Share Button

หลังปล่อยให้แฟนเพลงคิดถึงมากว่า 2 ปี พี่ชายมาดเท่ห์แห่งค่ายgenie recordsพี่ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักด์ ก็จะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ให้หายคิดถึงกันแล้ว กับเพลงน่ารักๆแนวโฟล์คซองร็อกวินเทจที่ชื่อ “คนมีเสน่ห์”โดย พี่ป้าง หยิบเอาความอยากสวยของสาว ๆ มาแต่งเป็นเพลงซึ่งในมิวสิกวิดิโอนอกจากเห็นคู่พระนางไอซ์-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ กับเบลล์-เขมิศรา พลเดชแล้ว ยังจะได้เห็น พี่ป้าง ในลุคภารโรงโชว์ฝีมือการแสดงประกบพี่นิค – วิเชียร ฤกษ์ไพศาล เจ้าของค่ายจีนี่ฯให้ดูอีกด้วย


พี่ป้าง เล่าว่า “พี่เห็นน้องผู้หญิงหลายคนตะเกียกตะกาย อยากจะสวย อยากจะขาวกันจัง แต่พี่ว่าเสน่ห์จริงๆ ของผู้หญิงอยู่ที่การพูดจา อยู่ที่ความคิดมากกว่าเรื่องความสวยมันเป็นแค่ส่วนประกอบเล็กน้อยเท่านั้น ภาพรวมของเราต่างหากที่จะทำให้เรามีเสน่ห์พี่เลยตั้งใจแต่งเพลงนี้เพื่อเตือนน้องๆเลย ดนตรีจะเป็นแนวโฟล์คซองร็อก มีกลิ่นเก่าๆ สไตล์วินเทจแบบพี่ เนื้อหาเสียดสีนิดหน่อย เรื่องร้องนี่ไม่ยากครับ แต่จะไปยากตรงที่พี่อยากให้ไลน์ดนตรีน้อยๆ จะได้ฟังโล่งๆ โปร่งๆสบายๆ


ส่วนมิวสิกวิดิโอก็น่ารักครับ เป็นเรื่องของนักศึกษา มีการรับน้อง น้องผู้หญิงโดนแซวว่า ดำบ้าง จอแบนบ้าง ไม่สวย กระเปิ๊บกระป๊าบ คือเป็นคนไม่มีเสน่ห์เอาซะเลยก็เลยไม่ถูกกับแก๊งค์ผู้ชายที่ชอบแซวซึ่งมีพระเอกอยู่ในแก๊งค์นี้ด้วย จนรุ่นพี่เห็นว่าคู่นี้ไม่ถูกกัน เลยจับทั้งคู่มาผูกติดกัน ไปไหนต้องไปด้วยกันตลอด ทำให้พระเอกได้ใกล้ชิดและรู้จักตัวตนของนางเอกมากขึ้นว่าเป็นคนมีจิตใจดีรักหมามาก ชอบช่วยหมาที่โดนแกล้ง พระเอกก็เลยเริ่มรู้สึกดีกับนางเอกขึ้นเรื่อยๆสำหรับพี่เล่นเป็นภารโรง พี่ขอ พี่หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ ผู้กำกับเล่นเองเลยแต่ขอบทพูดน้อยๆเงียบๆ ส่วน พี่นิค วิเชียรพี่เป็นคนชวนแกมาเล่นมารับบทเป็นครูใหญ่พี่นิคไม่ปฏิเสธ แถมครูใหญ่ยังจัดเต็มให้ภารโรงซะอีก 555 เพราะ พี่นิค ตอนเล่นอินเนอร์แรงมาก แต่จะแรงแค่ไหนต้องไปติดตามดูกันพี่ว่าเอ็มวี.เพลงนี้น่ารักดีนะ นักแสดงเล่นดีทุกคน มีหมาน่ารัก ๆ เข้าฉากหลายตัวตอนนี้มีให้ดูกันแล้วฝากเพลงใหม่“คนมีเสน่ห์”ด้วยนะครับ ดาวน์โหลดได้ที่ *1230058หรือ iTunes Store และฟังออนไลน์ได้ที่ KK Boxครับ”

Facebook Comments
Share Button