Share Button

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีระดับชาติ ในงาน “THE LEGEND OF THE GUITAR” ที่ขนศิลปินจาก 3 ยุค ไม่แบ่งค่าย ไม่แบ่งยุค จัดเทศกาลดนตรีระดับชาติ ครบรอบ 45 ปี ตอกย้ำความยิ่งใหญ่พบกับศิลปินชั้นนำระดับประเทศอีกกว่า 20 วง ตั้งแต่ยุค 1970 – ปัจจุบันในรูปแบบโชว์ON GOING SHOW CASEบนเวทีเดียว อลังการงานสร้างด้วยฉาก ระบบแสง สี เสียงเต็มรูปแบบ ศิลปินชื่อดังมากมายพร้อมใจมารวมตัวเพื่องานนี้ อาทิ อ๊อดคีรีบูน , จี๊ด Royal Sprites , บิลลี่ โอแกน , ปั่น ไพบูลย์เกียรติ , ดิโอฬารโปรเจคFeat,.โป่ง ปฐมพงศ์, เสก โลโซ ,แหวน ฐิติมา , Mr.Team , Big Ass , Paradox, แสตมป์ อภิวัชร์ , Getsunova , Jetset’er , Mild, Polycat โดยแต่ละวง/ศิลปินได้คัดเลือกเพลงสุดฮิตมามอบให้กับแฟนเพลงภายในงาน เรียกได้ว่าสามารถ “ร้องตามกันได้ทุกเพลง”แถมด้วยเวอร์ชั่นพิเศษที่มาเล่นในงานนี้โดยเฉพาะ พร้อมศิลปินรับเชิญและมีการแจมกันแบบ Unseen กับศิลปินต่างค่าย ต่างยุค

20160711jiggabanPOSTER FYI 

อีกทั้งยังนำรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตไปจัดกิจกรรมในโครงการ“คืนความสุขด้วยเสียงดนตรีจากพี่สู่น้อง”จัดซื้ออุปกรณ์ดนตรีมอบให้แด่45 โรงเรียนที่ขาดแคลนทั่วประเทศ โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 นี้ ณ เมืองไทย GMM Live House@ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน(ประตูเปิด 12.00น. การแสดงเริ่มเวลา 14.00น. – 24.00น.บัตรราคา 1,600 บาท ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.comและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.guitarmag.comหรือ facebook/Theguitarmag.com

 

20160311jiggabanBIG ASS
วงบิ๊กแอส ศิลปิน พูดว่า “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากๆครับ เป็นอีกเวทีหนึ่งที่ทำให้พวกเรารู้สึกได้ว่ายิ่งใหญ่มากเพราะมีเพื่อน พี่ น้องศิลปินทั้งรุ่นเล็กและใหญ่มารวมกันบนเวทีเดียว ถือเป็นความพิเศษมากๆของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งพวกเราก็ได้คัดเพลงที่ดังจริงๆ ฮิตๆ จริงๆ มาเพื่อให้ทุกคนสนุกกันภายในงานครั้งนี้ ภายใต้สโลแกนคือ “ร้องตามได้ทุกเพลง” งานนี้มาเจอกับพวกเราและศิลปินกว่า 20 วงได้กันในงานนี้นะครับ”20160227jiggabanStamp
แสตมป์ อภิวัชร์ ศิลปิน พูดว่า“ต้องขอขอบคุณหนังสือเพลง “เดอะกีตาร์” หนังสือเพลงใส่คอร์ดกีต้าร์เล่มแรกของเมืองไทย ที่ให้เกียรติผมได้มาร่วมเล่นบนเวทีนี้ ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ใหญ่มากอีกเวทีหนึ่งที่สามารถรวมศิลปินมากว่า 20 วงรวมตัวกันบนเวทีเดียวกัน ทุกยุค ทุกค่ายเพลง และต้องขอบอกเลยว่านี่จะเป็นเวทีแรกที่จะเห็นศิลปินแต่ละยุคแต่ละค่ายมาแจมกันสดๆ พลาดไม่ได้จริงๆ เจอกันนะครับ”

Facebook Comments
Share Button