Share Button

ขึ้นแท่นเป็นรายการสุดเอ็กคลูซีฟที่ขยันเดินสายไปซอกแซกล้วงลึก ทั่วทุกซอกมุมของบ้านเซเลบคนดังทั่วฟ้าเมืองไทยไปแล้ว สำหรับ รายการ เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง ที่ ช่อง 8 กดเลข 27 และในสัปดาห์นี้ 3 พิธีกร เอมี่ กลิ่นประทุม , บ๊วย- เชษฐวุฒิ วัชรคุณ และบอล เชิญยิ้ม ขอพาไปกันที่คอนโดหรูย่านวิภาวดีของเจ้าแม่ออแกไนซ์ “ป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรช” เปิดทุกตู้เสื้อผ้า ทุกมุมโปรด และห้องนอน ก่อนจะพูดคุยถึงที่มาของฉายาเจ๊ดันที่แจ้งเกิดนักแสดงแถวหน้ามาแล้วมากมาย รวมถึงเรื่องความรักที่คบกันมานานถึง 14 ปี และไม่ค่อยจะเปิดปากพูดที่ไหน


“ป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรช” เผยว่า “ จริงๆอย่าไปคิดอะไรมากคนเรามีคู่ก็อยู่แบบชีวิตเธอชีวิตฉันชีวิตเราดีกว่าสบายๆ อย่าไปซ้ำซ้อนมาก คือตั้งแต่เด็กพี่มีแฟนตั้งแต่อายุ 14 แล้วก็มีแฟนมาเรื่อยๆ 3 วันเลิกกับแฟนก็มีแฟนใหม่มาตลอด ในชีวิตเวลาเราเลิกกับแฟนเราต้องรีบชิงบอกเลิกก่อน ไม่อยากโดนบอกเลิกเราต้องเทก่อน คบนานสุดก็คนปัจจุบันนี้แหละ 14 ปีแล้ว จักรยานกุชชี่คันนี้เค้าก็ซื้อให้วันวาเลนไทน์จ้า ไม่รู้ราคาไม่ถามเค้าน่าจะเป็นรุ่นลิมิเต็ดนะ เวลาทำงานคิดอะไรไม่ออกก็ปั่นจักรยานเล่นในบ้าน ความรักตอนนี้ก็สบายดี ไม่สวีทเลย ก็ดูแลกันไม่เคยบอกรักอะไรมากมายก็คุยโทรศัพท์กันก็บอกไอเลิฟยู มุมมองความรักก็ไม่เคยยึดอะไรนะเอาความสุขเป็นที่ตั้ง ฉายาเจ๊ดันหรอไม่นะเค้าได้ดีเพราะตัวเค้าเองเราแค่ไปเจอเพชรและแนะนำเพชรให้กับคนอื่น ก็มีญาญ่าเจอเค้าที่ห้างสรรพสินค้าเค้ามาเดินกับแม่เราเลยขอแม่แค่นั้นเอง จากนั้นก็แนะนำให้ผู้ใหญ่รู้จักเค้าก็ได้ดีที่ตัวเค้าเอง แล้วนางแบบก็น้องเอเลี่ยน วงการนางงามก็มีน้องแนทไปเจอเค้าตอนนั้นไปทำงานเจอเค้าที่เชียงใหม่ ก็ให้เค้ามาเดินแบบ พอโตมาเค้าก็มาเรียนที่ธรรมศาสตร์ป้าก็บอกเค้าให้มาทำงานสิ แล้ววันนึงเค้าก็มาเป็นนางสาวไทย เรามีโอกาสเราก็ต้องให้เค้าอ่ะ ถ้าเราเปิดโอกาสให้คนแล้วที่เหลือเค้าต่อยอดชีวิตเค้าได้เราก็ดีใจ เราไม่ได้มีผลประโยชน์ในเรื่องเงินหรือธุรกิจกับเค้า เราให้ด้วยใจอ่ะ ”
ติดตามชมรายการ “เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง” ทาง ช่อง 8 ที่หมายเลข 27 เทปนี้ได้ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม นี้ เวลา 10.15 น.

Facebook Comments
Share Button