Share Button

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส เนรมิตดินแดนแห่งความสุขยิ่งใหญ่ ในงาน LIGHT UP CHRISTMAS TREE CELEBRATION 2018 พบม้าหมุนประดับคริสตัลสวารอฟสกี้กว่า 4 ล้านเม็ด เจิดจรัสที่สุดใจกลางกรุงเทพ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็นผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส ประจำปี 2561 ในงาน Light up Christmas Tree Celebration2018ที่จะสร้างความสุขส่งท้ายปีเก่าเพื่อต้อนรับปีใหม่ เนรมิตพื้นที่ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้เป็นดินแดนแห่งความสุขของทุกคน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “wOrld Of Happiness@centrawOrld”พบกับไอคอนนิกแบรนด์ระดับโลกอย่างสไมลีย์(SMILEY) หรือ“ไอคอนหน้ายิ้ม” ที่โด่งดังไปทั่วโลกมาตกแต่งศูนย์ฯ รวมถึงไฮไลท์ครั้งแรกและครั้งเดียวในเมืองไทยกับ “ม้าหมุนคริสตัลขนาดยักษ์กลางแจ้งSwarovski Christmas Merry-Go-Round,The World’s First Outdoor Digital Swarovski Christmas Merry-Go-Round” ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยความสูงกว่า13 เมตรประดับประดาด้วยเม็ดคริสตัลสวารอฟสกี้กว่า 4 ล้านเม็ด เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นความสุขในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ตั้งแต่วันที่ 15พฤศจิกายน2561 – 7 มกราคม2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


ภายในงานนำโดย ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการซีพีเอ็นโดยได้รับเกียรติจากยุทธศักดิ์ สุภสรผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน พร้อมชมการแสดงสุดอลังการชุด “wOrld Of happiness shOw”โชว์สุดพิเศษจากศิลปินอันดับหนึ่งของเมืองไทยดา เอ็นโดรฟินร่วมเก็บภาพความประทับใจที่ไม่รู้ลืมไปกับมิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง,กุ๊บกิ๊บ–สุมณทิพย์ ชี และ เป่าเปา,ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, น้ำตาล-พิจักขณาวงศารัตนศิลป์, นุ่น-ศิรพันธ์วัฒนจินดา, โก้-วศิน อัศวนฤนาท, น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์, จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก,คริส-พีรวัสแสงโพธิรัตน์โดยมีเซเลบริตี้ ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ,จิราภาลักษณวิศิษฏ์, สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์และ ม.ล.เอวิตายุคลร่วมงานด้วย
ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า พิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาสเป็นหนึ่งในซิกเนเจอร์อีเว้นท์ที่โด่งดังไปทั่วโลกของเซ็นทรัลเวิลด์ ปีนี้มีคอนเซ็ปต์คือ“wOrld Of Happiness @ centrawOrld” ด้วยการตกแต่งให้สอดคล้องกันในธีม “wOrld Of Happiness” ซึ่งนอกจากจะนำ Smiley มาใช้ในการตกแต่ง และกิจกรรมต่างๆ ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแล้ว เรายังได้นำสัญลักษณ์ ตัว “โอ” ของ centralwOrldมาใช้ โดยร่วมกับพันธมิตรธุรกิจชั้นนำเนรมิตพื้นที่กว่า 1,500 ตร.ม. บริเวณลานด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้เป็นแลนด์มาร์กแห่งความสุข โดยมีไฮไลท์คือม้าหมุนคริสตัล Swarovski Christmas Merry-Go-Round ครั้งแรกของโลกกับการจัดแสดงเครื่องเล่นม้าหมุนดิจิตอลสุดอลังการกลางแจ้งแลนด์มาร์คคริสต์มาสแห่งใหม่ที่เจิดจรัสที่สุดใจกลางกรุงเทพมหานคร ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ โดยเราเริ่มต้อนรับลูกค้าด้วยGateway หรือประตูทางเข้าสูงกว่า 4.5 เมตร ยาวถึง 18 เมตร ตกแต่งด้วยไฟ LED และไอคอนนิก Smiley, ม้าหมุนSwarovski Christmas Merry-Go-Roundสูง 13 เมตร ดีไซน์ล้ำสมัย ประดับคริสตัลสวยงามมาไว้ใจกลางเมืองเป็นครั้งแรกในประเทศไทยเพื่อให้ทุกคนได้มาถ่ายรูป และยังสามารถขึ้นไปนั่งม้าหมุนได้อย่างสนุกสนานและมีความสุขร่วมกัน, Smiley Spirit Island ทรงกลมสูงกว่า 7 เมตร และมีหน้า Smiley อยู่ตรงกลาง ล้อมด้วยต้นสนที่ติดไฟกระพริบ, Smiley UFO Island จานบินสูง 5 เมตรประดับไฟวิ่งโดยรอบ พร้อมไอคอน Smiley สีเหลืองเป็นบอลลูนอยู่ด้านบนSanta Islandซานต้า Smiley ที่สูงถึง 5 เมตร, Gingerbread Island ตัวตุ๊กตาขนมปังขิง ในหน้ายิ้มกว้าง ตัวโต 5.5 เมตร,ChristmasTree ต้นคริสต์มาสประดับไฟ สูง 13เมตร, Smiley Caravanฝูงกวางและซานต้าSmiley หน้ากำแพงที่ยาวถึง 18 เมตร นอกจากนี้ ยังได้จัดเทศกาลของขวัญGift Yardรวมของขวัญสุดพิเศษมากมาย

Swarovski Christmas Merry-Go-Roundออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ที่เจิดจรัสในช่วงเวลาที่พิเศษสุดของปีภายใต้คอนเซ็ปต์ Christmas Fairytale มีแรงบันดาลใจจากเทศกาลคริสต์มาสในเทพนิยาย โดดเด่นด้วยสีฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ของสวารอฟสกี้ พร้อมด้วยริบบิ้นสีเงินอันเงางามประดับด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้มากกว่า 4 ล้านเม็ด บนเครื่องเล่นประกอบด้วย ม้าหมุน 6 ตัว กวางเรนเดียร์2 ตัว และรถลากเลื่อน 2 คัน ที่ถูกประดับด้วยคริสตัลชิ้นต่อชิ้นด้วยมือกว่า 55,000 เม็ด เพื่อให้คริสตัลทุกชิ้นดูใสและเปล่งประกายมากที่สุด ซึ่งต้องอาศัยความเชี่ยวชาญทางหัตถศิลป์และใช้เวลากว่า480 ชั่วโมง มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 14 เมตร ความสูง 13 เมตร น้ำหนักรวม4.3 ตัน ม้าหมุนของสวารอฟสกี้ถูกออกแบบเป็น 5ชั้น ดังนี้ชั้นที่ 1 ม้าหมุนแบบเต็มรูปแบบชั้นที่ 2ประดับกล่องของขวัญ Swarovski Iconic Blue Boxes สีน้ำเงินชั้นที่3 โลโก้Swarovskiและ centralwOrldเพื่อตอกย้ำความร่วมมือและความสัมพันธ์อันดีระหว่างสวารอฟสกี้และเซ็นทรัลเวิลด์ในฐานะพันธมิตรที่ดีต่อกันเสมอมาชั้นที่ 4จอระบบดิจิตอลอินเตอร์แอคทีฟรอบทิศทาง แสดงสปอตโฆษณาของสวารอฟสกี้ ภาพกราฟิกเคลื่อนไหว ที่สามารถอินเตอร์แอคทีฟกับโซเชียลมีเดียได้ และ ชั้นที่ 5ดาวอันเจิดจรัสพร้อมม่านคริสตัลสุดระยิบระยับดาวประดับขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1 เมตร ส่องสว่างด้วยแสงไฟ LED และรายล้อมด้วยม่านคริสตัลนับล้านเม็ดที่ช่วยเพิ่มประกายระยิบระยับสุดตระการตา เอ็มเมอร์ริค ลาครัวซ์กรรมการผู้จัดการธุรกิจสินค้าสำหรับผู้บริโภคสวารอฟสกี้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดียกล่าวว่า แลนด์มาร์คแห่งนี้ จะเป็นสถานที่ฉลองวันคริสต์มาสที่เปล่งประกายที่สุดสำหรับคนไทย ไม่ว่าจะมาแบบกลุ่มเพื่อน คนรัก หรือครอบครัว ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร โดยสวารอฟสกี้และเซ็นทรัลเวิลด์ ได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอนของการออกแบบและก่อสร้าง จนรังสรรค์มาเป็น Swarovski Christmas Merry-Go-Roundภายใต้คอนเซ็ปต์ของ Christmas Fairytaleเพื่อมอบความสนุกสนาน ส่งต่อความรัก และประกายเจิดจรัสให้กับทุกคนในช่วงเวลาที่แสนพิเศษส่งท้ายปีนี้

นอกจากนี้ รายได้แบบไม่หักค่าใช้จ่ายจาก Swarovski Christmas Merry-Go-Roundจะถูกนำไปมอบให้แก่มูลนิธิเพื่อการกุศลทั้งหมด 4 แห่ง ได้แก่ มูลนิธิกระจกเงา มูลนิธิเพื่อเด็กพิการ มูลนิธิบ้านเด็กเร่ร่อนครูมุ้ย และสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต เพื่อให้ทุกคนได้มีความสุขในเทศกาลแห่งความสุขและความรื่นเริงนี้ไปพร้อมๆ กัน พบโปรโมชั่นมากมาย ได้แก่ ลูกค้าช้อปภายในศูนย์ฯ ครบ 1,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นทริปล่าแสงเหนือที่ฟินแลนด์5 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง),HUAWEI MATE 20 จำนวน 20 รางวัล, ตั๋วเครื่องบินไปกลับ เส้นทางในประเทศจาก Bangkok Airway 20 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) พิเศษสำหรับลูกค้าพันธมิตรธุรกิจรับสิทธิ์ลุ้นรางวัล X3), ช้อปครบ8,500 บาท รับฟรีHarnn Scent of Happiness (แจกระหว่าง 16 พ.ย.61-30 พ.ย.61)และกระเป๋า Smiley(แจกระหว่าง 1 ธ.ค.61-7 ม.ค.62) มูลค่า 1,500 บาทช้อปครบ 4,500 บาท รับฟรีผ้าพันคอดีไซน์พิเศษ (แจกระหว่าง 16 พ.ย.61-30 พ.ย.61)และหมอนสอดมือSmiley(แจกระหว่าง 1 ธ.ค.61-7 ม.ค.62) มูลค่า 850 บาทพิเศษสำหรับลูกค้ามาสเตอร์การ์ดเมื่อช้อปผ่านบัตร 4,000 บาท รับฟรีบัตรกำนัล CMGและโปรโมชั่นพิเศษจากบัรเครดิตอื่นๆมากมาย พร้อมเพลิดเพลินกับการประดับไฟสุดระยิบระยับ ได้ตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน 2561 ถึง 7 มกราคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Facebook Comments
Share Button