Share Button

image

ลูก้า ซินาลี่ มิกโซโลจิสต์ระดับโลก ถ่ายทอดประสบการณ์ 3 รัมค็อกเทล ในงาน บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ ปาร์ตี้ซีรี่ส์ ครั้งที่ 3

ผ่านพ้นไปอย่างยิ่งใหญ่ กับงานครั้งที่สามของปาร์ตี้ซีรี่ส์ “ทรู รัม ไนท์” โดยบริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล้ารัมระดับพรีเมี่ยม ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากสุดยอดมิกโซโลจิสต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ลูก้า ซินาลี่ บินตรงเยือนไทยเป็นครั้งแรก ร่วมรังสรรค์รัมค็อกเทลพรีเมี่ยมสูตรพิเศษเฉพาะ 3 สูตร พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ที่สั่งสมมาทั้งหมดให้แก่แขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ณ ร้านสมิธ เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์

ลูก้า ซินาลี่ มิกโซโลจิสต์ชาวอิตาลี ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งและยังเป็นบาร์เมเนเจอร์ที่บาร์ชื่อดังแห่งมหานครลอนดอนอย่าง Nightjar-London ที่เคยคว้ารางวัลที่ 3 จากงาน World’s 50 Best Bars Awards มาแล้ว และในขณะนี้ลูก้ายังได้ร่วมเปิดบาร์ชื่อ Oriole ภายใต้คอนเซปต์ must – try ค็อกเทลบาร์ในลอนดอนอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วลูก้ายังเป็นผู้ให้การฝึกอบรมบาร์เทนเดอร์ต่างๆ ทั่วโลก อาทิเช่น บาหลี จากาตาร์ สิงคโปร์ มอสโคว์ ไต้หวัน กัวลาลัมเปอร์ มะนิลา อิตาลี กรีซ เบลเยียม สาธารณรัฐเช็ก เม็กซิโก เปรู และอีกมากมาย รวมถึงประเทศไทย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ลูก้าได้ร่ำเรียนและรับการฝึกอบรมการทำงานอย่างหนักในด้านการบริการภาคธุรกิจการการบริการและโรงแรม จนเป็นที่ยอมรับในระดับสากลในฐานะของมิกโซโลจิสต์ระดับโลก โดยในงาน ทรู รัม ไนท์ นี้ ลูก้าร่วมเป็นผู้สร้างสรรค์ค็อกเทล 3 สูตรพิเศษ อย่าง อัลคาซ่าร์ (Alcazar) โรดทูฮานอย (Road To Hanoi) และซัปโปเทค (Zapotec) ที่เกิดจากความต้องการที่จะสร้างค็อกเทลที่แตกต่างโดยนำรสนิยมการดื่มของชาวลอนดอนมาผสมผสานกับสไตล์การดื่มของชาวไทย และการเชื่อมโยงประสบการณ์ที่ผ่านมาทั้งหมดกับส่วนผสมต่างๆ อาทิเช่น สมุนไพร เห็ด และเหล้าสาเก อย่างลงตัว จึงได้ถ่ายทอดมาเป็นเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมเพื่องานนี้โดยเฉพาะ
นางสาว ซีลีน หลุยส์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ครั้งนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 แล้ว โดยมีทั้งหมด 4 ครั้งด้วยกัน คอนเซ็ปต์ของงานนั้นมีวัตถุประสงค์ในการจัดขึ้นมาเพื่อให้แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ได้ร่วมสัมผัสเรื่องราวประวัติความเป็นมารวมถึงศิลปะในการดื่มรัมค็อกเทลผ่านแขกรับเชิญที่ทางบาคาร์ดีได้จัดสรรมา ซึ่งเป็นมิกโซโลจิสต์ชื่อดังทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทางเรามีความรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีในงาน ทรู รัม ไนท์ ทุกๆครั้งที่ผ่านมา และที่สำคัญสำหรับผู้ที่มีความรักในการดื่มรัมค็อกเทล อย่าพลาดงาน บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ ครั้งที่ 4 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้าย โดยเราได้รับเกียรติจากมิกโซโลจิสต์ชื่อดัง คามิล โฟลตัน มาเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษ รับรองว่าต้องพิเศษสุดเหนือความคาดหมายอย่างแน่นอนค่ะ”

Facebook Comments
Share Button