Share Button

นนท์ ธนนท์ จัดเต็ม คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกสมการรอคอย! สุดประทับใจ

ปิดฉากความสนุกแบบอิ่มอก อิ่มใจ ฟินกันถ้วนหน้า สำหรับคอนเสิร์ต Truemove H presents “I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT” คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของ นนท์-ธนนท์ จำเริญ แห่งบ้าน I am (ไอ แอม) ภายใต้ บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือ ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ที่จัดเต็ม 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน และ วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561 ณ อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ ชั้น 6 SHOW DC ซึ่งทันทีที่เปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต ก็เกิดกระแสตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม บัตรจำหน่ายหมดในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้ผู้ชมผิดหวัง ขนเพลงฮิตและจัดเต็มโชว์พิเศษมาเอาใจแฟนๆ แล้ว ยังมีแขกรับเชิญพิเศษมาร่วมสร้างสีสัน อย่างเต็มอิ่มและสุดมันส์


แค่เปิดฉากคอนเสิร์ตก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้ดังสนั่น!! เพราะหนุ่มสุดคูล นนท์-ธนนท์ มาในชุดหล่อมีสไตล์ พร้อมปล่อยเพลงให้ฟังแบบไม่ยั้ง 3 เพลงรวด ไม่ว่าจะเป็นเพลง เปลี่ยนเป็นรัก , ใช่เธอใช่เลย และ ถ้าไม่รักเธอ และต่อด้วยเพลง รักคุณเข้าแล้ว ที่นำมาร้องในสไตล์ R&B เปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก โซ่ อีทีซี (ETC.) มาโชว์ในเพลง When I was your man พร้อมพูดถึงความประทับใจ ที่พี่โซ่ คอยแนะนำตั้งแต่ยังไม่รู้อิโหน่อิเหน่ คอนเสิร์ตนี้พี่โซ่ ก็มาเป็น Music Director ให้ด้วย

และมาต่อด้วยเพลงเพราะ ๆ สไตล์ถนัด เพลงเจ็บที่ยังรู้สึก , คิดถึงจังมาหาหน่อย , ความรักกำลังก่อตัว , ไม่สนิท , รักเธอทั้งหมดของหัวใจ ต่อด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ที่ขึ้นมาเซอร์ไพรส์ พูดคุยบนเวที เรียกเสียงฮาจากแฟนๆ สนั่นฮอลล์ ตามมาด้วยเพลงคัฟเวอร์สุดฮิต ช้ำคือเรา จัดความสนุกต่อเนื่องทันทีกับ วง ซีซั่นไฟว์ (SEASON FIVE) เพลง แหลก และ พูดไม่คิด ต่อด้วยโชว์เพลงเมดเล่ย์ที่หนุ่ม นนท์ ธนนท์ ต้องการมอบให้แฟนเพลงได้คึกคักกันต่อกันยาวๆ ทั้งเพลง Cinderella , ติ๋ม , ฤดูที่ฉันเหงา ก่อนจะส่งแฟนๆ กลับบ้านกับเพลง มีผลต่อหัวใจ และ ฝืนตัวเองไม่เป็น เรียกได้ว่าจบแบบซึ้งและอบอุ่นสุดๆ กับความประทับใจ ที่ถือเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตที่ประทับใจแฟน ๆ ที่สุด

Facebook Comments
Share Button