Share Button

BrandAge จึงได้ดำเนินการจัดทำหนังสือ เล่มพิเศษ “เทิดไว้เหนือเกล้าชาวไทย” หนา 300 หน้า จำนวนจำกัด ระบุหมายเลขลำดับทุกเล่ม ราคา 299 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่ง) และ 399 บาท ตามร้านหนังสือชั้นนำ
img_3010

การสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พ่อแห่งแผ่นดินของปวงชนชาวไทย ยังความโศกเศร้า และความอาลัย กับคนไทยทั้งชาติ นิตยสาร BrandAge จึงได้ดำเนินการจัดทำหนังสือ เล่มพิเศษ “เทิดไว้เหนือเกล้าชาวไทย” เพื่อร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้
ที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย และถวายความอาลัยอย่างสูงสุดต่อพระองค์ท่าน
หนังสือ “เทิดไว้เหนือเกล้าชาวไทย” ได้สร้างสรรค์รูปเล่ม ปก และเนื้อหาภายใน ตลอดจนภาพและการจัดวางให้เกิดความสมบูรณ์ เพื่อให้คนรุ่นต่อๆ ไป ได้ร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านตราบนานเท่านาน
โดยเนื้อหาภายในเล่มจะแบ่งเป็น 3 ส่วน คือ
ส่วนที่ 1 บูรพจักรีราช เป็นการลำดับเรื่องราวสถาบันพระมหากษัตริย์ ตั้งแต่รัชกาลที่ 1 จนถึงรัชกาลที่ 8 พร้อมแผนภูมิการสืบราชสันตติวงศ์ ของราชวงศ์จักรี
ส่วนที่ 2 พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เทิดไว้เหนือเกล้าชาวไทย ดำเนินเรื่องตั้งแต่พระองค์ทรงพระเยาว์ เสด็จครองราชย์ มีพระคู่พระบารมี พระอัจฉริยภาพในด้านต่างๆ ไปจนถึงเรื่องของแนวคิด พระราชดำรัสและทฤษฎีเพื่อพสกนิกรของพระองค์ รวมถึงโครงการหลวง และแบรนด์ของปวงประชา (Royal Brand)
ส่วนที่ 3 ในหลวงของปวงประชา
นำเสนอภาพถ่ายหายาก ถ่ายโดยประชาชนทั่วประเทศ ในเหตุการณ์ หรือวาระสำคัญต่างๆ จำนวนกว่า 100 ภาพ สะท้อนถึงความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดของพระองค์ที่มีต่อพสกนิกรทุกหมู่เหล่า
รูปแบบการนำเสนอในหนังสือ เทิดไว้เหนือเกล้าชาวไทย เป็นลักษณะคู่ขนานทั้งภาพและเนื้อหา ในสัดส่วน 60:40 พร้อมด้วยพระบรมฉายาลักษณ์ในวาระสำคัญทางประวัติศาสตร์ ไล่ตั้งแต่ พระราชกรณียกิจ การเสด็จฯ ยังถิ่นทุรกันดารทั่วทุกแห่งของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มาจนถึงการเสด็จสู่สวรรคาลัย
รูปเล่มของหนังสือขนาด 8.5 x 10.5 นิ้ว หน้าปกสวยงามพิมพ์ 5 สีพิเศษ ปั๊มทอง เคลือบกันน้ำ ความหนาประมาณ 300 หน้า พิมพ์ด้วยกระดาษปอนด์ 4 สี ทั้งเล่ม ไม่มีหน้าโฆษณา พร้อมแผนภูมิการสืบราชสันตติวงศ์ที่ตีพิมพ์แบบ Panorama
หนังสือ เทิดไว้เหนือเกล้าชาวไทย พิมพ์จำนวนจำกัด พร้อมเรียงหมายเลขลำดับเล่มทุกเล่ม
สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 28 ธันวาคม 2559 ผ่านช่องทางออนไลน์ https://goo.gl/GAo05L
หรือสามารถสั่งโดยตรงกับทางบริษัทได้ที่ ฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์ โทร 02-274-9192 ถึง 5 ต่อ 101-104
แฟกซ์ 02-274-9196 อีเมล์ brandagebooks@gmail.com ดาวน์โหลดแบบฟอร์มการสั่งซื้อได้ที่ https://goo.gl/f80T9P
ผู้สั่งซื้อในช่องทางออนไลน์สามารถยืนยันและส่งหลักฐานการชำระเงินได้ที่ https://goo.gl/6dmYjZ
โดยหนังสือจะเริ่มทยอยจัดส่งตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม 2559 เป็นต้นไป
พิเศษสำหรับผู้สั่งจอง Pre Order จำหน่ายในราคา 299 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่ง) และในราคา 399 บนแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ
ผู้ที่สั่งจองก่อนวันที่ 15 ธันวาคม 2559 จะมีการสุ่มผู้ที่ได้รับสิทธิพิเศษจำนวน 99 ท่าน เพื่อรับหนังสือที่ ตีพิมพ์ลำดับที่ลงท้ายด้วยเลข 99
(ประกาศรายชื่อผู้ได้รับสิทธิ์ทาง Facebook: Brandage Online วันที่ 20 ธันวาคม 2559
++++งดสิทธิ์สำหรับพนักงานนิตยสาร BrandAge และบริษัทในเครือ++++
สอบถามเพิ่มเติมโทร 0954710196

Facebook Comments
Share Button