Share Button

เพลงฟิลกู้ด ในรอบหลายปี ดึง สน ยุกต์ – แมท ภีรนีย์ เล่น MV


เพราะเชื่อว่า ความสุขสามารถส่งต่อได้ 4หนุ่มวงCocktail (ค็อกเทล) ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) นำทีมโดย โอม – ปัณฑพล ประสารราชกิจ นักร้องนำวง ขอส่งเพลงซอฟท์ๆดูบ้าง หลังจากหนักหน่วงกันมาพักใหญ่ๆ กับเพลง “แค่นี้ก็สุขใจ”เพลงฟิลกู้ดที่โอมบอกว่าไม่ค่อยได้ทำ พอมีคนชวนเลยถือโอกาสลองดู เพราะเห็นด้วยที่ว่าคนเราจะสุขหรือทุกข์ทุกอย่างอยู่ที่ใจ ที่สำคัญอย่าลืมแบ่งปันความสุขให้กับคนรอบข้างด้วย ซึ่งก็ได้นักแสดงมากความสามารถ อย่าง สน ยุกต์ ส่งไพศาลและ แมท ภีรนีย์ คงไทย มาถ่ายทอดเรื่องราวน่ารักชวนยิ้มในมิวสิกวิดิโอให้ด้วย


“เป็นเพลงฟิลกู้ดเลยครับ ปกติผมไม่ค่อยทำแนวนี้ แต่อันนี้ต้องบอกเลยว่าเพราะมีคนชวน ผมก็เลย เออ ลองทำดู แล้วคอนเซ็ปต์ก็ดีด้วยครับ ผมเห็นด้วยที่คนเราหาความสุขได้ง่ายๆโดยมองจากสิ่งเล็กๆน้อยๆรอบตัวเรานี้แหล่ะ ไม่ต้องไปขวนขวายจากที่ไหน ความสุขคือความพอใจครับ เพลงนี้ผมก็ตั้งใจแต่งเนื้อร้องและทำนองออกมาให้ดูง่ายๆ แต่การจะทำให้ดูง่ายเนี่ยแหล่ะยาก 555 อยากให้เสียงที่มันออกมาดูแข็งๆ เลยเลือกใช้เสียงซินธิไซเซอร์มาใส่ในช่วงต้นและท้ายด้วย ผมไม่อยากให้มันดูเรียลมากไปครับ


สำหรับมิวสิกวิดิโอ ก็ดีใจครับที่ได้ สน และ แมท มาแสดงให้ ผมก็รู้จักน้องเค้ามานานแล้ว ได้เห็นพัฒนาการของทั้งคู่ ดีใจครับ ทำให้มิวสิกวิดิโอน่ารักเลย เรื่องราวของนักบินที่วางแผนจะขอแฟนสาวที่เป็นนักข่าวแต่งงาน แต่ด้วยเวลาทำให้แผนการไม่สำเร็จซักที สุดท้ายพระเอกของเราก็สวมรอยไปเซอร์ไพร้สนางเอกซะเลย ส่วนพวกผมก็ไปยืนเล่นดนตรีกลางลานบิน ซึ่งเป็นสนามบินพาณิชย์ ย่านพระราม2 ครับ โชคดีวันนั้นอากาศไม่ร้อนมาก สนุกดีครับ ได้โลเคชั่นเท่ๆ ระหว่างรอถ่ายก็ไปเดินดูเครื่องบินและมีคนมาให้ความรู้ด้วย ตื่นเต้นกันใหญ่ครับ ยังไงก็ขอฝากเพลง “แค่นี้ก็สุขใจ” ด้วยนะครับ อยากให้ดูและแชร์มิวสิก วิดิโอกันเยอะๆ มาร่วมแบ่งปันความสุขด้วยกันครับอัพเดทข่าวสารของวง Cocktail ได้ทาง www.genie-records.com และ www.facebook.com/cheerscocktail หรือโหลดทุกเพลงของเราได้ที่ *1232818 ครับ” โอม กล่าว

Facebook Comments
Share Button