Share Button

ถือเป็นการตอกย้ำว่า “แม่ก็คือแม่” ตัวจริงเสียงจริง สำหรับควีนออฟแดนซ์ของเมืองไทยอย่าง คริสติน่า อากีล่าร์ ในคอนเสิร์ต Christina Kingdom ที่เปิดอาณาจักรต้อนรับบรรดาคุณลูกทั้งหลาย เพื่อเฉลิมฉลอง 25 ปี ในเส้นทางสายดนตรี ครั้งนี้คืนกำไรให้แฟนๆ แบบจัดเต็มครบเครื่องมาตรฐานคุณภาพโดย เอ-ไทม์ โชว์บิส กับโปรดักชั่น แสง สี เสียง ที่สุดจะอลังการตระการตา ด้วยการทุ่มทุนจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เมื่อวันก่อน เรียกว่างานนี้ยังเป็นการรวมตัวบรรดาตัวลูกในวงการที่ตบเท้ากันมาเข้าเฝ้าคุณแม่ อาทิ บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว, มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, ดา เอ็นโดรฟิน, แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์, มดดำ คชาภา ตันเจริญ, ดีเจ มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร, หญิง รฐา โพธิ์งาม, เบล และ หว่าหวา ไชน่าดอลล์, เป็ก ผลิตโชค อายนบุตร, ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์, ต้อ มารุต สาโรวาท, ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, นิว-จิ๋ว, แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์


ต้อนรับแฟนๆ เข้าสู่อาณาจักรของ Dancing Queen ตัวแม่คริสติน่าอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการยิงธนูไฟเปิดประตูอาณาจักรคริสติน่า ก่อนที่ติ๊นาจะติดปีกขึ้นสลิงลอยออกมากับชุดขนนกพร้อมเครื่องหัวสุดปัง!ได้ใจคุณลูกไปเต็มๆ กับเพลง Zoom และแซ่บพริกยกสวนกับลีลาแด๊นซ์ต่อเนื่องของติ๊นากันต่อกับเพลง ไม่ยากหรอก, อย่ามองตรงนั้น และ ไปด้วยกันนะ ที่แฟนๆ เต้นกันจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ พักเหนื่อยกันสักนิดกับเพลงช้าๆ อย่าง ไม่อยากจะเชื่อเลย, ฝากความยินดี และ เปล่าหรอกนะ ด้วยน้ำเสียงบาดลึกถึงใจแฟนๆ ที่ร้องตามกันเสียงดังสนั่นฮอลล์แบบอินเนอร์ มาเต็มจากนั้นย้อนเวลาไปถึงครั้งแรกที่ทำให้ทุกคนรู้จักกับติ๊นา กับเพลง นินจา ซีนนี้ติ๊นาออกมาในชุดสีแดงพร้อมวิกผมบ๊อบสั้นสีแดง พร้อมกับกองทัพแดนเซอร์ในชุดไฟ LED สุดล้ำ เท่านั้นยังไม่พอต่อความล้ำด้วยเพลง “ทำไม่ลง” ที่จัด ชุดมิลเลอร์ทั้งตัว พร้อมสาดเลเซอร์ใส่ทั่วทั้งเวทีที่ทำให้แสงระยิบระยับไปทั่วทั้งฮอลล์

Christina Kingdom ครั้งนี้ทำเอา "เบน-ชลาทิศ" โอด! แด๊นซ์จบ 3 เพลงรวดถึงกับหอบแฮ่ก ถามว่าเต้นเหนื่อยหรอ? ป๊าวววววว คอร์เซ็ทมันรัดดดดดดข่า... ช่วยด้วยยย เจ็บแต่ฟินเนอะเบน
Christina Kingdom ครั้งนี้ทำเอา “เบน-ชลาทิศ” โอด! แด๊นซ์จบ 3 เพลงรวดถึงกับหอบแฮ่ก ถามว่าเต้นเหนื่อยหรอ? ป๊าวววววว คอร์เซ็ทมันรัดดดดดดข่า… ช่วยด้วยยย เจ็บแต่ฟินเนอะเบน
"ติ๊นา" ตัดพ้อกลางคอนเสิร์ต Christina Kingdom "จะเป็นแม่ได้ไง สามีแม่ยังไม่มีเลยยยยยย"... อุ๊ปส์ หนุ่มไหนพร้อมดูแลใจแม่มาส่งใบสมัครด่วนๆเจ้าค่ะ ตัวลูกรอลุ้นเพียบบบ
“ติ๊นา” ตัดพ้อกลางคอนเสิร์ต Christina Kingdom “จะเป็นแม่ได้ไง สามีแม่ยังไม่มีเลยยยยยย”… อุ๊ปส์ หนุ่มไหนพร้อมดูแลใจแม่มาส่งใบสมัครด่วนๆเจ้าค่ะ ตัวลูกรอลุ้นเพียบบบ
ไม่รู้ว่างานนี้หนุ่มที่น่าอิจฉาที่สุดอย่าง "อาเล็ก-ธีรเดช" จะงานเข้ารึป่าว เพราะบนเวที Christina Kingdom ครั้งนี้ ใส่เต็มทั้งนั่ง ทั้งนอน จากลีลาครั้งนี้เห็นทีจะเป็นการคอนเฟิร์มว่า อาเล็กสงสัยจะหลงเสน่ห์รุ่นพี่ของจริง
ไม่รู้ว่างานนี้หนุ่มที่น่าอิจฉาที่สุดอย่าง “อาเล็ก-ธีรเดช” จะงานเข้ารึป่าว เพราะบนเวที Christina Kingdom ครั้งนี้ ใส่เต็มทั้งนั่ง ทั้งนอน จากลีลาครั้งนี้เห็นทีจะเป็นการคอนเฟิร์มว่า อาเล็กสงสัยจะหลงเสน่ห์รุ่นพี่ของจริง
เรียกได้ว่าเป็นความภูมิใจสูงสุดของสตรีเพศเมื่อ "แก้ม-วิชญานี" ได้เป็นศิลปินหญิงคนแรกบนเวทีของขุ่นแม่ ใน "Christina Kingdom" กราบขอบพระคุณขุ่นแม่รัวๆเลยค่ะลูกสาว
เรียกได้ว่าเป็นความภูมิใจสูงสุดของสตรีเพศเมื่อ “แก้ม-วิชญานี” ได้เป็นศิลปินหญิงคนแรกบนเวทีของขุ่นแม่ ใน “Christina Kingdom” กราบขอบพระคุณขุ่นแม่รัวๆเลยค่ะลูกสาว

จากนั้นจัดเต็มความสวยเซ็กซี่กับเพลง ร้อน ต่อด้วยการเปิดตัวแขกรับเชิญหล่อล่ำ อาเล็ก ธีรเดช ที่ถูกจับมามัดไว้กลางเวที ให้ติ๊นาเต้นกอดรัดฟัดเหวี่ยงแบบถึงพริกถึงขิงในเพลง จับมัดไว้ จบซีนนี้ลูกๆ กรีดร้องกันคอแทบแตกเลยทีเดียว อีกหนึ่งไฮไลท์ที่น่าสนใจกับ Hologram Pyramid ที่ให้ติ๊นาเข้าไปอยู่นั้นและฉายภาพให้เห็นได้แบบรอบทิศในเพลง ห้องเดิม และ ใต้ผ้าห่มอุ่น ก่อนเปิดตัวแขกรับเชิญลูกสาวคนเก่งอย่าง แก้ม วิชญานี และ เบน ชลาทิศ ในธีมคาบาเร่กับเพลงเผ็ดๆ อย่าง Toxic, สวรรค์อยู่ที่ใจ, และ ประวัติศาสตร์ ก่อนที่ติ๊นาจะส่งต่อให้ทั้ง 2 คน พ่นไฟใส่กันในเพลง ไม่มีใครขอร้อง

 

 

 

 

 

 

 

 

นานที "ติ๊นา" จะยอมเปิดปากพูดเรื่องส่วนตัวแต่ไหง๋ชะงักไปกลางอากาศซะงั้น! หนุ่มปริศนาคนไหนนะ ที่ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่ยังอยู่ในใจติ๊นาตลอด จบประโยคนี้ทำเอาติ๊นาถึงกับจุกอกพูดไม่ออก ร้องเพลงต่อไม่เป็นเลยทีเดียว!
นานที “ติ๊นา” จะยอมเปิดปากพูดเรื่องส่วนตัวแต่ไหง๋ชะงักไปกลางอากาศซะงั้น! หนุ่มปริศนาคนไหนนะ ที่ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่ยังอยู่ในใจติ๊นาตลอด จบประโยคนี้ทำเอาติ๊นาถึงกับจุกอกพูดไม่ออก ร้องเพลงต่อไม่เป็นเลยทีเดียว!

 

และช่วงเพลงช้าเซ็ทใหญ่ที่ติ๊นาออกมาสาดพลังอินไปกับเพลงจนถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เพราะนึกถึงคนที่เธอรักมากในเพลง หัวใจขอมา, อยากฟังคำนั้นตลอดไป และ อย่าไปเสียน้ำตา อีกหนึ่งหนุ่มที่มาเป็น แขกรับเชิญคือเจ้าพ่อเพลงดิสโก้ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่นานๆ จะเห็นออกสเต็ปสักทีในเพลง แล้วมารักกันต่อ และ Super Star ที่ไม่ได้มาเล่นๆ งานนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส เนรมิตเวทีหมุนได้ 360 องศา ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับติ๊นากันแบบสุดๆ แล้วก็ถึงช่วงที่แฟนๆ จะได้ออกสเต็ปเต้นให้ลืมเหนื่อยกันไปข้างหนึ่งกับเมดเลย์เพลงเร็วเซ็ทใหญ่อย่าง “พลิกล็อค,ปัญหาโลกแตก,ฉันจะรอดู,รออีกนิดนึง,เลิกเหอะ,พูดอีกที,ขอให้โชคดี” เซ็ทนี้เรียกว่าแฟนๆ คนไหนจำท่าได้ต้องใส่ไปให้หมดแบบไม่มียั้งครึ่งชม.นอนสต๊อป ส่งท้ายกันแบบอบอุ่นประทับใจกับเพลง อุ่นใจ ที่ติ๊น่าขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ยังให้การตอบรับดีแบบนี้เสมอมา และนอกจากความสนุกแล้วครั้งนี้ยังได้ร่วมกันทำบุญอีกด้วย เพราะรายได้ส่วนหนึ่งยังมอบให้กับ ศูนย์กนิษฐ์นารี สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ อีกด้วย

Facebook Comments
Share Button