Share Button

“เจมส์ จิ” นำทีม ‘พรีเซนเตอร์เอไอเอส’ ยุคเน็กซ์เจน สัมผัส “AIS Next G” เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุด รายแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้!

เป็นการรวมตัวพรีเซนเตอร์เบอร์ใหญ่ไว้อย่างล้นหลาม สำหรับ เอไอเอส ที่ล่าสุดจัดงานเปิดตัว “AIS NEXT G” เครือข่ายมือถือความเร็วกิกะบิท ที่เร็วและแรงที่สุด เป็นรายแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมให้บริการเชิงพาณิชย์ ใช้งานได้จริงแล้วทั่วประเทศ ทั้งยัง พลิกโฉม AIS SHOP ที่เซ็นทรัลเวิร์ลด์ ชั้น 4 ให้เป็นแกลอรี่สุดเท่ ที่รวบรวมเทคโนโลยีและสมาร์ทแก็ดเจ็ดที่ทันสมัย มาให้ลูกค้าได้สัมผัสก่อนใคร ณ AIS SHOP ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา

โดยเหล่าพรีเซนเตอร์เน็กซ์เจน นำโดย เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ, วี-วิโอเลต วอเทียร์, พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน, มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน, แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์ และ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ก็พากันมาร่วมแสดงความยินดี พร้อมสัมผัสความเร็วของเครือข่ายใหม่ AIS NEXT G ที่เร็วที่สุดถึง 1 Gbps ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่เกิดจากการรวมความเร็วคลื่นความถี่ AIS 4G ADVANCE และ AIS SUPER WiFi เข้าด้วยกัน ทำให้เกิดเครือข่ายใหม่ที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมา อย่างตื่นตาตื่นใจสุดๆ

นอกจากนี้ยังเพลิดเพลินกับ AIS SHOP ลุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นโซน Digital Gallery ที่รวบรวมนวัตกรรมสุดล้ำจากแบรนด์ต่างๆ อาทิ Wearable Tracking เพื่อคนรักสุขภาพ Drone Gadget ฯลฯ, โซน Digital Bar พื้นที่ที่ให้คนรุ่นใหม่มาทดลองใช้สินค้าหรือปรึกษาปัญหาต่างๆ กับดิจิทัลกูรู, โซน Connected เป็น ที่รวบรวม Accessories สุดอินเทรนด์, โซน Digital Entertainment เต็มอิ่มกับคอนเทนต์ความบันเทิง และโซน Serenade สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อลูกค้าคนพิเศษโดยเฉพาะ!

ซึ่ง เจมส์ จิ ในฐานะพรีเซนเตอร์พี่ใหญ่ เผยว่า “เอไอเอสไม่เคยหยุดนิ่งที่จะคิดค้นเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่ล้ำไปอีกขั้นจิรงๆ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคน ยินดีกับลูกค้าเอไอเอส เน็กซ์เจนทุกท่าน ที่จะได้สัมผัสกับความเร็วและแรงที่สุดของเครือข่ายในระดับ 1 กิกะบิทเลย นอกจากความสะดวกแล้ว ยังทำให้ไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันของทุกคนสนุกมากขึ้นด้วยครับ”

view More & Full size Photos

Facebook Comments
Share Button