Share Button

“FM ONE 103.5” โดยผู้บริหาร “คุณชเยนทร์ คำนวณ” “คุณพณิชนาฏ แย้มเพกา” และ“คุณอรเก้า ไกยสิทธิ์” จัดสุดยอดปรากฏการณ์คอนเสิร์ตพันล้านวิว ยิ่งใหญ่สมกับชื่อ “THE ONE CONCERT : ONE BILLION VIEWS” ให้แฟนๆ ชาวเอฟเอ็ม วัน ได้ร่วมสนุกไปกับเหล่าศิลปินคุณภาพ การันตีด้วยยอดวิวในยูทูปรวมกันกว่าพันล้านวิว!! งานนี้ถูกจัดขึ้นที่ BCC Hall Central Ladprao เปิดงานด้วย “ดีเจ.ต้อง-ศุภัชญา รื่นเริง”, “ดีเจ.ต๊อป-ตรีพล พรมสุวรรณ” และ “ดีเจ.แจ๊คไรเดอร์-ชนัตพล สังสิทธิเสถียร” ชวนแฟนๆ ร่วมสนุกเล่นเกมส์แจกของรางวัลกันไม่อั้นกับบูธกิจกรรมของผู้สนับสนุนใจดี อาทิ เครื่องดื่มตราช้าง, ผงซักฟอก เปาซิลเวอร์นาโน, โพรโพลิซ, ดีแทครีวอร์ด, โตโยต้าชัวร์, ไลปอนเอฟ, บางจาก, ขนมปังกรอบโฮมมี่ และ ธนาคารไทยพาณิชย์… และยังได้ก๊วนเพื่อนอย่าง “ดีเจ.แอนดี้ เขมพิมุก”, “ดีเจ.คิว-ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์”, “ดีเจ.บอมบ์ โทณะวณิก” และ”ดีเจ.ตุ๊กตา-อินทรา แดงจำรูญ” มาร่วมสร้างสีสันในงาน


เมื่อได้เวลาแฟนเพลงต่างทยอยเข้างาน เพื่อเตรียมรับความสนุกครั้งใหญ่ ก่อนจะเริ่มคอนเสิร์ตด้วย “ROOM 39” ที่ออกมาโชว์เสียงนุ่มๆ ในเพลง หน่วง, อย่าให้ฉันคิด, Restart, เข้ากันไม่ได้ และเปิดตัว “อะตอม ชนกันต์” มาร้องเพลง Please, ทางของฝุ่น, อ้าว ร่วมกัน ต่อด้วยสี่หนุ่มเสียงดี “Season Five” และ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ที่ไม่น้อยหน้าเล่น เปียโนคู่ใจกับเพลงดังยอดล้านวิวอย่าง รักเธอ, สักวันคงได้เจอ แถมโชว์ Feat. ร่วมกันในเพลง แหลก เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้สนั่น เท่านั้นยังไม่พอ บอกได้คำเดียวว่า บีซีซี ฮอลล์ แทบแตก เมื่อได้เวลาเปิดตัวสองสาว “โบ-จอยซ์ ไทรอัมพ์ส คิงดอม” ที่เลือกร้องเพลง อย่าเข้าใจฉันผิด, รักรักรัก สองสาวยังชวนหนุ่มโต๋ และ Season Five มาร่วมออกสเต็ปในเพลง ผ้าเช็ดหน้า ที่ทุกคนร้องเล่นเต้นตามได้อย่างพร้อมเพรียง


จากนั้นส่งไมค์ต่อให้ “BOY PEACEMAKER” ที่เตรียมบทเพลงไพเพราะคุ้นหูมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเพลง เสี่ยง, การเปลี่ยนแปลง, พื้นที่ทับซ้อน ฯลฯ และยังได้ดีว่าส์ รัดเกล้า อามระดิษ มา Feat. ร่วมกันในเพลง คิดถึง, มาทำไม ปิดท้ายคอนเสิร์ตกับวงร็อค “COCKTAIL” ที่นำเอาเพลงดังอย่าง โปรดเถิดรัก, เธอทำให้ฉันเสียใจ, เธอ, คู่ชีวิต, คุกเข่า ฯลฯ มาร้องให้ฟังกัน และยังสร้างซีนประทับใจด้วยการชวนสาวเสียงดี ว่าน วันวาน (The Voice4) มาร้องเพลง ยาพิษ เอาใจชาวเอฟเอ็ม วัน เป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตอย่างสวยงาม…
“THE ONE CONCERT” ครั้งต่อไปจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่และจะเป็นศิลปินท่านใด ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางคลื่น “FM ONE 103.5” ตลอดทุกช่วงดีเจ ช่องทางออนไลน์ www.facebook.com/fmone1035, IG@fmone1035 และ www.fmone1035.com

Facebook Comments
Share Button