Share Button

ปล่อยพลังโชว์ความเดือดกันอีกครั้งกับ ‘defspiral’ กลุ่มศิลปินเจร็อคฝีมือเยี่ยมกับการเดินทางมา เปิดการแสดงในประเทศไทยเป็นครั้งที่ 3 บนเวที J-Rockaholic PARTY 2017 ปาร์ตี้รวมพลคนรัก J-Rock ที่ถูกจัดขึ้น ณ Rockademy Thailand


กิจกรรมบนเวทีเปิดฉากด้วยช่วง Make up Tutorial โดย ‘HAJI’ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้า และ ทำผมสไตล์เจร็อค ตามติดมาด้วยแฟชั่นโชว์สไตล์ J-Street และ J-Rock Cosplay จัดเต็มโดยทีมเลเยอร์ ตัวจริง หลังจากนั้น ความเดือดบนเวทีก็เริ่มขึ้นด้วยการแสดงของ ‘SCARLETTE’ วงดนตรีเลือดใหม่ชาวไทยโชว์พลังเสียงคัฟเวอร์ผลงานของ ‘X JAPAN’และ ‘GLAY’โดยมี MASATO มือกีต้าร์จาก defspiral ทำเซอร์ไพรส์ขึ้นโชว์ลีลากรีดกีต้าร์ในเพลง ‘Misery’ ของ ‘hide with Spread Beaver’ เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมในงานแบบดังสนั่น 5 หนุ่มวง ‘KNO’ ไม่น้อยหน้าโชว์ดีกรีกลุ่มศิลปินไทยที่มีโอกาสขึ้นเวที Thai Festival in Shizuoka ติดกัน 2 ปีซ้อน โดยครั้งนี้พวกเขาเลือกที่จะนำผลงานคุ้นหูของ ‘LUNA SEA’ มาคัฟเวอร์ให้ฟังอย่างจุใจ ก่อนมีเซอร์ไพรส์อีกครั้งในเพลง ที่ ‘RYO’ มือเบสของ ‘defspiral’ บุกขึ้นเวทีร่วมตบเบสในเพลงจังหวะเร้าใจอย่าง‘Rosier’ อีกกลุ่มศิลปินที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก คือ ‘CRUX’ ที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังห่างหาย จากการแสดงบนเวทีไปพักใหญ่ แน่นอนว่าพวกเขาไม่ทำให้บรรดาแฟนเพลงที่ตั้งหน้าตั้งตารอผิดหวัง ระเบิดความมันคัฟเวอร์ผลงานของ ‘L’Arc-en-Ciel’ และ ‘VAMPS’ โดยมี ‘TAKA’ นักร้องนำแห่ง ‘defspiral’ร่วมโชว์พลังเสียงอย่างน่าประทับใจในเพลง‘Driver’s High’ ‘defspiral’แขกรับเชิญพิเศษขึ้นเวทีเป็นลำดับต่อไปพร้อมด้วยเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนเพลงที่เฝ้ารอ การกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง โดยในครั้งนี้ ‘ฮิโรชิ ซาซาบุจิ’ สุดยอดมือกลองอดีตสมาชิกวง ‘Plastic Tree’ จตุเทพแห่งวงการ Visual Kei ยุคทศวรรษปี 1990 เดินทางมาร่วมแสดงแทน ‘MASAKI’ มือกลอง ของวงที่ป่วยกะทันหัน ‘defspiral’ นำผลงานคุ้นหูมากมายมาระเบิดความมันบนเวทีไม่ว่าจะเป็น ‘MASQUERADE’‘SILVER ARROW’ ‘SALVAGE’ รวมทั้ง งานเพลงจากซิงเกิลล่าสุดอย่าง PHANTOM’และ ‘GAXALY’

ความฟินยังไม่จบลงง่ายๆ เมื่อ ‘defspiral’ ขึ้นเวทีอีกครั้งในช่วงอังกอร์และ เชิญตัวแทนกลุ่มศิลปิน ชาวไทย ได้แก่ ‘Nutzu’ (SCARLETTE) ‘Joe’ ‘Nick’ ‘Plaa’ (KNO) ‘GREY’(CRUX) ขึ้นเวทีอีกครั้งเพื่อร่วม ร้องเพลง ‘Rocket Dive’ และ ‘Pink Spider’ ผลงานของ hide with Spread Beaver สุดยอดมือกีต้าร์ ผู้ล่วงลับที่ยังคงเป็นที่รักของสาวกเจร็อคทั่วโลก หลังจบการแสดง ‘TAKA’ และ ‘MASATO’ ได้เปิดเผยความรู้สึกเกี่ยวกับการเดินทางมาร่วมงาน J-Rockaholic PARTY 2017 ครั้งนี้ว่า

view More & Full size Photos

TAKA: ครั้งที่ 3 แล้วกับการแสดงในเมืองไทย ดีใจมากที่มีโอกาสก้าวข้ามพรมแดนประเทศ และ กำแพง ทางภาษามาร่วมแสดงบนเวทีเดียวกับนักดนตรีชาวไทย รวมทั้ง ได้แบ่งปันช่วงเวลาดีๆ กับแฟนเพลง ชาวไทยน่าเสียดายที่ครั้งนี้สมาชิกของ defspiral มาไม่ครบทั้งวง คราวหน้าสัญญาจะมาเปิดการแสดง แบบครบทั้งวงแน่นอน ขอบคุณครับ
MASATO: ครั้งที่ 3 กับการแสดงในเมืองไทย รู้สึกอยากขึ้นเวทีร่วมกับวงดนตรีชาวไทยเร็วๆ พอมี โอกาสได้ดูการแสดงของทั้ง 3 วง สัมผัสได้ถึงความรักที่ทุกคนมีต่อวงดนตรีของญี่ปุ่น และ ยอมรับว่าตกใจ ที่ทุกคนเล่นได้ดีมาก น่าเสียดายที่ครั้งนี้สมาชิกขาดหายไป 1 คน และ ต้องเชิญมือกลองคนอื่นมาเล่นให้แทน แต่คิดว่าทุกคนน่าจะสนุกกับการแสดงของ defspiral เช่นเดียวกับทุกครั้ง พวกเราจะพยายามให้มีโอกาสใช้เวลาร่วมกับ แฟนเพลงชาวไทยได้นานกว่านี้ ถ้ามีโอกาสได้ไปเปิดการแสดงที่ประเทศไทยอีกอย่าลืมมาเจอกันนะ! อ้อนกันซะขนาดนี้ แฟนๆ ของทั้ง 4 หนุ่ม คงต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าจะมีโอกาสได้พบกับพวกเขา อีกครั้งเร็วๆ นี้หรือไม่!?

Facebook Comments
Share Button