งใหม่ย่านบางนา-ตราด

กรกฎาคม 2562 ,กรุงเทพมหานคร – บริษัท ยูเซ็น โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านบริการโลจิสติกส์ครบวงจรที่ได้มาตรฐานสากลให้บริการในไทยกว่า 50 ปี พร้อมเปิดตัวคลังสินค้าสาขาบางบ่อคลังสินค้าแห่งใหม่ที่ครบวงจรพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ตอบโจทย์การจัดเก็บสินค้าที่หลากหลายพร้อมบริการครอบคลุมทุกความต้องการ บนถนนบางนา-ตราด กม. 27


นายซูซูมุ ทานากะ ประธานและเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท ยูเซ็น โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ยูเซ็น โลจิสติกส์ สาขาบางบ่อ (BLC) เปิดให้บริการคลังสินค้าในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2532 โดยตั้งอยู่ติดถนนบางนา-ตราด สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายการขนส่งและโครงสร้างพื้นฐานของประเทศไทย ไปยังนิคมอุตสาหกรรมหลายแห่ง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และท่าเรือกรุงเทพ / แหลมฉบัง ทำให้มีข้อได้เปรียบในการช่วยรองรับการขยายตัวของธุรกิจทั้งในปัจจุบันและอนาคตข้างหน้า”

นายพิมาน นวลหงษ์ กรรมการบริหาร หน่วยงานการจัดการคลังสินค้า กล่าวต่อไปอีกว่า “ยูเซ็น โลจิสติกส์ สาขาบางบ่อ มีการก่อสร้างคลังสินค้าใหม่ทั้งหมด 2 หลัง บนพื้นที่กว่า 23 ไร่ คลังสินค้าหลังแรกมีพื้นที่ 14,000 ตารางเมตร เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเมื่อปีที่แล้ว และหลังที่สองขนาด 9,700 ตารางเมตร พร้อมให้บริการเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยมีข้อกำหนดด้านเทคนิคการก่อสร้าง คือเพดานสูง 12 เมตร พื้นชนิดเรียบพิเศษ (Super Flat Floor) ซึ่งรองรับน้ำหนักได้ 5 ตัน / ตารางเมตร ตอกเสาเข็มทั่วบริเวณทำให้โครงสร้างมีความมั่นคงและอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี้ยังมีการออกแบบระบบจัดเก็บสินค้า แบบวีเอ็นเอ (Very Narrow Aisle Racking) และแบบชั้นลอย (Mezzanine Racking) เพื่อจัดเก็บสินค้าที่หลากหลายของลูกค้าและเพิ่มพื้นที่การใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ มีการเคลื่อนย้ายสินค้าอย่างแม่นยำด้วยเทคโนโลยีรถโฟร์คลิฟท์ที่ทันสมัย นอกเหนือจากการจัดเก็บสินค้าทั่วไปแล้ว เรายังมีคลังสินค้าทัณฑ์บนให้บริการ รวมถึงมีน้องควบคุมอุณหภูมิขนาดใหญ่ ถือเป็นฟังก์ชันใหม่ที่ยูเซ็นโลจิสติกส์สร้างขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดเก็บสินค้า บนมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล เราภาคภูมิใจและมั่นใจว่าการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเราจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด”

” ในนามบริษัท เรามีความยินดีที่จะแบ่งปันข่าวสาร ของการเปิดตัวคลังสินค้าแห่งใหม่ พร้อมกับบริการครบวงจรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อตอกย้ำความแข็งแกร่งของเราในฐานะผู้นำด้านบริการโลจิสติกส์ ครบวงจรของประเทศไทย ตามพันธกิจที่มุ่งมั่นสู่ความเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านบริการโลจิสติกส์ซัพพลายเชน เข้าถึงความต้องการของลูกค้าอย่างลึกซึ้งด้วยคุณภาพด้านการบริการ และนวัตกรรมในการสร้างสรรค์การเติบโตอย่างยั่งยืน ทั้งต่อธุรกิจและสังคม” นายซูซูมุ ทานากะ กล่าวทิ้งท้าย

Facebook Comments
Share Button