Share Button

จัดเต็มเซอร์ไพรส์สุดอลัง!! “ณเดชน์– ญาญ่า” โชว์เหินฟ้าด้วยคอปเตอร์แจกทองคำให้เศรษฐีใหม่ “เลย์เฮสนั่น!!แจกทอง 10 ล้านแรก”
20160421jiggabanPOM_6095
เลย์ มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ฉีกกฎการมอบโชคแบบเดิมๆด้วยการเหินฟ้าแจกโชคอย่างยิ่งใหญ่ สุดหรู ยกทองคำแท่งมูลค่า 10 ล้านบาทขึ้นเฮลิคอปเตอร์สุดอลังการแท็กทีม ณเดชน์ – ญาญ่าต้อนรับเศรษฐีเงินล้านหน้าใหม่ของเมืองไทย พร้อมมอบทองคำให้ผู้โชคดี 10 ท่านแรกถึงมือ ในกิจกรรม “เลย์เฮสนั่น!! แจกทอง 10 ล้านแรก” ณ ดาดฟ้าตึกสกายวอล์คคอนโดมิเนียมสุขุมวิท


นายวิชาล คาอูลกรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า“จากการที่เลย์ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการขนมขบเคี้ยวของเมืองไทยด้วยการเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่รับซัมเมอร์กับ “เลย์ เฮสนั่น!! 30 วัน 30 ล้าน” ครั้งแรก! กับการชวนคนไทยลุ้นรับทองคำมูลค่า 1 ล้านบาททุกวันผ่านรหัสในซองเลย์ตลอด 30 วัน รวมมูลค่า 30 ล้านบาทนั้น แคมเปญดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยมีผู้บริโภคให้ความสนใจในการร่วมสนุกเป็นจำนวนมาก”


“เลย์จึงขอตอกย้ำความยิ่งใหญ่อีกครั้งในฐานะแบรนด์มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทยผ่านการจัดกิจกรรมทอล์คออฟเดอะทาวน์สุดอลัง“เลย์เฮสนั่น!! แจกทอง10 ล้านแรก”โดยเลย์ได้ยกขบวนเหินฟ้าด้วยเฮลิคอปเตอร์สุดอลังการ พร้อมจับมือสองซุปเปอร์สตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะและญาญ่า – อุรัสยาเสปอร์บันด์มอบทองคำมูลค่า 1 ล้านบาทให้แก่ผู้โชคดี 10 ท่านแรก ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่เขย่าวงการขนมขบเคี้ยวของเมืองไทยอีกครั้ง ทั้งนี้เลย์ยังเชื่อว่ากิจกรรมดังกล่าวจะเป็นเสมือนคำขอบคุณอันแสนพิเศษ ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้โชคดีที่ได้เป็นเศรษฐีเงินล้าน และผู้บริโภคชาวไทยทุกคน พร้อมเชิญชวนทุกท่านร่วมลุ้นรางวัลทองคำอีก 20 ล้านบาท พร้อมแพ็คเกจชมฟุตบอลยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกที่ยุโรป และพรีเมียมลิขสิทธ์จากยูฟ่าฯอีกเพียบ! ที่เลย์การันตีว่าแจกหนัก จัดเต็มที่สุดเป็นประวัติการณ์ ยิ่งส่งมาก…ก็ยิ่งมีสิทธิ์มาก วันนี้ถึง 23 พฤษภาคม2559 นี้เท่านั้น”นายวิชาล กล่าว


ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ กล่าวว่า“กิจกรรมในวันนี้นับเป็นการมอบประสบการณ์ที่ตื่นตาตื่นใจที่สุดในชีวิตของเราสองคนเลยก็ว่าได้ที่ได้มาร่วมฉีกกฎการมอบโชคแบบเดิมๆกับโชว์เหินฟ้าด้วยเฮลิคอปเตอร์สุดอลังการ แจกทองคำมูลค่า10 ล้านบาทให้ผู้โชคดี 10 ท่านแรกซึ่งเราต้องขอแสดงความดีใจด้วยมากๆกับผู้โชคดีทั้ง 10 คนที่ได้รับทองคำรวมมูลค่า10ล้านบาทจากแคมเปญ “เลย์ เฮสนั่น!! 30 วัน 30 ล้าน”ฉะนั้นหากใครอยากจะเป็นเศรษฐีเงินล้านเหมือน 10 ผู้โชคดีแบบนี้ ก็อย่าลืมร่วมสนุกกันเยอะๆเพราะทองคำอีก20 ล้านบาทรอคุณอยู่ รวมถึงแพ็คเกจทริปบินลัดฟ้าไปชมฟุตบอลยูฟ่าฯถึงยุโรป จำนวน 2 รางวัลและของที่ระลึกลิขสิทธิ์ยูฟ่าฯอีกมากมายเรียกได้ว่าพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด”


ร่วมเฮสนั่นพร้อมลุ้นรับทองคำ 1 ล้านบาทได้ทุกวัน เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ “เลย์” หรือ “เลย์แม็กซ์” เฉพาะซองที่มีคำว่า “เลย์ เฮสนั่น!!30 วัน 30 ล้าน” รวมทั้ง “เลย์ กลิ่นฮันนี่ บัตเตอร์” และ “เลย์กลิ่นป๊อปคอร์น คาราเมล” ซึ่งระบุรหัส 10 หลักอยู่ด้านในซอง (ซึ่งอยู่ตำแหน่งหลังโลโก้เลย์)แล้วส่งรหัสมาทางโทรศัพท์มือถือโดยกด *470*11* ตามด้วยรหัส 10 หลัก กด # แล้วโทรออกหรือส่งผ่านอีกหนึ่งช่องทางบนเว็บไซต์ www.laysthailand.com ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 23 พฤษภาคมศกนี้ ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมในการร่วมกิจกรรมในแคมเปญ “เลย์ เฮสนั่น!! 30 วัน 30 ล้าน” ได้ทางเว็บไซต์ www.laysthailand.comหรือ Call Center โทร.0-2589-8900 และสามารถติดตามข่าวสารของ “เลย์” ได้ทาง Facebook LaysThailand, Instagram: LaysThailandหรือ LINE Official Account: Laysthailand

Facebook Comments
Share Button