Share Button

ซุปเปอร์กาแฟพร้อมดื่ม ส่ง วงลาบานูน และ “เปา” เปาวลี พรีเซ็นเตอร์ล่าสุด ร่วมกิจกรรมซุปเปอร์กาแฟคาราวาน “ซุปเปอร์ ส่งต่อกำลังใจดีๆ ถึงมือคุณ”

เปิดตัว ใหม่ ซุปเปอร์กาแฟพร้อมดื่ม 2 รสชาติ พร้อมขบวนซุปเปอร์กาแฟคาราวานเดินสายให้กำลังใจคนไทยทั่วประเทศได้ลิ้มลอง ตั้งแต่วันนี้
• เปิดตัว “ใหม่ ซุปเปอร์กาแฟพร้อมดื่ม” สูตรออริจินัล รสเข้ม สะใจ และสูตรโกลด์ โรสต์ หอม กลมกล่อม
• เผยโฉมพรีเซ็นเตอร์ วงลาบานูน และ “เปา” เปาวลี นักร้องชื่อดัง ในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่
“คิดถึงกำลังใจดีๆ คิดถึงซุปเปอร์กาแฟพร้อมดื่ม”
• เตรียมส่งต่อกำลังใจให้คนไทยทุกภูมิภาค ผ่านกิจกรรมซุปเปอร์กาแฟคาราวาน แจก ใหม่ ซุปเปอร์กาแฟ
พร้อมดื่ม กว่า 1,000,000 กระป๋องทั่วประเทศ


เพราะความคิดถึงคนที่รักเป็นกำลังใจดีๆ ช่วยทำให้ชีวิตมีพลังในการขับเคลื่อนได้อย่างไม่ย่อท้อ ล่าสุด
บริษัท ยาคอบส์ ดาวเออร์ เอ็กเบิร์กส์ ทีเอช จำกัด หรือ เจดีอี ทีเอช (JACOBS DOUWE EGBERTS TH Ltd. หรือ JDE TH) ในฐานะผู้ผลิตและจัดจำหน่ายซุปเปอร์กาแฟ จัดกิจกรรมซุปเปอร์กาแฟคาราวาน “ซุปเปอร์ ส่งต่อกำลังใจดีๆ ถึงมือคุณ” ภายใต้แคมเปญ “ความคิดถึงเป็นกำลังใจดีๆ ใหม่ ซุปเปอร์กาแฟพร้อมดื่ม” พานักร้องชื่อดัง วงลาบานูน และ “เปา” เปาวลี พรพิมล ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ล่าสุดในภาพยนตร์โฆษณา ชุดใหม่ “คิดถึงกำลังใจดีๆ คิดถึงซุปเปอร์กาแฟ” ประเดิมแคมเปญเปิดตัว “ใหม่ ซุปเปอร์กาแฟพร้อมดื่ม” ทั้งสูตรออริจินัล รสเข้ม สะใจ และสูตรโกลด์ โรสต์ หอม กลมกล่อม พร้อมมอบกำลังใจดีๆ ผ่านซุปเปอร์กาแฟพร้อมดื่มให้ผู้คนในย่านอนุสาวรีย์
ชัยสมรภูมิ ศุกร์ที่ 1 มีนาคมนี้ เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป

พิศาล ธาราพัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยาคอบส์ ดาวเออร์ เอ็กเบิร์กส์ ทีเอช จำกัด หรือ เจดีอี
ทีเอช ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ซุปเปอร์กาแฟ กล่าวถึงการจัดกิจกรรมซุปเปอร์กาแฟคาราวานในครั้งนี้ ภายใต้แคมเปญ “ความคิดถึงเป็นกำลังใจดีๆ ใหม่ ซุปเปอร์กาแฟพร้อมดื่ม” ว่า “เพราะความคิดถึงคนที่คุณรัก เป็นพลังให้คุณพร้อมลุยในทุกๆ วัน ซุปเปอร์กาแฟพร้อมดื่มขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจดีๆ ที่ช่วยสนับสนุนให้ทุกคนได้ต่อสู้เพื่อคนที่คุณรัก โดยเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นคนทำงานหนัก มีชีวิตเรียบง่าย พอใจในสิ่งที่มี พร้อมความเชื่อว่า แม้ชีวิตจะเหนื่อยในวันนี้ แต่ความ
ขยันและอดทนของตน จะทำให้ชีวิตของตน และครอบครัวสบายขึ้นในวันข้างหน้า ซึ่งเชื่อมโยงกับคอนเซ็ปต์ของผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์กาแฟพร้อมดื่ม ที่เป็นเสมือนพลังขับเคลื่อนจากภายใน ช่วยให้เอาชนะวันที่ยากลำบากไปได้อย่างราบรื่น”

พิศาล เผยเหตุผลที่เลือก วงลาบานูน และ “เปา” เปาวลี พรพิมล เป็นพรีเซ็นเตอร์ ใหม่ ซุปเปอร์กาแฟพร้อมดื่มล่าสุดว่า ด้วยความมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนาน ทั้งยังสร้างผลงานและพัฒนาผลงานที่ดีให้คนทั้งประเทศได้ชื่นชมมาตลอด ทำให้กลุ่มศิลปินนี้ได้รับความนิยมและมีแฟนคลับที่ชื่นชอบมากมายทั่วทั้งประเทศ และเป็นศิลปินที่มีความจริงใจ เข้าถึงง่าย ตรงกับคาแร็กเตอร์ของแบรนด์ซุปเปอร์กาแฟ วงลาบานูน และ เปาวลี จึงเหมาะสมที่จะเป็น
พรีเซ็นเตอร์ ที่จะช่วยส่งต่อกำลังใจดีๆ จากผลิตภัณฑ์ใหม่ ซุปเปอร์กาแฟพร้อมดื่ม ที่จะทำให้ผู้คนได้มีพลังเพื่อที่จะสู้ต่อไปเพื่อคนที่เขารัก”
สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุด “คิดถึงกำลังใจดีๆ คิดถึงซุปเปอร์กาแฟพร้อมดื่ม” มีความยาว 30 วินาที นำเสนอเรื่องราวผ่านชีวิตของคนที่สู้ชีวิตเพื่อครอบครัวและคนที่เขารัก โดยสะท้อนให้เห็นว่า ความคิดถึงคนที่รักเป็นพลังให้ได้ทำงานและสู้ต่อไป เพื่อให้มีชีวิตที่สุขสบายในอนาคต ซุปเปอร์กาแฟพร้อมดื่ม ก็เป็นอีกหนึ่งพลังขับเคลื่อนจากภายในที่ช่วยให้เอาชนะวันที่ยากลำบากไปได้อย่างราบรื่น หากวันนี้เป็นวันที่ดี ก็เป็นหนทางสู่อนาคตที่ดีขึ้นของตัวเอง และคนที่รัก
ผลิตภัณฑ์ใหม่ ซุปเปอร์กาแฟพร้อมดื่ม มี 2 สูตรให้เลือกอร่อยได้ตามแบบที่ชอบ ได้แก่ สูตรออริจินัล (Original) กระป๋องสีแดง รสเข้ม สะใจ เพื่อจับกลุ่มผู้บริโภคหลักของตลาดกาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม ที่ชื่นชอบกาแฟรสชาติเข้มข้น และสูตรโกลด์ โรสต์ (Gold Roast) กระป๋องสีทอง หอม กลมกล่อม ในราคาเพียงกระป๋องละ 15 บาทเท่านั้น
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมซุปเปอร์กาแฟคาราวาน ที่แจก ซุปเปอร์กาแฟพร้อมดื่ม ทั่วประเทศ โดยจะเดินสายไปส่งต่อกำลังใจดีๆ ถึงมือคุณในจังหวัดต่างๆ พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆ อีกมากมาย
เติมพลังให้ตัวเองพร้อมลุยได้ตลอดเวลา ด้วย ซุปเปอร์กาแฟพร้อมดื่ม ทั้งสูตรออริจินัล และสูตรโกลด์ โรสต์ หาซื้อได้ที่ ร้านค้าท้องถิ่นใกล้บ้าน ติดตามตารางกิจกรรมซุปเปอร์กาแฟคาราวานได้ที่ www.facebook.com/supercoffeeTH

Facebook Comments
Share Button