Share Button

วัยจ๊าบรวมพล คนล้นทะลักฮอลล์ พร้อมตอกย้ำความสำเร็จ
“คอนเสิร์ตเด็กเทป 3” The Original Retro (80s – 90s) CONCERT บัตรเข้างาน SOLD OUT ก่อนประตูเปิด !

​​กลายเป็นอีกหนึ่งบันทึกในหน้าประวัติศาสตร์วงการเพลงไทยกันอีกครั้ง เมื่อเกิดปรากฏการณ์คนล้นทะลักออกนอกฮอลล์การจัดงาน “คอนเสิร์ตเด็กเทป ครั้งที่ 3” พร้อมตอกย้ำความสำเร็จด้วยการประกาศ SOLD OUT บัตรเข้างานจำหน่ายหมด เต็มทุกพื้นที่ก่อนเวลาเริ่มงาน ก็ด้วยเพราะในครั้งที่ 3 ปีนี้ บรรดาคนวัยจ๊าบทั่วฟ้าเมืองไทย หรือคนยุค 90’s Generation X นั้นต่างก็ได้รวมพลกันเข้าร่วมงานคอนเสิร์ตโดนใจสมัยละอ่อนแบบระดับคุณภาพ กับดีกรีที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น The Original Retro (80s – 90s) CONCERT อย่าง “คอนเสิร์ตเด็กเทป ครั้งที่ 3” โดยศิลปินน้อยใหญ่ในยุคนั้น


เริ่มที่ปรมาจารย์ หรั่ง ร็อกเคสตร้า, โป่ง และวงเดอะ ซัน, ปู-พงษ์สิทธิ์, นูโว, ปู และวงแบล็คเฮด, อิงค์ อชิตะ, อ่ำ อัมรินทร์, ไค-โจ บราเธอร์ส, น้อย วงพรู, วงฟลัว และวงซีล พร้อมแดนส์กระจายไปกับเพลงยุคเทป โดย ดีเจ. 90’s ระดับแถวหน้า อภินันทการจากท่านผู้สนับสนุนหลักของงาน จัดโดยเฮฟวี่ ออแกไนเซอร์ (HEAVY Organizer) อีกแล้วครับท่าน ​​ซึ่งแค่เริ่มเปิดตัวศิลปินแรกบนเวทีอย่าง น้อย วงพรู ผู้คนก็กรูเข้าไปอัดแน่นจนล้นฮอลล์ออกมาแล้ว แต่ด้วยประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมาทั้งของผู้จัดก็ดี ศิลปินก็ดี คนดูเองก็ดี จึงถ้อยทีถ้อยอาศัยกันไป ชนนิดเหยียบหน่อย ไม่ถือสา ขอโทษ ให้อภัย ฉีกยิ้ม ทักทาย แล้วกอดคอกันไปกับเพลงวัยจ๊าบของเรา ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากนั้นแล้ว อีกทุก ๆ ศิลปินต่างก็ขนเพลงจ๊าบจ๊าบของตัวเองในอดีต มาสนองนี้ดความอยากให้กับแฟน ๆ ได้เต็มอิ่มกันถ้วนหน้าอีกเช่นกัน ทั้งระดับปรมาจารย์ขุนพล หรัง ร็อกเครสตร้า, เดอะ ซัน ท่ีไม่พลาดเพลงร็อกฮาร์ดคอร์ดัง ๆ ในยุค 90’s หรือจะเป็นร็อกมาดเท่ ขวัฐใจสาวแท้สาวเทียมสาวเด็กสาวแก่อย่าง วงนูโว ที่มาด้วยเพลงดังตลอดกาลอย่าง สุดสุดไปเลย, ลึกสุดใจ, ลืมไปไม่รักกัน ฯลฯ

view More & Full size Photos

เบรกอารมณ์เปลี่ยนแนวกับเพลงจริงใจตรงไปตรงมา แต่เจ็บจี๊ดทุกคราที่ได้ฟังจากขุนพลเพลงเพื่อชีวิตแห่งยุค 90’s อย่าง ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่เรียกว่าขนเพลงมาแบบจัดเต็ม มือปืน เสมอ คิดถึง รักเดียว ไถ่เธอคืนมา และที่เห็นจะพีคที่สุดของค่ำคืนนี้คงจะหนีไม่พ้น สุดใจ ออริจินัล ที่ทำคนดู ทีมงาน ที่อยู่ในฮอลล์ขนลุกไปตาม ๆ กันกับน้ำเสียงที่เอื้อนเอ่ยลากยาวของเจ้าของเพลงตัวจริง หรือจะเป็น 2 คู่หู อิงค์ อชิตะ และอ่ำ อัมรินทร์ ที่ขอแท็กทีมแบบแพ็กรวมมากับเทพร็อกหัวดำอย่าง แบล็ก เฮด และแน่นอนเพลงไม้ตายมาครบทั้ง 3 ศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น ลอยกระทงวันสงกรานต์, ดม, ฉันยังอยู่, คนใกล้ตัว, ยืนยัน, เหล้าจ๋า, เพียงกระซิบ ฯลฯ รวมไปถึงวงรุ่นน้องในยุคนั้นอย่าง ไค-โจ บราเธอร์ส, วงฟลัว และวงซีล ที่ก็ไม่น้อยหน้า ต่างก็ขนเพลงดังวงตัวเองมาบรรเลงกันจนสุดฝีมือ อย่างวงซีล ก็นำเพลงดังสุด ๆ เหวี่ยง, สองรัก, ล้มทั้งยืน, จูบลา, โชคดี มาให้ได้นึกถึงความหลังไม่แพ้วงพี่ ๆ สร้างความประทับใจจนล้นทะลักออกมานอกฮอลล์ไม่แพ้จำนวนผู้เข้าชม เป็นอันปิดฉากเด็กเทป 3 ลงด้วยความชื่นมื่น พบกันใหม่เด็กเทป 4 ช่วงเวลาดี ๆ ของปีหน้า คอยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจคอนเสิร์ตเด็กเทป facebook.com/Dektape เพจเฮฟวี่ออร์แกไนเซอร์ facebook.com/HeavyOrg

Facebook Comments
Share Button