Share Button

“เบิ้ล” รวมพล “ก้อง-แซ็ค-ธัญญ่า” นักร้องลูกทุ่งล้านวิว
ร้องเพลงประกอบหนัง “ออนซอนเด”

แฟนคลับเรียกร้องกันมามากจนในที่สุด ภาพยนตร์ “ออนซอนเด” จากค่ายเอ็มพิคเจอร์ส ขอปล่อยหมัดเด็ดกับเอ็มวีการรวมพลเหล่าซุปตาร์ ปล่อยเอ็มวีเพลง โดยนักแสดงหนุ่ม “เบิ้ล ปทุมราช” (อาทิตย์ สมน้อย) คว้าตัว นักร้องมากความสามารถ “แซ็ค ชุมแพ” (มงคล สิงห์ชา) มาเป็นตัวแทนร้องเพลงประกอบชื่อเพลง “ออนซอนเด”


“แฟนหนังไทยไม่ต้องรอนานครับ หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างของภาพยนตร์ ออนซอนเด ไปมีคนช่วยกดไลท์ กดแชร์เยอะมากๆ ตอนนี้ผมก็ดีใจแทน เบิ้ล ปทุมราช ที่กระแสตัวอย่างได้รับการตอบรับดีเลย ทางค่ายขอตอกย้ำความสนุกสนาน ปล่อยเอ็มวี ภาพยนตร์ ออนซอนเด มาให้ได้ร้องตามกัน ไม่ต้องรอนานแล้ว จะได้เห็นนักแสดงลูกอีสานล้านวิวทุกคนที่ช่วยกันมาเล่นหนังเรื่องนี้ มาเทความสุขให้ทุกคนได้อารมณ์ดีหัวเราะง้อหาย แฟนคลับจะได้สนุกเต็มอิ่มกับความบันเทิงสไตล์บ้านๆ ที่ดูไปต้องอมยิ้มไป ยิ่งนักแสดงทุกๆ คนไม่ว่าจะเป็น แซ็ค ชุมแพ มาในเพลง ออนซอนเด, ก้อง ห้วยไร่ ร้องเพลงธุลีดิน, ธัญญ่า อาร์สยาม ก็มาพร้อม กะถึกต้องแล้วหล่ะ , เบิ้ล ปทุมราช มากับเพลงเผาคนเป็น, บัวผัน ทังโส มาในเพลง สาวเลยยังรอ นักร้องทุกคนคิวแน่นกันมากๆ แต่ก็จัดคิวมากันแบบลงตัวมาเพื่อร้องเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ทุกคน อยากให้รอชมความตั้งใจ ความสนุกเพื่อให้ผ่อนคลายไม่เครียดกันเยอะๆ ลองมาติดตามกันว่า การตามหาความรักจะจบลงเช่นไร ? โปรดติดตามในภาพยนตร์ 1 พฤษภาคมนี้

เรื่องย่อ
ต่ง ( เบิ้ล ปทุมราช) รวย (ก้อง ห้วยไร่) อ็อดแอด(แซ็ค ชุมแพ)สามหนุ่มอีสานบ้านทุ่งวัยแตกพันธุ์ที่กำลังมองหาแม่พันธุ์ทีดีสำหรับชีวิตคู่ ต่งนั้นต้องการแม่พันธุ์ที่เพรียกพร้อมเลิศเลอเพอร์เฟค จึงมองข้าม ดอกหญ้า (ธัญญ่า อาร์สยาม) สาวไทบ้านเดียวกันที่มอบหัวใจให้ต่งไปทั้งดวง แต่พอมี ยุทธ (ชาลี ไตรรัตน์ ) หนุ่มเมืองกรุงมาดเซอร์ นักอนุรักษ์ท้องถิ่นเข้ามาชอบดอกหญ้า ทำให้ต่งเริ่มไม่พอใจ รวยก็ต้องการ มะลิ (เสาวลักษณ์ สารกาล) มาเป็นคู่ชีวิตที่จะดูแลกันและกันตลอดไปแต่กำแพงเงินตราที่ต่างชั้นเป็นขวางหนามกั้นกลาง ส่วนอ็อดแอดนั้น มองหาสาวสวยมากมายเพื่อเก็บเข้าคลังชีวิตคู่ เพราะความมาดมั่นในตัวเอง กลเม็ดเคล็ดลับการจีบสาวของสามหนุ่มลูกอีสานจะคันเคียวขนานไหน

#ออนซอนเด #เบิ้ลปทุมราช #ก้องห้วยไร่ #แซ็คชุมแพ #ธัญญ่าอาร์สยาม #แน็คชาลี

กำหนดฉาย : 1 พฤษภาคม 2562
แนวภาพยนตร์ : Romantic Comedy
บริษัทผู้สร้าง: บริษัท แลนด์ อ๊อฟ สไมล์ ฟิล์ม จำกัด
จัดจำหน่าย : บริษัทเอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด
กำกับภาพยนตร์ : ธีรเดช สพันอยู่
กำกับภาพ : พนม พรมชาติ
ฟิล์มแล๊บ : บ.G2D จำกัด
นักแสดง : ก้อง ห้วยไร่ / เบิ้ล ปทุมราช / แซ็ค ชุมแพ / ชาลี ไตรรัตน์ / ธัญญ่า อาร์สยาม / เสาวลักษณ์ สารกาล / เรียว เซฟแดนปลาแดก / อีส ชำนาญ

Facebook Comments
Share Button