Share Button

เมญ่า นนธวรรณดังไกล เตรียม!! โกอินเตอร์ พร้อมฟิตอวดหุ่นสวย ใหญ่ อมาตย์ ลั่นชัตเตอร์รัวชมภาพแบบจุใจได้ใน นิตยสาร PLAYBOY Thailand ฉบับเดือนธันวาคมนี้

PLAYBOY Thailand ฉบับเดือนธันวาคมนี้ เต็มอิ่มจุใจกับ 6 นางแบบสาวสวยนำโดย เมญ่า นนธวรรณMiss Thailand World 2014, Playgirl แอ้ปเปิ้ลจริยา, 2 Playmate แป้งโกกิสุรางคนางค์
และ แคท สุนิสา และ 2 PLAYBOY Bunnies บันนี่ปลานิลธัญณิชาและ บันนี่ลูกแก้ว จุฑามาศที่มาในธีมสาวแฝดเซ็กซีแบบคู่ชมภาพแบบจุใจได้ใน นิตยสาร PLAYBOY Thailand ฉบับเดือนธันวาคมนี้

ส่งท้ายปีกับการรวมสุดยอดนางแบบจัดเต็มกว่าทุกเล่มเต็มอิ่มเต็มอารมณ์โดย Celebrity เล่มนี้ได้รับเกียรติจากเมญ่า – นนธวรรณฌรรวนธรมิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2014 ถ่ายโดยพี่ใหญ่ – อมาตย์นิมิตภาคย์ช่างภาพมือหนึ่งของเมืองไทยพร้อมกับบันนี่แป้งโกกิที่ก้าวจากการเป็นบันนี่มาเป็นเพลย์เมทประจำเดือนNovember / เพลย์เมทแคท /เพลย์เกริล์แอปเปิ้ลและบันนี่ปลานิล,บันนี่ลูกแก้วและพิเศษสุดกับบทสัมภาษณ์ของDonald Trump ในวัยหนุ่มและพบกับ RIKA นักสู้ขนตางอน ใน20Q ติดตามชมต่อได้ที่ นิตยสาร PLAYBOY Thailand ฉบับเดือนธันวาคมนี้


Maeya – Nonthawan Chanvanathorn

เป็นสาวสวยผิวแทน หุ่นดี มีดีกรีเป็นถึงมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2014 แถมความสามารถด้านอื่นๆ โดยเฉพาะการร้องเพลงต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเพราะเธอคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย
ก่อนหน้านี้ เมญ่า – นนธวรรณ ฌรรวนธรเคยปรากฏตัวในคอลัมน์ Afterhours Girl มาแล้ว แต่คราวนี้เธอกลับมาพร้อมกับเซ็ตใหญ่ซึ่งจัดให้โดยช่างภาพมากฝีมือย่างพี่ใหญ่ -อมาตย์ นิมิตภาคย์ ที่มารัวชัตเตอร์สวยๆ ในธีมแอดเวนเจอร์ ซึ่งเราจะได้เห็นเมญ่าในมุมที่ดูเก๋และแปลกตาอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อนเธอบอกกับเราว่า ถึงจะห่วงสวยบ้างตามประสาผู้หญิงแต่จริงๆ ก็เป็นคนลุยๆ “ถ่ายครั้งนี้แทบไม่ต้องเตรียมอะไรเลยค่ะ เพราะเป็นคนชอบกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์อยู่แล้ว แล้วธีมที่ถ่ายก็เป็นธีมที่ชอบด้วย” พูดจบก็ส่งยิ้มให้ทั้งๆ ที่น่าจะเหนื่อยล้าพอควรจากแดดจ้าที่แผดเผาระหว่างถ่ายแบบ เมญ่าในสายตาผมเป็นผู้หญิงที่มีความเป็นมืออาชีพมาก ยิ่งโดยเฉพาะเวลาที่เธอพูดกำลังถึงแพลนสำหรับอนาคต
“ปีหน้าวางแผนไว้ว่าจะทำงานสายอินเตอร์ ก็ต้องดูว่าโอกาสจะมาขนาดไหน อยากรู้ว่าตัวเองจะไปได้ไกลแค่ไหนด้วยส่วนตอนนี้ก็ตั้งใจทำงานในที่มีอยู่ในมือให้ดีค่ะ รอติดตามผลงานของเมญ่าด้วยนะคะ”


Apple – Jariya Seanglam
ผมเริ่มทักทายกับ“แอ้ปเปิ้ล – จริยา เสียงล้ำ”สาวหน้าคมผิวแทนด้วยการถามคำถามทั่วไปอย่างเป็นไงบ้างกับการถ่ายแบบวันนี้ เธอยิ้มก่อนบอกว่า สนุกและเธอก็ชอบทุกชุดทุกเซ็ทของวันนี้ถึงเธอจะบอกว่าสนุก แต่สำหรับผมซึ่งเป็นผู้เฝ้าดูตลอดการถ่ายทำต้องบอกว่าเธออึดมาก

Kat- Sunisa Praditnuch
แคท – สุนิสา ประดิษฐิ์นุช บอกกับเราว่า ก่อนหน้านี้เธอไม่เคยมีผลงานการถ่ายแบบมาก่อน ถ้าจะว่าไป PLAYBOY THAILAND ถือว่าเป็นที่แรก “ส่วนมากจะถ่ายเล่นๆหรือถ่ายเก็บเป็นโปรไฟล์จากพี่ๆ ช่างภาพมากกว่า ที่นี่ถือว่าเป็นที่แรก และที่แคทตัดสินใจถ่ายกับเพลย์บอยเพราะอยากเก็บไว้ดูตอนแก่มันคงจะเป็นสิ่งที่เราภูมิใจที่สุดเมื่อมองย้อนกลับมา”เธอยิ้มให้กับความคิดตัวเองก่อนเล่าต่อ “แล้วธีมการถ่ายวันนี้ก็สนุกด้วย บรรยากาศรื่นเริง มีความสุขกับวันพิเศษ”

Panggogi–Surangkanang Udom
สำหรับ บันนี่แป้งโกกิ – สุรางคนางค์ อุดม มีผลงานการถ่ายแบบแทบจะเรียกว่าครบทุกคอลัมน์ในนิตยสารเล่มนี้ นับตั้งแต่คอลัมน์เล็กๆ อย่าง Afterhours Girl, Bunny, Playgirl แล้วก็มา Playmate “มันเหมือนไล่ระดับมาเรื่อยๆ จากคอลัมน์เล็กๆ ไปสู่คอลัมน์ใหญ่ๆ แล้วแป้งก็รู้สึกว่าตัวเองโตขึ้นด้วย แป้งชอบงานที่ทำให้ตัวเองได้โตขึ้น

Planil – Tarnichar Nampanya /Lukkaew – Jutamas Saikaew
อาจจะดูไม่เหมือนซ่ะทีเดียวแต่ก็มีความคล้ายอยู่ ระหว่างบันนี่ปลานิลธัญณิชา นามปัญญา และบันนี่ลูกแก้ว จุฑามาศ สายแก้ว กับธีมการถ่ายที่จับสองสาวมาประกบกันให้ดูเหมือน “ฝาแฝด” แล้วพอถามว่ามีฝาแฝดมั้ย บันนี่ลูกแก้วก็ชิงตอบเป็นคนแรกว่า “ไม่มีค่ะ แต่ก็มีคนที่มีรสนิยม ไลฟ์สไตล์เหมือนกันกับเรา แล้วปลานิลล่ะ” ลูกแก้วถามปลานิลต่อ “ไม่มีเหมือนกัน แต่มีข่าวช่วงนึงว่าปลานิลหน้าคล้ายน้องเก้า ฮอร์โมนส์ ชอบมีคนมาทักผิด

สามารถชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ : www.playboy.co.th/Special Pictorial/Maeya
Available on the App Store
https://drive.google.com/drive/folders/0B4M33rakU_KPdml6S2diUV9PVWM

Facebook Comments
Share Button