Share Button

D-EFFECT
โดม ปกรณ์ ค้นพบความมหัศจรรย์แห่งความใส

12670321_1122833327757045_2169633247414570199_n
วาง ดู-มี ซี เครท เอาใจกลุ่มวัยรุ่น ก่อนปล่อยงานเพลงเร็วๆนี้

ไม่ได้เงียบ ไม่ได้ห่างหาย ไม่ได้วางไมค์ไปไหน โดม ปกรณ์ ลัม ยังสานต่อฝันงานด้านบันเทิงอย่างต่อเนื่อง แต่ก่อนจะได้ชมผลงานละคร รายการ เพลง และดีเจบิ๊กอีเว้นท์ กันเร็วๆนี้
ช่วงนี้หนุ่มโดม ของสวมบทบาทซีอีโอ บริษัทดิ-เอฟเฟ็ค ส่งผลิตภัณฑ์เบอร์ที่ 2 ออกสู้ตลาด ขยายฐานกลุ่มเป้าหมายสู่วัยรุ่นวัยทำงาน ด้วย ดู-มี ซีเครท (Do-Me SEA CRET) สเปรย์น้ำแร่ภูเขาไฟจากเกาะเจจู ประเทศเกาหลีใต้ ที่สุดของความบริสุทธิ์จากความมหัศจรรย์จากธรรมชาติ..
ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “เป็นสูตรเดิมของโดมเลยครับ ที่ใช้ประสบการณ์จริงในการเลือกทำผลิตภัณฑ์ คือเราได้มีโอกาสเดินทางบ่อย ไปหลายประเทศ แล้วก็มีคนแนะนำและได้มีโอกาสเจอกับน้ำแร่ตัวนี้ ก็ลองใช้ดู แล้วรู้สึกว่ามันสดชื่นและบริสุทธิ์มาก ยิ่งทราบประวัติคร่าวว่าถึงความมหัศจรรย์ของน้ำแร่ชนิดนี้ มหัศจรรย์ที่ 1 มันมาจากชั้นหินกรองธรรมชาติจากภูเขาไฟสู่เกาะเจจู ยาวนานกว่า 400,000 ปี มหัศจรรย์ที่ 2 เป็นน้ำแร่ที่สุดของความบริสุทธิ์ โดยปราศจากกระบวนการทางเคมีหรือเทคโนโลยีใดๆ มหัศจรรย์ที่ 3 เป็นการค้นพบแร่ธาตุหายากและมีประโยชน์แก่เซลล์ผิวและร่างกาย ซึ่งพบใน น้ำแร่ภูเขาไฟจากเกาะเจจูเท่านั้น และ มหัศจรรย์ที่ 4 กระบวนการทำงานของน้ำแร่ภูเขาไฟเหมาะกับการ ซ่อมแซม เสริมสร้าง และป้องกันผิว
เพียงแค่นี้ก็ไม่ต้องตัดสินใจอะไรนานเลย ตัดสินใจเลือกมาอยู่ในคอเลคชั่นของดูมี ทันทีเลยครับ เพราะได้ลองเองใช้เองด้วยตอบได้เต็มปากว่าดีจริง ปั่นจักรยานมาเหนื่อยๆ ก็ฉีดปุ๊บสดชื่นมากครับ และมีน้องๆหลายคนถามมาว่าทำยังไงหน้าตาถึงสดใสตลอดเวลา ก็น้ำแร่ตัวนี้แหละครับ และด้วยความที่เราอยากให้ทุกคนได้ใช้กัน โดมเลยคิดว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกคนได้ด้วยราคากันเอง เพียง 199 บาท พกพาสะดวก หาซื้อง่าย และโดมการันตีได้เลยว่า เป็นน้ำแร่บริสุทธิ์จริงๆ การบรรจุเราก็เน้นว่าไม่มีส่วนของการอัดแก็สเข้าไป ตอนนี้เราเริ่มวางจำหน่ายกันหลายช่องทาง ทาง Line Shop ทาง Catalog ที่ 7-Catalog Catalog ที่express: Friday ที่ Eveanyboy ทุกสาขา และแน่นอน เมื่อใครเข้าเซเว่นอีเลฟเว่น ก็จะเจอดู-มี ซีเครท น้ำแร่ธรรมชาติจากเกาะเจจูด้วยครับ
ส่วนผลงานด้านบันเทิงก็ยังสานต่อไม่ได้ทิ้งหายไปไหนนะครับ โปรเจ็คเยอะมากครับที่กำลังทำ บางอย่างเสร็จแล้ว บางอย่างกำลังดำเนินการ ซึ่งจะทยอยออกมาให้ได้ชมกันในช่วงกลางปีนี้แน่นอน โดมสัญญาครับ เพียงแค่ตอนนี้ต้องสวมหลายบทบาทหน่อย และงานตรงนี้เราก็บริหารเองจัดสรรเองทุกอย่างด้วย ทุกอย่างเราก้อยากทำออกมาให้ดีที่สุดครับ” โดมกล่าว

Facebook Comments
Share Button