Share Button

แฟนเพลงอินดี้เฮ! PENGUIN VILLA ออกอัลบัมใหม่ในรอบ 14 ปี กับเรื่องราวที่จะทำให้ทุกคนหายคิดถึงในอัลบัม “J”

ห่างหายจากผลงานอัลบั้มไปนานถึง 14 ปีเลยทีเดียว สำหรับนักร้องนักดนตรีมากความสามารถ “เจ เจตมนต์ มละโยธา” หรือ “เจ PENGUIN VILLA” หนึ่งในผู้บริหารค่ายเพลง Smallroom และอดีตสมาชิกวง “พราว” (เจ้าของเพลงฮิต “เธอคือความฝัน”) ที่หลังจากได้ฝากอัลบั้มชุดแรก “ออกไปข้างนอก” ไว้เมื่อปี 2547 ก็ได้สร้างเพลงฮิตที่เรียกได้ว่าเด็กวัยรุ่นอินดี้ยุคนี้ก็ยังคงร้องตามกันได้ติดปากอย่าง “Acrophobia, ท่าอากาศยาน, กลับไปที่โลก, ออกไปข้างนอก” ล่าสุดเขากลับมาพร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ที่มีชื่อว่า “J”

โดยตลอดระยะที่ผ่านมา “เจ PENGUIN VILLA” ก็ยังคงสร้างสรรค์ผลงานเพลงออกมาในฐานะนักแต่งเพลงและ Producer ให้กับศิลปินต่างๆ ถือเป็นผู้คร่ำหวอดในวงการเพลง รวมทั้งเพลงประกอบภาพยนตร์และเพลงโฆษณา และได้ปล่อยซิงเกิ้ลของตัวเองออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังอยู่เรื่อยๆ อย่างซิงเกิ้ลสุดฮิตสุดโรแมนติก “Good Moring”, เพลงรักสไตล์ Folk ที่สะกดอารมณ์ด้วยกีต้าร์โปร่งเพียงตัวเดียวอย่าง “เธอคือความจริง” ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี มีเสียงเรียกร้องถึงอัลบั้มใหม่อย่างไม่ขาดสาย ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจทำอัลบัมชุดนี้ออกมาให้แฟนเพลงได้หายคิดถึงกัน อัลบั้ม “J” อัลบั้มที่เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ “เจ PENGUIN VILLA” ตลอดระยะเวลา14 ปี ผ่านบทเพลง 14 แทร็ค ซึ่งเจ้าตัวได้บอกถึงที่มาของชื่ออัลบั้มไว้ว่า “อัลบั้มแรกใช้ชื่อว่า ออกไปข้างนอก อัลบั้มที่ 2 เลยอยากได้ชื่อที่สื่อถึงการกลับมาข้างในตัวเราและอธิบายความเป็น One man band ได้ดีด้วย จึงใช้ J เป็นชื่ออัลบั้มครับ”

ท่วงทำนองในแบบ “PENGUIN VILLA” ที่หลายๆคนคิดถึงจะกลับมาอีกครั้ง พร้อมบทเพลงที่ทุกคนตกหลุมรักอย่างเพลง นาน, พร, Good Morning และ เธอคือความจริง รวมถึงผลงานล่าสุดกับเพลงรักที่ละมุนงดงาม เนื้อหาโรแมนติกอย่าง “ร้อยล้านวิว” และเพลงเหงาที่เศร้าที่สุดอย่างเพลง “ลำพัง” ก็ได้ถูกรวบรวมไว้ในอัลบั้มนี้ ด้วย

มาสัมผัสไอเดียทางด้านดนตรีที่ผสมผสานกับเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์อบอุ่นและความโรแมนติกของบทเพลงคุณภาพไปกับอัลบั้ม “J” จาก “PENGUIN VILLA” สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ทาง แฟนเพจ Smallroom ITEMS

PENGUIN VILLA – J Album Preview : https://www.youtube.com/watch?v=siLs4LSxNsc

พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่
https://www.facebook.com/penguinvilla
http://www.facebook.com/smallroommusic
www.smallroom.co.th

Facebook Comments
Share Button