Share Button

ฮอตกว่าอากาศในบ้านเรา… ต้องยกให้งานนี้ กับการรวมตัวของเหล่าคนดัง ที่เซอร์ไพรส์แฟนๆ สุดฤทธิ์ เมื่ออดีตหนุ่มสาวแพรวคนดังในวงการบันเทิง ตั้งแต่รุ่นแรกๆ จนถึงรุ่นปัจจุบัน ขอแท็คทีมรียูเนี่ยนเป็น ครั้งแรก!! กับบรรยากาศค็อกเทลปาร์ตี้ที่แสนอบอุ่น สนุกสนาน และเป็นกันเองในงาน SCOTCH FOREVER YOUNG Presents “หนุ่มสาวแพรว REUNION” โดยบอสสาว วรวิมล กรรมารางกูร แห่ง บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ ระริน อุทกะพันธุ์ ปัญจรุ่งโรจน์ บอสคนเก่งจาก อมรินทร์ พริ้นติ้ง แอนด์พับลิชชิ่ง ค้นหา 30 ผู้โชคดี ที่ยัง Forever Young ดูดี ดูอ่อนกว่าวัยให้ได้มาฟิน มาอิน และมากรี๊ดดังๆ ให้พวกเขาเหล่านี้


หน่อย บุษกร, ป้อง ณวัฒน์, ดอม เหตระกูล, แมน ศุภกิจ, วุธ อัษฎาวุธ, พอล ภัทรพล, หยวน กวินรัฏฐ์, เบคกี้ รมิดา, ดุ๊ก ภาณุเดช, บุ๋ม ตรีรัก, ปู กมลชนก, ปิงปอง กนกพร, นุ่น ดารัณ, ปูเป้ รามาวดี, เอิร์ท ศัลย์, เดือน รณิดา และ จูน สาวิตรี ณ The Residence ชั้น M โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้

งานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ SCOTCH FOREVER YOUNG Presents “หนุ่มสาวแพรว REUNION” จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ความทรงจำในอดีตจะกลับมาสร้างความประทับใจให้คุณอีกครั้ง’ ผู้โชคดีทั้ง 30 คน นอกจากจะดูดี ดูอ่อนกว่าวัย แล้วหัวใจต้องสตรองมาก ณ จุดนี้ เพราะแค่เริ่มต้นก็ต้องหวั่นไหว เมื่อหนุ่มสาวแพรวทั้ง 17 คนปรากฏตัวขึ้น!! พร้อมเซอร์ไพรส์ที่ต้องกรีดร้อง แต่ละคนขนพลังมาเต็มที่ เพื่อทำให้แฟนมีทครั้งนี้อบอุ่น จนกลายเป็นความทรงจำล้ำค่ากับแฟชั่นโชว์ที่จะพาทุกคนกลับสู่เวทีประกวด “หนุ่มสาวแพรว” อีกครั้ง บอกเลยกาลเวลาไม่สามารถทำร้าย พวกเค้าและเธอได้ ด้านสาวแพรวนำทัพโดย คุณแม่ยังสวย หน่อย บุษกร ที่เปิดตัวมาพร้อมชุดสีทองอร่ามสุดแซบ สมเป็นโลโก้สาวแพรวยุค 1990 ส่วนตัวแทนหนุ่มแพรว ป้อง ณวัฒน์ ที่พกความหล่อ สมาร์ท แลดูอ่อนกว่าวัยมาเดินแฟชั่นโชว์เท่ๆ ให้หายคิดถึง

โดย สาวหน่อย บุษกร เผยว่า “การมาเจอกันในครั้งนี้ เหมือนได้กลับมาโรงเรียนเก่า เจอรุ่นพี่-รุ่นน้อง เม้าท์กันกระจาย ถึงความหลังและชีวิตปัจจุบันว่าเจออะไรกันมาบ้าง หลังจากได้รับตำแหน่งมา และภูมิใจที่สุดที่เรียกเราว่า หนุ่มสาวแพรว เพราะเราเกิดจากเวทีนี้ ซึ่งเป็นใบเบิกทาง ในการก้าวเข้าสู่ วงการบันเทิงและเป็นเวทีที่สร้างบุคลากรเก่งๆโลดแล่นในวงการนี้ได้อย่างสวยงามและภาคภูมิค่ะ”

Facebook Comments
Share Button