Share Button

“เปอติ๊ด” ศิลปินคนล่าสุดแห่งค่ายสมอลล์รูม ส่งเพลง “NEXT” ซิงเกิ้ลลำดับที่ 2 พร้อมเปิดตัว EP ชุดแรกในชีวิตที่มีชื่อว่า “HIGH SOUL”


ถือว่าเป็นเรื่องเซอร์ไพร์มากกับค่ายเพลงสมอลล์รูมที่อยู่ๆประกาศเปิดตัวศิลปินใหม่ หลังจากไม่ได้รับศิลปินเข้าค่ายมานานว่า 5 ปี จนได้สาว “เปอติ๊ด – ญาดา โกเมศ” ที่ก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวเต็มตัว ในฐานะศิลปินลำดับที่ 13 สมาชิกคนใหม่ล่าสุดของครอบครัวค่ายเพลงห้องเล็ก ด้วยความสามารถ ทางด้านการร้องเพลงที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีความโดดเด่นมาจากเวทีประกวดชื่อดัง ทำให้ “เปอติ๊ด” เป็นที่จดจำและน่าจับตามองในวงการเพลง นอกจากนี้เธอยังพกพาความสามารถในการแต่งเพลงที่มีเนื้อหาและภาษาที่คมคายซึ่งเมื่อมีการเปิดตัวแบบเนียนๆด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลเปิดตัวเพลงแรกที่เรียกเสียงเฮของคนเจ็บๆ กับเพลง “Ai” (ไอ้) Base on true story ไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ โดยซิงเกิ้ลแรกดังกล่าวทำให้ใครหลายๆคนได้สัมผัสกับตัวตนของเธอกันไปแล้ว ล่าสุดไฟแรงไม่หยุดส่งผลงานชิ้นใหม่ด้วยซิงเกิ้ลลำดับที่ 2 เพลง “NEXT” (ภาคต่อของเพลง “AI”) เพลงช้าที่มีกลิ่นอายแบบ Soul ใช้เครื่องดนตรีน้อยชิ้นแต่มี groove โยกได้ และการอัดร้องแบบเทคเดียวจบ ถ่ายทอดอารมณ์ไม่ง้อแต่มีความน่าเอ็นดูอยู่ในตัว ทำให้ฟังแล้วได้ความรู้สึกร่วมตาม

นอจาก 2 ซิงเกิ้ลที่ปล่อยไปแล้วนั้น “เปอติ๊ด” ยังส่งความพิเศษที่ทำให้รู้จักเธอให้มากขึ้น ผ่านบทเพลงที่เจ้าตัวแต่งเองทั้งหมดจากบันทึกส่วนตัว ถ่ายทอดมุมมองความรักและใส่ความเป็นตัวตนลงไปในเนื้อเพลง กับผลงาน EP ชุดแรกที่รวบรวมไว้ถึง 5 เพลง ในชื่อสุดเก๋ “HIGH SOUL” ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับจิตวิญญาณที่ล่องลอยผ่านดนตรี Alternative Soul พร้อมน้ำเสียงที่มีเสน่ห์ ซึ่ง EP ชุดนี้ ได้ “นะ POLYCAT” มาโปรดิวซ์ให้อย่างเต็มตัวทุกขั้นตอนทั้งการร่วมเขียนเนื้อร้องและเรียบเรียงดนตรี เพื่อสะท้อนตัวตนและคาแรคเตอร์ หรู เซ็กซี่ และมีความเฮ้วในตัวของสาว “เปอติ๊ด” ออกมาให้ทุกคนได้สัมผัส ซึ่งนอกจากเพลง “AI” และ “NEXT” แล้วก็ยังมีอีก 3 เพลงที่น่าสนใจคือ “BLANKET” เพลง R&B เนื้อหาติดเรทนิดๆ เป็นอาการงอนแบบมีเยื่อใย งอนอยากให้ง้อ …ถ้าจะใช้ผ้าห่มของฉันต้องทำตัวดีกว่านี้… , เพลง “IT’S COMPLICATED” ดนตรีแบบอิเลคโทรผสมเรกเก้ที่ได้ แมว The Jukks มาช่วยเสริมเนื้อร้อง พูดถึงความไม่มีสถานะของคน 2 คน เมื่อต่างคนต่างเข้ามาอยู่ในชีวิตของกันและกันระดับหนึ่ง จนกลายเป็นเกมที่หาก..ใครรักก่อนคนนั้นแพ้!!.. และเพลงสุดท้าย “AI (OHHCOMEON MIX)” ผลงานการผลิตในสไตล์ของ OHHCOMEON (โต้ง – POLYCAT) ที่ทำออกมาในแนว Electro – pop มีกลิ่นอายของความ Retro ตามยุคสมัย
และรายละเอียดและการสั่งจอง EP ที่มีชื่อชุดว่า “HIGH SOUL” ได้ทาง แฟนเพจ smallroom ITEMS หรือทาง ITUNE STORE พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่http://www.facebook.com/smallroommusic/ https://www.facebook.com/petiteyada

Facebook Comments
Share Button