Share Button

เมื่อวันก่อน “T-ara” (ที-อาร่า) วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสาวสวย !! ราชินีแห่งวงการเพลง ที่สวมใส่มงกุฎอันแสนสวยงาม นัดครั้งสำคัญเพื่อแฟนเพลงชาวไทย โดยได้แบรนด์”D-CO น้ำมะพร้าวออแกนิก”บริหารงานโดย ผู้บริหารหญิงแกร่ง”คุณมนัสนันท์ กุดหอม” จัดกิจกรรมพิเศษในงาน “T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 (ทีอาร่า แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก 2017)”

 


เตรียมจัดเต็มชุดใหญ่ ร้อง-เต้น-เล่นเกม พูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง น่าจะเพราะนานแล้วที่พวกเธอไม่ได้มาพบเจอแฟนๆชาวไทยถึง 5 ปีเต็ม จากที่เคยสร้างปรากฎการณ์เพลงฮิตติดหูสนุกๆชวนโยก “Bo Peep Bo Peep”, “Roly-Poly” , “Why Are You Being Like This”และอีกมากมาย

view More & Full size Photos

ทันทีที่ประตูเปิดเริ่มงาน สาวก “ทีอาร่า” เตรียมพร้อมทั้งป้ายไฟ ของฝาก ให้สาวๆ กันอย่างล้นหลามแน่น “เอ็มเทียเตอร์”เพื่อให้หายคิดถึง ซึ่งพอไฟเวทีเปิดขึ้น 6 สาว ทีอาร่า “โบรัม, คิวริ , โซยอน , อึนจอง , ฮโยมิน, จียอน”ออกมาในชุดขาวสวย สง่า ไม่ทำให้ผิดหวังที่รอคอย พร้อมเปิดตัวด้วยเพลง “Tiamo”ซิงเกิ้ลล่าสุดของพวกเธอ จากนั้นพักมาพูดคุย กับคำถามพิเศษที่แฟนๆ ส่งมาฝากให้ถามถึง ซึ่งทุกคนตั้งใจในการตอบทุกคำถาม จนแฟนเพลงยิ้มกันแก้มปริ เท่านั้นยังไม่พอ สาวๆ คว้าไมค์อีกครั้ง ชวนขยับในเพลง “Number nine” ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ แฟนเพลงร้องตามกันดังสนั่นฮอลล์และมาถึงเวลาแห่งความสุข ที่เหล่าแฟนเพลงจะได้ใกล้ชิดร่วมเล่นเกมส์กับทุกคนบนเวที ทั้ง “Body language, มาดื่มกันเถอะ, คือไรเอ่ย?, เพราะเราเข้าใจกัน” ทุกคนเล่นอย่างเต็มที่ ไม่ห่วงสวยกันเลยทีเดียว เวลาความสุขผ่านไปอย่างรวดเร็วเดินทางมาถึงเพลงสุดท้าย “Roly Poly” งานนี้มีทั้ง รอยยิ้ม ความสดชื่น ความสนุกสนาน ความประทับใจ และเรียกเสียงกรี๊ดดดด อย่างมากมาย ล้นหลาม !!!!!!!

view More & Full size Photos

หลังจากที่มีกระแสข่าวมาว่าอีกไม่นานสมาชิกบางคนก็อาจจะใกล้หมดสัญญาลง ก็คงทำให้แฟนชาวไทยเสียใจไม่น้อย งานนี้ 6 สาวทิ้งท้ายว่าจะพยายามให้มี “T-ara(ทีอาร่า)” แบบนี้ต่อไป ส่วนจะมาในรูปแบบไหนนั้น สาวกเกาหลี ต้องตามเชียร์ ตามลุ้นกันต่อไป!!

Facebook Comments
Share Button