Share Button

Drag Race Thailand Season 2 กลับมาเริ่ดต่อไม่รอแล้วนะ ประเดิมจอมอบความสุข สนุก สุดเฟียซ! ทุกวันศุกร์ เวลา 2 ทุ่มตรง เริ่ม 11 มกราคมนี้ บน LINE TV ที่เดียว

กลับมาอีกครั้งกับรายการสุดแซ่บเว่อร์ Drag Race Thailand Season 2 ที่ทุกคนรอคอย! หลังสร้างปรากฏการณ์แจ้งเกิด Drag Queen สัญชาติไทยตัวแม่กันไปแล้วในซีซั่นแรก มาคราวนี้ยกระดับความเริ่ดไปอีกขั้นพร้อมเปิดบ้านต้อนรับเหล่า Drag ตัวจี๊ดแบบไม่จำกัดเพศและสัญชาติเข้าร่วมรายการ กระซิบว่าซีซั่นนี้เซอร์ไพรซ์เพียบ! เตรียมประเดิมเปิดม่านความแซ่บแบบจัดเต็ม กับ Drag Race Thailand Season 2 ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. เริ่มศุกร์ที่ 11 มกราคมนี้ บน LINE TV ที่เดียว
ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากผลตอบรับที่เกินคาดหมายของ Drag Race Thailand ซีซั่นหนึ่งที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นผู้ชมรายการที่ให้การตอบรับอย่างดีเยี่ยมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ และการแจ้งเกิดเหล่า Drag Queen จากในรายการ ตลอดจนการเปิดพื้นที่ให้สังคมได้ทำความรู้จัก “Drag” ซึ่งถือศิลปะแขนงหนึ่ง ที่มีความน่าสนใจ ไม่ใช่เพียงเพราะพลังความสร้างสรรค์ที่มีอยู่เต็มเปี่ยมของเหล่า Drag แต่ยังหมายถึงการทะลายกำแพงความคิดในเรื่องเพศให้เปิดกว้างและสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้ถือเป็นปรากฏการณ์ที่น่าสนใจของรายการ Drag Race Thailand ซึ่งแน่นอนว่าการกลับมาของซีซั่น 2 เราจะจัดเต็มยกระดับความเข้มข้น ที่จะทำให้ทุกคนได้เอาใจช่วยเหล่าผู้เข้าแข่งขันที่จะต้องผ่านชาเลนจ์สุดท้าทายที่จะวัดพลังความสร้างสรรค์กันแบบถึงพริกถึงขิง”


สำหรับความพิเศษของ Drag Race Thailand Season 2 ที่ถือได้ว่าเซอร์ไพรซ์แฟนรายการตั้งแต่การรับสมัคร ด้วยการฉีกกฏต้นฉบับด้วยการเปิดรับผู้เข้าแข่งขันทุกสัญชาติ และเป็นครั้งแรกที่เปิดรับทุกเพศ ซึ่งถือเป็นการประกาศจุดยืนของ Drag Race Thailand ในการเป็นเวทีที่เปิดกว้างสำหรับทุกเพศอย่างเท่าเทียม ด้วยความตั้งใจที่ต้องการให้สังคมไทยได้ทำความรู้จัก Drag ในบทบาทของความเป็นศิลปิน นักสร้างสรรค์ และนี่ถือเป็นโจทย์ที่สำคัญของซีซั่นนี้ ที่เราอยากจะพาคนดูไปทำความรู้จักกับ Drag ผ่านรายการเรียลิตี้ที่นอกจากจะได้ร่วมลุ้น เอาใจช่วยไปกับโจทย์อันท้าทายในแต่ละสัปดาห์แล้ว เราเชื่อว่าทุกคนจะได้สนุก หัวเราะ อมยิ้ม ไปกับความน่ารัก ชัดเจน เป็นตัวของตัวเอง และซาบซึ้งไปกับมิตรภาพความผูกพันของผู้เข้าแข่งขันตลอดซีซั่น พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษที่บอกเลยว่าจัดเต็ม ขนตัวแม่จากทุกวงการมารวมตัวกันแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

สำหรับ Drag Race Thailand Season 2 นี้ยังคงคอนเซ็ปต์ตามต้นฉบับในการตามหา Drag ที่มี C.U.N.T. คือ Charisma Uniqueness Nerve และ Talent ซึ่งผู้เข้าแข่งขันจะต้องแสดงศักยภาพความเป็น Drag ของตัวเองออกมาให้ เจิดจรัส มีเอกลักษณ์ ชัดในความกล้า และเปี่ยมด้วยพรสวรรค์ โดยปีนี้ยังคงความสนุกสุดแซ่บจัดเต็มกันไปเลยถึง 13 อีพี โดยทุกสัปดาห์ผู้เข้าแข่งขันจะต้องโชว์ความสามารถรอบด้าน ทั้งความสามารถในการออกแบบตัดเย็บชุดด้วยสองมือของ

พวกเขาให้สวยงามอลังการ และความสามารถทางการแสดง เพื่อพิชิตโจทย์สุดท้าทายใน Mini Challenge, Maxi Challenge, Runway Challenge และขาดไม่ได้เลยคือ Lip Sync for Your Life! มิชชั่นชี้ชะตาที่ใครร้องเต้นไม่สุด แม่จะให้หยุดและเชิญกลับบ้านไป แถมยังได้เพิ่มความพิเศษยิ่งกว่าเดิมทั้งแขกรับเชิญสุดปังที่จะมาสร้างสีสันในรายการ และร่วมเวทีของ Drag ตัวจี๊ดที่ผ่านเข้ามาในรายการทั้ง 14 คน ที่จะเสิร์ฟความแซ่บกันเลยในอีพีแรก ซึ่งเตรียมออกอากาศให้ได้ชมวันศุกร์ที่ 11 มกราคมนี้ เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น
สำหรับการแถลงข่าวเปิดตัวรายการ Drag Race Thailand Season 2 ในวันนี้ได้จัดเต็มความสนุกสุดอลังการพร้อมเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านรอบออดิชั่น 40 คนสุดท้าย และไฮไลท์ที่พิเศษสุด คือ การรับชมรายการตอนพิเศษที่จะแนะนำรายการซีซั่น 2 ให้ผู้ชมได้ทำความรู้จักกันก่อน ณ ลานเจริญนคร ไอคอนสยาม โดยมีผู้บริหารเข้าร่วมงาน ได้แก่ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), ผ่านศึก ธงรบ ผู้จัดการธุรกิจคอนเทนต์ LINE TV จาก LINE ประเทศไทย รวมทั้ง Host ประจำรายการ อาร์ต-อารยา อินทรา, ปันปัน นาคประเสริฐ และเหล่ารุ่นพี่ Drag Race Thailand Season 1 อีกคับคั่ง พร้อมด้วยการจัดงาน Drag Day with Drag Race Thailand ซึ่งถือเป็นการรวมพลชาว Drag ครั้งสำคัญในประเทศไทยที่จะเปิดเวทีให้เหล่า Drag ได้มาประชันฝีมือในกิจกรรมชาเลนจ์และลิปซิงค์ พร้อมด้วยกิจกรรม Drag Baby ที่ชวนเด็ก ๆ มาร่วมประกวด Drag รุ่นเด็กอีกด้วย
นอกจากภายในงานยังมีเหล่าเซเลบริตี้ และแขกผู้มีเกียรติหลากหลายวงการที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ไจ๋ ซีรา, นัท สะปัดแปรง, หนุ่มๆ The Face Men Thailand ได้แก่ โดม, เรียวตะ, คัทจัง และบอม,รวมทั้ง จ๋อม-ศิรชัย ทหรานนท์ เป็นต้น
ติดตามความสนุกสุดแซ่บของ Drag Race Thailand Season 2 ว่าใครกันที่จะพาเสื้อผ้าหน้าวิกแน่นๆ ความครีเอทสุดปัง กับลีลาเฟียสๆ บนรันเวย์ ไปสู่การเป็น Drag Superstar คนต่อไป และรับชมความบันเทิง รูปแบบใหม่กับ Drag Race Thailand Season 2 ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. ประเดิมตอนแรกในวันศุกร์ที่ 11 มกราคมนี้ บน LINE TV เท่านั้น!

Facebook Comments
Share Button