Share Button

เสียว มันส์ ฉ่ำ ตลอดทั้งวัน กับหนุ่มขาลุย เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ที่ขอฉายเดี่ยวสู้ตายไม่มีถอย พร้อมกับผู้โชคดีทั้ง 20 คน ตลอด 2 วัน 1 คืน กับกิจกรรม EFM Check in ไปกาญจน์ไปกัน กับ เคน ภูภูมิ โดยคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ข่าวดัง เพลงดี ที่เดียวจบ!! ที่พาทุกคนไปถึงสวรรค์บนดินมัลดีฟเมืองไทยจังหวัดกาญจนบุรี ไม่ต้องบินไปไกลแต่ก็ฟินได้เหมือนกัน พร้อมด้วยสองดีเจคู่หูตัวฮา ดีเจ.อ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ และ ดีเจ.ดาด้า วรินดา ดำรงผล เมื่อวันก่อน หลังจากนั่งรถออกมาจากกรุงเทพฯ สักพักใหญ่ ก็ถึงจังหวัดกาญจนบุรี หนุ่มเคนก็ขอแวะถ่ายรูปกับสะพานข้ามแม่น้ำแควลงไอจีสักหน่อย ถ้าไม่ถ่ายเดี๋ยวจะหาว่าไปไม่ถึง หลังจากเติมพลังกันจนพุงกางแล้ว ก็นั่งรถขึ้นเขาเพื่อไปจุดหมายปลายทางที่ต้องเช็คอินของทริปนี้ ที่ Lake Heaven Resort รีสอร์ทท่ามกลางสายน้ำ แสงแดด และ ขุนเขา


เมื่อถึงแล้วก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงรีบเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วไปแข่งขันเก็บคะแนนกันที่ Water Park จุดแรกกับการวิ่งผ่านด่าน Water Splash Station โดยต้องใช้เวลาให้น้อยที่สุด ซึ่งหนุ่มเคนดูเหมือนจะต้องวิ่งวนไปอยู่อย่างนั้นเพราะมัวแต่ตกไม่ถึงเส้นชัยสักที สนุกกันต่อที่ฐาน Banana Boat เหนียวแน่นหนึบ ที่ทุกคนเกาะกันแน่นเป็นตุ๊กแก ไม่มีใครยอมตกน้ำกันง่ายๆ และด่านสุดท้ายวัดใจกันสุดๆ กับ Slider ท้าวัดใจ สไลเดอร์สูง 10 เมตร ที่แค่มองลงมาก็เสียววาบถึงตาตุ่ม แต่งานนี้พูดคำเดียวว่าฆ่าได้แต่หยามไม่ได้ ทั้งหนุ่มเคน, ดีเจ.อ๋อง และ ดีเจ.ดาด้า ไหลลงมาเละไม่เป็นท่า แต่ก็ต้องยกนิ้วให้กับความใจกล้าของทุกคนที่ผ่านกันมาได้ครบทุกด่าน หลังจากเหนื่อยกันมาทั้งวันก็ถึงเวลาต้องไปเตรียมตัวกับปาร์ตี้พิเศษในตอนค่ำ ที่หนุ่มเคนขอโชว์เสียงร้องเพราะๆ ในเพลง แพ้ทาง และ ขัดใจ ให้แฟนๆ ได้วอล์มเสียงร้องตามกัน ก่อนที่จะขยับจังหวะขึ้นไปอีกนิดในเพลง คนมีเสน่ห์ แต่ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเพลงนี้หนุ่มเคนอยากร้องเพราะคิดถึงใครเป็นพิเศษอยู่รึเปล่า แต่แฟนๆ ก็ขอแอบเขินตัดหน้ากันไปเรียบร้อยแล้ว ส่งท้ายกันอีกหนึ่งเพลงช้าๆ อย่าง เจ็บที่ยังรู้สึก ที่ทำให้รู้ว่าหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีที่หน้าตาอย่างเดียว เสียงร้องเองก็ใช่ย่อยอีกด้วย

ปิดท้ายคืนพิเศษด้วยการมอบรางวัลให้กับผู้ชนะในการแข่งขันของวันนี้ ที่นอกจากผู้ชนะจะได้ของที่ระลึกน่ารักๆ กลับไปแล้ว ทุกคนที่มาร่วมสนุกในทริปนี้ก็ได้ความประทับใจที่หนุ่มเคนมอบให้อย่างใกล้ชิดกลับบ้านไปด้วย กิจกรรมสนุกๆ ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ถ้าอยากสนุกด้วยกัน ติดตามได้ที่คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือคลิ๊กเข้าไปที่ www.efm.fm นะจ๊ะ

Facebook Comments
Share Button