Share Button

เป็นการฟีจเจอริ่งถูกคู่จริง ๆ สำหรับเพลง“อาจจะเป็นเธอ” ซิงเกิ้ลใหม่ของ 5 สมาชิกแพท(ร้องนำ) , นัท(กลอง) , คีย์(เบส) , ณัฐ(กีต้าร์) , พ้อยท์(เปียโน) วง KLEAR จากค่าย genie recordsที่เลือกเอาวงเด็กแนวอย่าง Polycat จากค่ายสมอลล์รูมมาร่วมแจมจนเกิดเป็นเพลงฟิลกู๊ดที่ใครได้ฟังก็ต้องรู้สึกดี แถมในมิวสิกวิดิโอยังได้ แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์กับนาย – ณภัทร เสียงสมบุญ มาเปิดซิงเล่นมิวสิกวิดิโอเป็นครั้งแรก โชว์หวานผ่านจอจนคนดูต้องอิจฉา


“แพท” เล่าว่า “เพลงนี้ ณัฐ มือกีต้าร์ แต่งทำนองก่อนแล้ว แพท ค่อยแต่งมาเนื้อร้องแต่พอทำเสร็จแล้วรู้สึกว่ามันเรียบง่ายขาดสีสันไปหน่อยเลยมาคุยกันว่า เอ๊ะหรือจะมีใครมาฟีจเจอริ่งดีไหมซึ่งนี่คือสิ่งที่เพลงนี้มันรออยู่และพอพูดถึง โพลีแคททุกคนก็เห็นตรงกัน คือเค้ามีทั้งยุคและสีสันในคาแรคเตอร์วงที่ชัดเจนตอบโจทย์เราพอดีตอนแรกคิดว่ามันต้องยากมากแน่เลย เพราะเป็นการทำงานข้ามค่ายที่ไม่ใช่แค่เชิญมาร้องอย่างเดียวแต่เราร่วมกันทำดนตรีด้วย ซึ่งทางโพลีแคทเค้าก็ใส่มาเต็มที่แล้วเราค่อยมาใส่ความเป็นเคลียร์ลงไป จากที่ได้ร่วมงานกันรู้เลยว่าวงนี้เก่งมาก ทำเพลงดี พวกเราแฮปปี้สุด ๆ ต้องขอบคุณน้อง ๆ ที่ลัดคิวทองมาร่วมงานกับเรา ถือเป็นสีสันใหม่ของวงเคลียร์เลยค่ะ


ส่วนมิวสิกวิดิโอเป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีโมเม้นต์ที่สาวๆหลายคนอยากเจอ เช่น อยู่ๆก็มีคนเอาดอกไม้มาให้ มีการ์ดน่ารักๆมาให้ มีคนมาเล่นกีตาร์ให้ฟัง แล้วพาไปเซอร์ไพร้สในงานเต้นรำวงเราดีใจมากที่ได้ น้องแต้ว ณฐพร กับน้องนาย ณภัทร มาเล่นเอ็มวี.ให้ ซึ่งน้องแต้ว สวยมาก ส่วน น้องนาย ก็มาแนวโอปป้าเลยหล่อมาก ๆ และทีมงานยังรู้มาว่าน้องเค้าเล่นกีตาร์ได้เลยขอให้ฝึกเพลง อาจจะเป็นเธอมาด้วย ถึงเวลาถ่ายจริง น้องนายโชว์ฝีมือนั่งเล่นกีตาร์ชิลด์ ๆ กลางสนามหญ้าแล้ว น้องแต้ว เดินเข้ามานั่งฟังข้างๆ เป็นฉากหวาน ๆ น่ารักๆ ฉากนึง ที่ใครได้เห็นคงแอบอิจฉาอยากให้มีแบบนี้เกิดขึ้นกับตัวเองบ้างและเนื่องจากเพลงนี้เป็นเพลงที่มีจังหวะชวนโยกนิดหน่อย ผกก.เลยเซ็ทฉากเต้นรำขึ้นมาด้วยเป็นฉากที่พวกเราทุกคนได้ร่วมเฟรมกัน ตอนนี้ทั้งเพลงและมิวสิกวิดิโอมีให้ฟังและดูตามช่องทางต่าง ๆ แล้วค่ะ

ขอฝากซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเราด้วยนะคะถ้าใครชอบเพลง อาจจะเป็นเธอก็ดาวน์โหลดได้ที่ *1230073 และiTune Store หรือติดตามข่าวสารที่ www.facebook.com/klearklear , www.genie-records.com และทาง Instagram : @Klearband” แพท บอก

Facebook Comments
Share Button